Home

>>เจาะข่าวผี 2/1/55

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

>>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย popup27 » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 19:03

ป๋ายันไม่คิดคว้านักเตะมาแก้ขัดแนวรับผี

รูปภาพ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้ำชัด ไม่คิดคว้าตัวนักเตะมาแก้ขัดแนวรับของทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือน ม.ค. ระบุ สิ่งเดียวที่ตนยังรู้สึกกังวลในขณะนี้คือการลุ้นให้ผู้เล่นในตำแหน่งเซนเตอร์แบ็กหายกลับมาจากอาการบาดเจ็บให้เร็วที่สุด

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า จะไม่คว้าตัวนักเตะที่มีฝีเท้าแค่พอแก้ขัดมาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือน ม.ค. แม้ว่า "ปีศาจแดง" กำลังประสบกับปัญหาวิกฤติแนวรับ เมื่อ เนมานย่า วิดิช, จอนนี่ อีแวนส์, ริโอ เฟอร์ดินานด์ และ คริส สมอลลิ่ง ต่างก็ถูกอาการเดี้ยงเล่นงานไปพร้อมๆ กัน ก็ตาม

กุนซือวัย 70 ปี กล่าวว่า "ทำไมคุณจึงต้องหาบางสิ่งบางอย่างเพื่อมาแก้ขัดล่ะ? ในเมื่อเรายังคงมีความสุขกับสิ่งที่เรามีอยู่ในตอนนี้ ใครจะไปยอมขายนักเตะที่ดีที่สุดของพวกเขาในช่วงเดือน ม.ค.ละ? ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น ผมจะปล่อยนักเตะให้ทีมอื่นยืมตัว 1 หรือ 2 คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกกองหน้าดาวรุ่ง แต่ ณ ขณะนี้ เราไม่จำเป็นต้องทำอะไรทั้งนั้น ฟอร์มการเล่นของ ไรอัน กิ๊กส์ และ ไมเคิ่ล คาร์ริค กำลังโดดเด่นมาก"

"ผมโชคดีที่มีนักเตะสารพัดประโยชน์อย่าง พาร์ค ชี-ซอง, อันโตนิโอ วาเลนเซีย รวมทั้ง กิ๊กส์ ซึ่งเล่นได้หลายตำแหน่งและทำให้ผมมีทางเลือก สิ่งสำคัญคือการได้ตัวเซนเตอร์แบ็กของเรากลับมา นั่นคือเรื่องเดียวที่ผมกำลังหนักใจ เพราะไม่ว่ากองหน้าหรือกองกลางต่างก็ทำได้ดีอยู่แล้ว" นายใหญ่ชาวสกอตต์ กล่าวในที่สุด


ป๋ารับ!แข้งผีแดงยังหลอนไม่เลิกตกรอบ ชปล.

รูปภาพ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด รับการตกรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก ส่งผลให้สภาพจิตใจแข้ง "ผีแดง" ย่ำแย่ แต่ยันนักเตะทุกคนก็พร้อมที่จะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในเกม ยูโรป้า ลีก

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมชาวสกอตแลนด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับการที่ "ปีศาจแดง" หลุดวงโคจรศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลนี้ ส่งผลกระทบให้สภาพจิตใจของนักเตะย่ำแย่ แต่ยืนยันพร้อมที่จะลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ในเกมยูฟ่า ยูโรป้า ลีก

บรมกุนซือ "ผีแดง" ให้ความเห็นว่า "แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่น่าหดหู่ใจมากๆ ในช่วง 5 เดือนแรกของฤดูกาล 2011-12 ในการที่ต้องตกรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ ลีก และมีเหตุผลมากมายที่ต้องผิดหวัง คุณไม่มีสิทธิ์เฉื่อยชา หรือขาดสมาธิในเกมฟุตบอลถ้วยยุโรป หรือคุณจะโดนลงโทษ"

"แต่ความล้มเหลวมันช่วยเยียวยา และทำให้เราได้บทเรียนซึ่งเราจะแข็งแกร่งขึ้นจากประสบการณ์ในครั้งนี้ มันช่วยปลุกบรรดานักเตะของเราให้ฮึดสู้ขึ้นมาอีกครั้ง"

