
Aston Villa
แอสตัน วิลล่า เจ้าบ้านวันนี้จะได้รับข่าวดีเมื่อมิดฟิลด์กัปตันทีมสติลิยัน เปตรอฟ หายเจ็บฟิตพร้อมลงมาคุมทัพในแดนกลางร่วมกับคริส เฮิร์ด มิดฟิลด์ตัวรุ่งตัวตัดเกมของทีม ในตำแหน่งแบ็กโฟร์แม็คลิช ยังคงไว้วางใจใช้ผู้เล่นชุดเดิมในเกมที่ยันเสมอสวอนซีแบบไร้สกอร์ เกมรุกของเจ้าบ้านประกอบไปด้วยเอ็นซ็อกเบีย, อักบอนลาฮอร์, เอมิล เฮสกี้ ทำเกมหลังหัวหอกตัวความหวังของทีมอย่างดาร์เรน เบนท์ กองหน้าทีมชาติอังกฤษ
Man Utd
ด้านปีศาจสามง่าม แมนฯยู ของท่านเซอร์ที่เพิ่งปราบชัยให้กับทีมดิ อีเกิ้ล มาแบบช็อคแฟนบอลทั้งสนามในบอลถ้วยคาลิ่งคัพ เกมนี้พ่อใหญ่แห่งถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จะบุกมาเยือนแบบเต็มสูบด้วยระบบการเล่น 4-4-2 ถึงจะมีเกมนัดสำคัญรออยู่กลางสัปดาห์ คู่ศูนย์หน้าส่งเวย์น รูนี่ย์ ที่ฟอร์มฝืดมาหลายนัดลงจับคู่ล่าตายข่ายกับฮาเวียร์ เอร์นานเดซ โดยมีนานี่และแอชลี่ย์ ยัง ที่บุกมาเจอทีมเก่าเป็นตัวเปิดบอลริมเส้นทั้งสองฝั่ง คู่เซ็นเตอร์จะเป็นริโอ เฟอร์ดินานด์ ลงบัญชาเกมรับกับเนมานย่า วิดิช
--------------------------------------------------------------------------------
ทรรศนะ
แมนฯยูทีมเยือนที่ฟอร์มตกมาหลายนัด เกมนี้พลพรรคอสูรแดงหวังจะบุกมาคว้า 3 คะแนน โดยจัดตัวผู้เล่นชุดใหญ่มาในนัดนี้และพกสถิติเกมนอกบ้านที่สวยหรู ฝั่งเจ้าบ้านที่ผลงานยังไม่ค่อยกระเตื้องจบแมตช์ด้วยผลเสมอซะส่วนใหญ่ เกมนี้ถึงวิลล่าจะได้เล่นในบ้านแต่ดูทรงบอลแล้วคงไม่น่าจะรอดน้ำมือของเด็กป๋าที่อัดอั้นมาหลายเกม ฟันธงแมนฯยูบุกมาอัด 2-1, 2-0
ส่วนรายชื่อ 11 ผู้เล่นนั้นผมโพสตไม่ได้ติด Eror อ่ะครับ ถ้าอยากอ่านเต็มๆ ผมรบกวนไปอ่านจากที่ผมาของข่าวเอานะครับ มานเปงไฟล Excel อ่ะครับ อยากดูเต็มๆ เพื่อนๆ ก็เข้าไปดูในลิงค์ที่มาของข่าวเอาแล้วกันนะครับ
ที่มาของข่าว http://www.funthong.net/tag/content_detail.php?id=1531







นัดนี้ คิดว่า รูนีย์ น่าจะยิงได้

