Home

>>เจาะข่าวผี 25/12/54

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

>>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย popup27 » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 20:25

แฟนผีเซ็ง!เฟอร์กี้ไม่เร่งเสริมทัพ

รูปภาพ
Thanks: ฝากรูป

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ตนจะไม่รีบกดดันให้สโมสรทุ่มเงินซื้อผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพ ในช่วงตลาดนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคม ที่จะถึงนี้ ถึงแม้ปัจจุบัน "ปีศาจแดง" มีแข้งแกนหลักโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานหลายคนก็ตาม

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรรองจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า ตนจะไม่รีบกดดันให้สโมสรทุ่มเงินซื้อผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาเสริมทัพ ในช่วงตลาดนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ถึงแม้ปัจจุบัน "ปีศาจแดง" มีแข้งแกนหลักโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานหลายคนก็ตาม

แอชลี่ย์ ยัง ปีกจอมพลิ้วทีมชาติอังกฤษ คือนักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด รายล่าสุดที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ต่อจาก เนมานย่า วิดิช, อันแดร์สัน, ไมเคิ่ล โอเว่น และ ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ ขณะที่ในราย ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ ก็ต้องพักยาวแบบไม่มีกำหนด เพราะปัญหาสุขภาพ

อย่างไรก็ตาม "เฟอร์กี้" ยังสบายๆ กับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ พร้อมกับย้ำว่า ตนยังแฮปปี้กับขุมกำลังนักเตะที่เหลือ "ผมยังแฮปปี้มากๆ กับความแข็งแกร่งของขุมกำลังทีมเรา ผมจะไม่รีบทวีตไปเรียกร้องให้สโมสรลุยตลาดนักเตะหรอก ผมเชื่อมั่น และยึดมั่นในหลักการของตัวเองมาตลอด"

"การคว้านักเตะระดับชั้นนำของโลก มันสามารถช่วยให้ทีมคุณไล่ล่าความสำเร็จได้ แต่มันก็ไม่ใช่สิ่งจำเป็นเสมอไป ซึ่งผมก็หวังว่า เราจะสามารถแสดงให้เห็นได้ก่อนจบฤดูกาลว่า เราสามารถทำสำเร็จได้ด้วยปัจจัยอื่นๆ"

"อย่างไรก็ตาม ในวงการฟุตบอลนั้น คุณไม่สามารถบอกว่า -ไม่มีทาง- ได้หรอก เพราะเรื่องโชคชะตามันสามารถสร้างความโหดร้ายได้ ดังนั้นถ้ามีผู้เล่นระดับท็อปคลาสรายใดพร้อมที่จะย้าย เราก็พร้อมที่จะดำเนินการ หรือถ้าเรามีผู้เล่นตัวหลักๆ เจ็บหนักขึ้นมาอีก การเสริมทีมคงเป็นเรื่องสำคัญขึ้นมาแล้วล่ะ" นายใหญ่แห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ร่ายยาว


มาร์ติเนซเชื่อรูนพาผีซิวแชมป์ลีก

รูปภาพ
Thanks: ฝากรูป

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ กุนซือ วีแกน แอธเลติก เชื่อ เวย์น รูนี่ย์ ดาวยิงร่างตัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นคีย์แมนพา "ผีแดง" ซิวแชมป์ พรีเมียร์ลีก หลังกลับมาท็อปฟอร์มได้ถูกที่ถูกเวลาพอดี มั่นใจยิงกระฉูดในช่วงครึ่งหลังของซีซั่นได้แน่

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ ผู้จัดการทีม วีแกน แอธเลติก เชื่อว่า เวย์น รูนี่ย์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นกุญแจสำคัญในการพา "ปีศาจแดง" ป้องกันแชมป์ พรีเมียร์ลีก หลังจากหัวหอกทีมชาติอังกฤษ กลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง โดยล่าสุดซัดไป 1 ประตูในเกมบุกไปถล่ม ฟูแล่ม 5-0 เมื่อวันพุธที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านมา