แมนฯ ยูฯ ต้องดวลกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในรอบน็อกเอาต์ ยูโรป้า ลีก โดย เซอร์เฟอร์กี้ เผยว่าตอนนี้ตั้งตาคอยที่จะสู้กับยอดทีมลีกดัตช์แล้ว "แม้ว่า ยูโรป้า ลีก จะมีระดับการแข่งขันที่เป็นรอง แชมเปี้ยนส์ ลีก แต่มันก็เป็นเรื่องที่น่าท้าทาย เราทั้งสองทีมเป็นหนึ่งในทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรป พร้อมกับมีประวัติศาสตมากมากที่จะนำมาเปรียบเทียบ"

"ชัยชนะในยูโรเปี้ยน คัพ 3 สมัยในยุค 70 รวมทั้ง อาแจ็กซ์ ยังได้แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกครั้งในปี 1995 ที่สำคัญยังมีนักเตะชั้นยอดอยู่ในทีมชุดนั้นได้แก่ คลาเรนซ์ เซดอร์ฟ, พาทริค ไคลเวิร์ต, แฟร้งค์ ไรจ์การ์ด, มาร์ค โอเวอร์มาร์ รวมทั้ง เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ และเทรนเนอร์ หลุยส์ ฟาน กัล"

"พวกเขาในตอนนี้มีตำนานดัตช์อย่าง แฟร้งค์ เด บัวร์ เป็นเทรนเนอร์ ซึ่งนำ อาแจ็กซ์ คว้าแชมป์ลีกในซีซั่นแรกที่เขาเข้ามาคุมทีม ถ้าเราสามารถผ่านพวกเขาไปได้เราจะได้พบกับผู้ชนะระหว่าง โลโคโมทีฟ มอสโก หรือ แอธเลติก บิลเบา บรรดาแฟนบอลเก่าๆ คงจะไม่อยากนึกถึงเกมยูโรเปี้ยน คัพ ตอนที่ บิลเบา สู้กับเราในปี 1957" เฟอร์กูสัน ร่ายยาว


ป๋าเผยเป้าหมายคุมทีมอย่างต่ำอีก3ปี

รูปภาพ

เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์เปิดเผยถึงเป้าหมายของเขา โดยวางแผนที่จะคุมทีมรักต่อไปอีกอย่างน้อย 3 ปีด้วยกัน

เซอร์อเล็กซ์เพิ่งจะฉลองวันเกิดอายุครบ 70 ปีไปแบบกร่อยๆเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม โดยทีมพ่ายให้กับแบล็คเบิร์น โรเวอร์สคาบ้าน 2-3

"ผมหวังว่าผมจะเหลือระยะเวลาอีกยาวนานนะ"

"ผมยังคงสนุกสนานกับมัน"

"พวกเราต่างเคยพ่ายแพ้ แต่หากเราเปรียบเทียบกับสิ่งที่พวกเราทำสำเร็จมันก็เป็นเรื่องที่จิ๋วลิ๋วมาก"

"ตราบเท่าที่ร่างกายของผมยังไหว ผมหวังว่าผมจะสามารถทำงานอยู่กับสโมสรได้อีกสัก 3 ปี"

"กับชายคนหนึ่งที่หลงรักในงานของเขา ผมจะไม่ยอมให้อายุมาเป็นตัวกำหนดอนาคตของผม"


โจนส์รับแข้งผีพลาดเองจนพ่ายกุหลาบคาบ้าน

รูปภาพ

ฟิล โจนส์ เซนเตอร์แบ็ก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อนักเตะทุกคนในทีมต่างผิดพลาดกันเอง จนเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้นสังกัดเป็นฝ่ายปราชัย แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส คาบ้าน 2-3 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 19 ปี กระตุ้นเพื่อนร่วมทีม "ปีศาจแดง" กลับมามุ่งมั่นเพื่อเก็บ 3 คะแนนเต็ม ในการบุกไปเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด วันพุธนี้ให้ได้

ฟิล โจนส์ กองหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า นักเตะทุกคนในทีมต่างผิดพลาดกันเองจนกระทั่งชวดโอกาสทำคะแนนแซง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงของศึก พรีเมียร์ลีก หลังจากพ่าย แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส คาบ้าน 2-3 เมื่อวันเสาร์ที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังมั่นใจว่า "ปีศาจแดง" จะสามารถกลับมาสู่ฟอร์มเก่งได้อย่างทันทีทันใดในเกมบุกไปเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด วันพุธที่ 4 ม.ค.นี้ อย่างแน่นอน

