เมื่อไหร่...ป๋ายันไม่เสริมจนกว่าแข้งที่สนมีโอกาสย้าย
แล้วเจอรึยังหลังเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันกุนซือเฒ่าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกมายืนยันว่าเขาจะเสริมทัพในช่วงมกราคมนี้แน่นอน"หาก"เป้าหมายที่เล็งไว้พร้อมจะย้ายมาอยู่ด้วย
"ป๋าเฟอร์กี้"ต้องเจอกับปัญหาในการจัดทัพแดนกลางหลังดาร์เรน เฟลตเชอร์, อันแดร์สันและทอม เคลเวอร์ลี่ย์มีอาการบาดเจ็บเช่นเดียวกับเนมันย่า วิดิชกับฮาเวียร์ เอร์นานเดซ
หลายฝ่ายคาดว่า"ปิศาจแดง"จำต้องเสริมทัพในตลาดหน้าหนาวนี้แต่เฟอร์กูสันยืนยันว่าเขาจะทุ่มเงินให้กับนักเตะที่เขาตามดูฟอร์มอยู่เท่านั้นและคนนั้นต้องมีโอกาสได้ตัวมาด้วย
ก่อนหน้านี้แมนฯ ยูไนเต็ดก็ตกเป็นข่าวกับเวสลี่ย์ สไนจ์เดอร์มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์และหากเขาเปลี่ยนมาพร้อมย้ายออกจากทีมเฟอร์กูสันก็อาจเปิดคลังเบิกตังค์ทุ่ม
เมื่อถามว่าจะมีการเสริมทัพในช่วงเดือนมกราคมมั้ย เฟอร์กูสันก็ตอบว่า "ไม่จำเป็นนะ ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมคนถึงเอาแต่พูดถึงเรื่องนี้"
"(ผมจะไม่ซื้อ)จนกว่านักเตะที่เราให้ความสนใจอยู่แล้วพร้อมจะย้าย แต่ก็ยังไม่มีเลย(ในตอนนี้)"
Credit : SoccerSuck