กุนซือชาวสเปน ซึ่งจะพาทีมบุกไปเยือน "ปีศาจแดง" ในเกม บ็อกซิ่ง เดย์ วันจันทร์ที่ 26 ธ.ค. นี้ เผยว่า "มันคงจะเป็นเรื่องผิดพลาดอย่างมากถ้าไม่คิดว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเต็งแชมป์ ตอนนี้ถึงเวลาของความจริงจัง ในเดือนธ.ค. คุณจะเห็นฟอร์มของนักเตะชั้นยอด และขึ้นสู่จุดสูงสุดในเกมสำคัญๆ ช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล"

"ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจเลยที่ เวย์น กลับมาท็อปฟอร์มในเวลาที่เหมาะสม เหมือนอย่างที่เราได้เห็นประตู และฟอร์มการเล่นโดยทั่วไปของเขาในเกมพบ ฟูแล่ม ในช่วง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา เวย์น รูนี่ย์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีอิทธิพลต่อเกมมากที่สุด ซึ่งทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่พิเศษสุดๆ" มาร์ติเนซ ทิ้งท้าย


ป๋าเจียด 20 ลป.ดึง'มาร์ติเนซ'คุมแดนกลาง

รูปภาพ
Thanks: ฝากรูป

เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันบรมกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเตรียมประเคนเงิน 20 ล้านปอนด์กระชากฆาร์บี มาร์ติเนซมิดฟิลด์ห้องเครื่องของแอธเลติก บิลเบามาคอยเบรคเกมบุกของคู่แข่ง

"ปีศาจแดง"ยังไม่มีมิดฟิลด์ตัวรับโดยธรรมชาติอยู่ในทีมอีกเลยนับแต่ปล่อยโอเว่น ฮากรีฟฟ์ออกไปเพราะผู้เล่นที่เหลือมีเพียงแค่พอตัดเกมได้แบบถูไถเท่านั้นจนเป็นเหตุให้สโมสรถูกคู่แข่งพาบอลเข้าโจมตีจากกลางสนามจนทะลุไปถึงแนวรับอยู่บ่อยครั้ง

ด้วยเหตุนี้ป๋าเฟอร์กี้จึงหมายกลบจุดเปราะบางดังกล่าวด้วยการทุ่มเงิน 20 ล้านปอนด์ฉุดมาร์ติเนซมิดฟิลด์วัย 23 ปีเจ้าของความสูง 190 เซนติเมตรมาร่วมทีมโดยอาจเป็นในช่วงปีใหม่นี้เลยเพราะสถานการณ์ในปัจจุบันทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์กับอันแดร์สันยังไม่ไม่สามารถกลับมาช่วยทีมได้จนกว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ขณะที่ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์เจ็บจนปิดฉากซีซั่นนี้ไปแล้ว

ขณะที่มาร์ติเนซก็พร้อมอำลาถิ่นซาน มาเมสเช่นกันหลังค้าแข้งอยู่กับบิลเบามานานถึง 5 ปีครึ่งและลงสนามช่วยทีมไปแล้วเกินกว่า 200 นัด โดยนักเตะเชื่อว่าการได้ย้ายไปอยู่กับสโมสรยักษ์ใหญ่จะทำให้เป็นเรื่องง่ายขึ้นที่จะถูกเรียกตัวไปติดทีมชาติสเปนลุยศึกยูโร 2012


อีแวนส์เชื่อวีแกนสู้ตายทำผีหืดจับแน่นอน

รูปภาพ
Thanks: ฝากรูป

จอนนี่ อีแวนส์ กองหลังทีมชาติไอร์แลนด์เหนือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อเกมบ๊อกซิ่งเดย์ที่จะเปิดสังเวียนแข้ง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ วีแกน แอธเลติก วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ จะไม่ใช่งานหมูๆ อย่างที่หลายๆ คนคาดคิด แม้ตลอด 13 เกมที่พบกัน พวกเขาจะเอาชนะมาได้ทุกนัดก็ตาม เหตุเพราะ "เดอะ ลาติกส์" แพ้นัดเดียวตลอด 6 เกมที่ผ่านมา แถมโชว์ฟอร์มเสมอทั้ง เชลซี และ ลิเวอร์พูล ได้ด้วย

อีแวนส์ มองว่า วีแกน กำลังเล่นดี แถมอยู่โซนท้ายตาราง ยิ่งทำให้ยิ่งสู้ถวายหัวแน่ "ผมเคยมีประสบการณ์หนีตกชั้นกับ ซันเดอร์แลนด์ มาแล้ว พวกเขาจะมีแรงฮึดอยากเล่นให้ดีมากเป็นพิเศษเวลาเจอกับทีมใหญ่ๆ คุณจะผ่อนคลายขึ้นเพราะลงเล่นโดยไม่กดดัน และคุณมีแรงกระตุ้น คุณไม่คิดว่าตัวเองจะมีแต้มกลับออกมา และแน่นอนว่ามันช่วยคุณได้ ผมรู้ว่าขณะที่ วีแกน อยู่ท้ายตาราง แต่พวกเขาเล่นดีในระยะหลังๆ เสมอทั้ง ลิเวอร์พูล และ เชลซี และมันจะเป็นเกมยาก"

ขณะเดียวกัน กองหลังลูกหม้อ "ปีศาจแดง" ยังบอกว่า สังเหตุเห็นความเปลี่ยนแปลงของเหล่าทีมที่มาเยือนโรงละครโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ว่าจากเดิมที่จะมาเน้นอุด และหวังเสมอ แต่เดี๋ยวนี้หลายๆ ทีมกล้าแลกหมัดมากขึ้น "สมัยก่อนเวลาผมดูเกมในฐานะแฟนบอลผมจะคิดเสมอว่าทีมเยือนไม่พยายามทำประตูเลย พวกเขาจะตั้งรับ และหวังผลเสมอ แต่ช่วงไม่กี่ปีมานี้มันเปลี่ยนไปนิดหน่อย ทีมที่มาเยือน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด คิดว่าพวกเขามีลุ้น"


เซอร์เชื่อทีมลอนดอนยังมีลุ้นแย่งแชมป์ผี-เรือ

รูปภาพ
Thanks: ฝากรูป

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ยังไม่สามารถกาชื่อ เชลซี, อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกจากสารบบลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ แม้สามทีมดังแห่งกรุงลอนดอนยังมีคะแนนตาม "จ่าฝูง" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ "ปีศาจแดง" ก็ตาม เพราะจากประสบการณ์เมื่อเข้าสู่ช่วงท้ายซีซั่นจะมีความเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

สถานการณ์ในเวลานี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำเป็นจ่าฝูงของลีก มี 44 คะแนน ทิ้ง แมนฯ ยูไนเต็ด 2 แต้มหลังผ่านพ้นไป 17 นัด ตามมาด้วย ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 35 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด ส่วน เชลซี มี 33 แต้ม ขณะที่ อาร์เซน่อล มี 32 แต้ม

เฟอร์กูสัน เผยก่อนเปิดถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต้อนรับ วีแกน แอธเลติก ในวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ว่า "ตอนนี้ทุกคนมองว่ามีแค่ 1 หรือ 2 ทีมที่จะแย่งแชมป์กับ ซิตี้ แต่เมื่อถึงเดือนมีนาคมมาถึงทุกสิ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้มาก อย่างเช่น เราเคยกลับมาทิ้ง อาร์เซน่อล 11 แต้ม และแซง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จากความห่าง 12 แต้ม ส่วนปีที่แล้ว เชลซี เคยนำถึง 10 แต้มในเดือนพฤศจิกายน แต่สุดท้ายมือเปล่า คุณไม่มีทางรู้อะไรได้เลย"