ดาวเตะวัย 19 ปี เผยกับ "เอ็มยูทีวี" สถานีโทรทัศน์ของสโมสร ว่า "ผมรู้สึกเจ็บปวดสุดๆ ในวันนี้ ซึ่งตรงกับวันเกิดของเขา (เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน) ด้วยเช่นกัน เราเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในวันนี้และเราก็ผิดพลาดกันเองในครึ่งแรก เราเล่นช้าเกินไป ชักช้าและไม่รวดเร็วพอ พวกเราต่างก็รู้สึกผิดหวังกันมาก"

เมื่อถามถึงสาเหตุที่พลพรรค "เร้ด เดวิลส์" โชว์ฟอร์มได้ไม่ดีนั้น อดีตแข้ง "กุหลาบไฟ" กล่าวว่า "ผมไม่รู้ คุณต้องไปถามทุกๆ คนว่าคิดและรู้สึกอย่างไร จากมุมมองของผมและอาจจะรวมถึงของทุกๆ คน เราควรจะเดินหน้าต่อไป แต่เราจะพยายามผลักดันตัวเราขึ้นมาและมุ่งมั่นกันใหม่ในคืนวันพุธนี้ เรื่องอาการบาดเจ็บถือว่าเป็นปัญหาแต่ก็ไม่ใช่ข้ออ้าง เราเล่นได้ไม่ดีพอ ไม่ใกล้เคียงกับคำว่าเล่นดีแม้แต่น้อย เราจำเป็นต้องกลับมามุ่งมั่นเพื่อมุ่งสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง"

ขณะเดียวกัน ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า การที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ไล่ตีเสมอคู่แข่งมาเป็น 2-2 ได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นแบบติดประมาท โดยกล่าวว่า "ผมคิดว่านั่นคือสาเหตุ ผมคิดว่าเราต่างก็คิดไปแล้วว่าเราจะกลับมาเป็นฝ่ายชนะ เรายิงลูกแรกและลูกที่สองมาอย่างรวดเร็วและนั่นทำให้เราคิดว่าเราจะเป็นฝ่ายชนะ เราประมาทและพวกเขาก็ลงโทษเรา ผมรู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก พวกเขามาเยือนโดยได้รับความยำเกรงอย่างเต็มที่ พวกเขาสมควรที่จะเป็นฝ่ายชนะแล้วในวันนี้"

"ผมรู้สึกแย่มากในตอนนี้ แย่กว่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งผมอยู่ร่วมทีม แบล็คเบิร์น ในชุดที่บุกมาพ่าย ยูไนเต็ด 1-7 เสียอีก ครั้งนั้นทำให้ผมรับรู้ถึงรสชาติของความผิดหวัง ดังนั้นเราจะต้องลุกขึ้นยืน มันอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายแต่แนวทางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือการผลักดันให้ตัวเราลุกขึ้นมาอีกครั้งเพื่อเกมในวันคืนวันพุธ และเพื่อ 3 คะแนนเหล่านั้น" โจนส์ กล่าวในที่สุด


เซอร์แจงค้านสื่อ!ยันรูนไม่ฟิตเหตุไร้ชื่อบู๊กุหลาบ

รูปภาพ

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย เวย์น รูนี่ย์ ไม่มีชื่อเกมแพ้ แบล็คเบิร์น น่าขายหน้า 2-3 เพราะไม่ฟิต และพลาดซ้อมไปหลายวันช่วงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ยังหวังว่าจะพร้อมบู๊ นิวคาสเซิ่ล พุธนี้ ท่ามกลางข่าวลือว่า เขาดร็อป รูนี่ย์ เป็นการสั่งสอน โทษฐานไปสังสรรค์ในคืนวันบ๊อกซิ่งเดย์

เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชี้แจงหายให้ข้องใจ ถึงเหตุผลที่ เวย์น รูนี่ย์ หายหน้าจากเกมแพ้ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส พลิกล็อกคาบ้าน 2-3 เกมพรีเมียร์ลีก วันส่งท้ายปีเก่า เสาร์ที่ 31 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยบอกว่า ดาวยิงตัวเก่ง มีปัญความฟิต และไม่ได้ซ้อมอย่างเต็มที่เลย แต่หวังว่าจะฟิตลงกระซวกตาข่าย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค วันพุธนี้

รูนี่ย์ ไม่ได้เล่มเกมฉลองวันเกิด เซอร์ อเล็กซ์ ขณะที่เกมก่อนนี้กับ วีแกน ก็ลงเล่นในฐานะตัวสำรอง โดยมีข่าวลือว่าเหตุผลเพราะที่ชื่อของเขาหายไปจากเกมเพราะ เฟอร์กี้ ไม่พอใจที่เขาไปสังสรรค์หลังเกมกับ "เดอะ ลาติกส์" วันบ๊อกซิ่งเดย์ แต่จะด้วยเหตุผลกลใดก็ตามแต่ เหตุผลของ เฟอร์กี้ คือ รูนี่ย์ ไม่ฟิต เพราะเจ็บกล้ามเนื้อนิดๆ หน่อยๆ เลยไม่ได้ซ้อมเท่าไหร่ แต่น่าจะเล่นเกมวันพุธนี้ได้

"สัปดาห์นี้ เวย์น ไม่ได้ซ้อมแบบเต็มที่เท่าไหร่ เขาไม่ได้ซ้อม 2-3 วัน และเราหวังว่าเขาจะซ้อมได้ตั้งแต่วันนี้ แล้วจะฟิตลงเล่นวันพุธ มันแค่อาการตึงตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อย" เซอร์ อเล็กซ์ กล่าว โดยเกมนี้ทีมได้ อันแดร์สัน กลับมาเล่น และหลังเกมไม่มีแววว่าใครจะเจ็บเพิ่ม

เฟอร์กี้ ตอบประเด็นนี้ว่า "ยังเร็วไปที่จะบอกอะไร มันก็มีฟกช้ำดำเขียวกันบ้าง แต่ไม่มีอะไรมากกว่านั้น นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญของซีซั่น เรามีเกมเยือน นิวคาสเซิ่ล วันพุธ ซึ่งแน่นอนว่าเราต้องการได้ผลการแข่งขันที่ดีกลับออกมา"


"Happy Birthday Jonny Evans! 24 Today"

รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
popup27
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 118
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 26, 2010 17:43
ที่อยู่: Nonthaburi Thailand

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย ballonline5 » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 19:40

ขอบคุณครับ
ballonline5
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 27
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ส.ค. 23, 2011 03:55
ที่อยู่: 15/1

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย Ed@Vanonfire » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 19:41

เเซงคิว เฝอ รี่มัชชุ่ like!
ภาพประจำตัวสมาชิก
Ed@Vanonfire
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 648
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ เม.ย. 24, 2010 03:21
ที่อยู่: ละวะปุระธานี

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย mSkyline » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 19:44

ขอบคุณครับ

ีนี่ถือว่าเราโชคดีมากที่แมนซิก็เป๊เหมือนกัน
ผมเคยวิเคราะห์ไว้แล้วว่า แมนซิมันจะเป๊๋ และจะเป๋ยาวด้วย นี่มันก็ 2หรือ3นัดติดๆแล้ว

แต่เราดันมาพลาดซะเองอีก ไม่งั้นนำจ่าฝูงไปแล้ว น่าจะเน้นกว่านี้หน่อย โชคมันช่วยได้ไม่กี่ครั้งหรอก
mSkyline
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 3999
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 23, 2009 20:59

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย piyatorn » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 20:26

ขอบคุณครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
piyatorn
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 90
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 03, 2011 21:18
ที่อยู่: อยู่ที่ไหนก็เชียร์แมนยู

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย BENNETTI » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 21:27

ขอบคุณสำหรับข่าวครับ
รูปป๋ากับสามถ้วย สวยดีแท้
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
BENNETTI
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 535
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ม.ค. 11, 2007 00:56
ที่อยู่: ไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย Cristiano7Ronaldo » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 21:37

ขอให้ป๋าอยู่นานๆนะ
WELCOME TO OLD TRAFFORD
ภาพประจำตัวสมาชิก
Cristiano7Ronaldo
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1225
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 07, 2008 20:10
ที่อยู่: Thonburi

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย MinnerZzZ » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 21:52