คลิปฉลองอาร์ทซัดครบ 50 ลูกให้ปีศาจแดง

หลังการไขว้ตอกส้นพังประตูฟูแล่มในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดก็ทำให้ยอดรวมการจบสกอร์ของดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟศิลปินลูกหนังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพิ่มไปเป็น 50 ประตูทันทีโดยเป็นการลงเล่นในทุกรายการ 141 นัดจาก 3 ฤดูกาลครึ่งที่ผ่านมา ชมประตูสุดสวยของ "The Artist" กันเลยครับ




merry x'mas นะครับ ชาว RAFC ทุกท่าน

รูปภาพ
Thanks: ฝากรูป

รูปภาพ
Thanks: ฝากรูป
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
popup27
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 118
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 26, 2010 17:43
ที่อยู่: Nonthaburi Thailand

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย TheRedDevils » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 20:36

มาร์ติเนซ ถ้าได้จริงสุดยอดมากๆ onion9

อีแวนส์จะหืดจับเพราะนายหรือป่าวต้องรอดู onion11

พี่อาร์ทแปปเดี๋ยวซัดไป 50 ลูกแล้วหรอ สุดยอดดมากๆ onion9


สุดท้ายนี้ Merry`christmas ครับเพื่อนๆพี่ RMFC
like!
รูปภาพ
รูปภาพ

รูปภาพ รูปภาพ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
TheRedDevils
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 116
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 30, 2011 22:49

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย pin11539 » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 20:36

ขอบคุณครับ

เห็นคลิปเฮียเบิบแล้วอยากให้ต่อสัญญาจัง
ERIC CANTONA

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
pin11539
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 283
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ค. 20, 2011 17:58
ที่อยู่: 10-12เฉลิมเขต4

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย jakkaran » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 21:41

ชอบเหมือนกัน สไตล์คล้ายๆ เอริค คันโตน่าเลยต่างกันตรงที่ความเป็นผู้นำ คันโตน่ามีมากกว่าแต่ความ อาร์ท พอๆกัน onion2
อุปสรรคคือบททดสอบผู้กล้า
ภาพประจำตัวสมาชิก
jakkaran
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 30, 2010 09:48
ที่อยู่: uthaitani

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย Kaokao' » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 21:51

เอามาติเนซมาาาาาาาา
ภาพประจำตัวสมาชิก
Kaokao'
สุดยอดตำนาน
สุดยอดตำนาน
 
โพสต์: 9390
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ค. 16, 2007 19:35
ที่อยู่: อยู่ได้ทุกที่แหละ

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย boonzaboy » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 22:26

ขอให้ซื้อเถอะๆๆๆ จะได้มีกองกลางตัวตัดเกมสักที
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
boonzaboy
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 66
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ส.ค. 28, 2011 09:27

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย MinRedarmy » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 22:51

ขอบคุณสำหรับข่าวคับ like!
I am Min
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
MinRedarmy
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 181
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ต.ค. 21, 2010 12:09

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย wanmanu » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 23:03

ขอบคุณสำหรับข่าวดีดีคับ

เบิร์บ อาร์ตตัวพ่ออยู่แล้ว ต่อสัญญาเร็วๆล่ะ
CHICHARITO

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
wanmanu
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 557
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ม.ค. 27, 2011 15:28

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย TA3NITY » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 23:06

ซื้อมา กลางจะแน่นมั้ย อยากให้ขายก่อนแล้วค่อยซื้อนะความคิดผม สงสารพวกที่สำรอง ถ้าหายเจ็บนี่แน่นเอี๊ยด5555
เราจะก้าวเดิน ร่วมเป็นตำนานในสนามแห่งนี้ !
ภาพประจำตัวสมาชิก
TA3NITY
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 651
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 26, 2010 10:54
ที่อยู่: bangkok :)

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย aumisuka » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 23:11

สำหรับข่าว..ผมเฉยๆนะเรื่อง มาติเนส

เพราะความเป็นแมนยู คือมุมมองและการตัดสินใจของป๋า
อ ย่ า แ ห ล ม ใ ห้ ม า ก . . . ร ะ วั ง จ ะ เ ด่ น
ภาพประจำตัวสมาชิก
aumisuka
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 399
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ม.ค. 28, 2009 20:11

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย MinnerZzZ » อาทิตย์ ธ.ค. 25, 2011 23:44

เดี๋ยวเบิร์บก็ต่อสัญญาใหม่กับแมนยู เหอๆ
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
MinnerZzZ
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6367
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 11, 2011 01:31
ที่อยู่: รังปีศาจแดง คอยทิ่มแทงปืนเป็ดหอย

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย Tsusaku » จันทร์ ธ.ค. 26, 2011 01:24

ขอบคุณสำหรับข่าวครับ onion8
"เราอยู่ในโลกที่ทุกคนต่างมีความคิดเห็น ซึ่งคนเหล่านั้นล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องแท็กติก ที่ผ่านการคุมทีมมาแล้ว 0 นัด"#อาร์เซน เวงเกอร์
ภาพประจำตัวสมาชิก
Tsusaku
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 355
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 23, 2007 12:28
ที่อยู่: Old Trafford

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย - Jae Jae - » จันทร์ ธ.ค. 26, 2011 04:24

เบอบาตอฟฟ !! ชอบบจิงจัง คนนี้ ><"
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
- Jae Jae -
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 458
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.พ. 27, 2011 04:21

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย adriano10 » จันทร์ ธ.ค. 26, 2011 09:56

ลุ้นให้คนเจ็บหนักอีกคนป๊าเสริมเเน่ ฮ่าๆๆๆๆๆ
ป๊าไม่ได้อนากซื้อนะเเต่ป๊าไม่อยากทุ่มเงินเพื่อนักเตะคนเดียวอะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
adriano10
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1196
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 22, 2005 18:17

Re: >>เจาะข่าวผี 25/12/54

โพสต์โดย UpToGru » จันทร์ ธ.ค. 26, 2011 11:16

คันโตน่า ราศี ความเป็นผู้นำ และหลายๆอย่าง ดีกว่า เบิบเยอะ

โดยเฉพาะ ท่าเลี้ยงบอล สไตล์เหมือนเต้นบัลเลย์ ยังไม่มีเลียนแบบได้ 555
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: AhrefsBot, GoogleBot และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron


https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   I9BET   TYPHU88   EV88   78win   OK8386   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9   b52   OK9   Sunwin   sunwin   Game bài đổi thưởng   qh88   BK8   789BET   trang chủ qq88   FLY88   789club   luongsontv   https://xx88.center/   789bet   fly88   789BET   78win   https://789bet.agency/   https://fun88.supply/   hit club   MM88   JL69   f168   GK88   w88   https://rik88.ltd/   F168   Bet88   PG88   แทงบอล   เว็บหวยออนไลน์   7m   Nhà cái uy tín   Kèo nhà cái   Bin88   78Win   F168   C168   MB66   7m   78win   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   ok9   QQ88   8KBET   mb66   trực tiếp bóng đá   link kubet   MB66   F168   สล็อต888   new88   F8BET   cm88 com   MB66   789BET   https://bshbet.com/   Hitclub   sun win   7m   Hi88   78win   https://qq88.movie/   https://789bet.rocks/   Go88   Hitclub   truc tiep bong da   33win   33win   hello88   s666   SHBET   789club   789club   sunwin   98win   F8BET   F168   mmlive   b52club   https://fun88.support/   go88   go88   jbo   https://ok8386.finance/   https://f8bet.ventures/   trực tiếp bóng đá