ป๋าคุมไปอีก 10 ปีก็ได้
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
MinnerZzZ
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6367
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 11, 2011 01:31
ที่อยู่: รังปีศาจแดง คอยทิ่มแทงปืนเป็ดหอย

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย builddiesel » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 21:54

ป๋า คุม อีก สามปี ขอเวิลคาสสักสามตัวน่ะ
WAYNE ROONEY BEST OF STRIKER

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
builddiesel
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1997
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.พ. 21, 2011 13:39
ที่อยู่: เวมบลีย์

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย TuaLek » จันทร์ ม.ค. 02, 2012 23:57

แต๊งค์ค่ะ ^_^
ภาพประจำตัวสมาชิก
TuaLek
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 839
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 20, 2011 02:19
ที่อยู่: ชมรมผีเฝ้าบอร์ด

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย Geegieneo » อังคาร ม.ค. 03, 2012 01:10

ขอบคุณสําหรับข่าวดีๆครับ^^
ถ้าเชื่อว่าไม่แพ้ เราก็จะไม่แพ้ ^^
ภาพประจำตัวสมาชิก
Geegieneo
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 409
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 23, 2011 14:22

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย Tsusaku » อังคาร ม.ค. 03, 2012 01:23

ขอบคุณสำหรับข่าวคับ onion8
"เราอยู่ในโลกที่ทุกคนต่างมีความคิดเห็น ซึ่งคนเหล่านั้นล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องแท็กติก ที่ผ่านการคุมทีมมาแล้ว 0 นัด"#อาร์เซน เวงเกอร์
ภาพประจำตัวสมาชิก
Tsusaku
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 355
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 23, 2007 12:28
ที่อยู่: Old Trafford

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย CloudStrife » อังคาร ม.ค. 03, 2012 09:08

จริงๆแล้ว ตอนนี้อยากได้เซ็นเตอร์แบ็คใหม่ซักคนนะ เพราะเจ็บเยอะมว๊ากกกกกกกก onion2
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
CloudStrife
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1727
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 10, 2011 16:43
ที่อยู่: Bangpra Sriracha Chonburi

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย CHICHA__มาแล้ว » อังคาร ม.ค. 03, 2012 16:42

ขอบคุณสำหรับข่าวนะครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
CHICHA__มาแล้ว
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 251
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 06, 2011 01:50

Re: >>เจาะข่าวผี 2/1/55

โพสต์โดย ChampManUSONE » อังคาร ม.ค. 03, 2012 19:21

ป๋าอยู่คุมจน อายุ ครบ 100 ปี ไปเลยเป็นไง

ขอบคุณข่าวครับ
R.I.P James Owen Sullivan "The Rev" A7X
รูปภาพรูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
ChampManUSONE
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 483
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 27, 2011 04:32


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


cron

ดูบอลสด   Sunwin   UFA168   UFA365   Ufabet   f8bet   Xem bóng đá Cakhia TV   SHBET   kèo nhà cái   https://hi88o.com/   188bet   Hi88   sunwin   AE888   kubet   bet88   F168   F168   bong 88   MB66   MB66   Hi88   789bet   https://shbet.cruises/   SHBET   trang cá cược bóng đá   f168   shbet   bj88   ok9   go88   https://bshbet.com/   78win   https://j88com.today/   33win   33win   33win   33win   hello88   s666   bong 88   hello 88   b52 club   bk8   bong88   ee 88   iwin   8x bet   w 88   fb88   8day   8day   bong88   fun88   f8bet   FB88   FB88   W88   I9BET   I9BET   77BET   TYPHU88   iwin   Kèo nhà cái   78win   jun88   f168   https://hi88.chat/   78win   lương sơn tv   f168   Lương Sơn TV   King88   mmlive   mmlive   vn88   bong88   xin88   đánh bài   https://mb66co.com/   bk8   Fun88   789club   ku bet   sunwin   w88   sunwin   F168   NEW88   xin88   https://mb66.racing/   https://shbet.rentals/   789club   hi88   https://f168.studio/   78win   78win   UFABET168   xoilac   cakhia   xoilac   xoilac   xoilac   xoilac   F168   phim sex viet   Jun88   Jun88   hi88   MB66   king88   Trực Tiếp Bóng Đá   23win   789bet   789win   kèo nhà cái   78WIN   https://keonhacai.deals/   Hi88   https://789bethv.com/  

© 2001-2025 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC