LOOGMOO เขียน:on_name เขียน:LOOGMOO เขียน:ตรงไหนครับ!!!!! เดี่ยว เคลฟ ก็ถ่าง เดี่ยว ปาร์ค ก็เข้า กลางไม่เป็นชิ้นเป็นอัน กิกส์ ปาร์ก ลงมาเพื่อ?? ดูแล้วครึ่งหลังไม่วิ่งไล่ บีบกดดัน ก็ถือซะว่า ดู MAN UTD ซ้อมทีมอุ่นเครื่องน่าเบื่อๆไป
สรุปคือได้ดูตอนที่เขาจัดแผนตอนแรกไหมครับ ถ้าไม่ได้ดูก็ไม่ต้องพิมพ์หลอกครับ แล้วไอที่คุณพิมพ์ คุณเข้าใจฟุตบอลสมัยใหม่ไหมครับ
แทคติกไม่มีตายตัว(ตำแน่งตายตัว)ครับ ถ้าคุณอยากเห็นแทคติกตายตัว คุณก็ไปดูทีมชาติอังกฤษยุคคาเปลโล่นู่นครับ กลางคือกลาง ปีกคือปีก
แทบจะไม่มีการเคลื่อนที่เพื่อหาวิธีเข้าโจมตี พิมพ์แค่นี้คงเข้าใจนะครับ
แต่เท่าที่ดูผมเห็น MAN UTD เล่นตายตัวแทบตลอดนะครับ สลับก็ไม่ได้ช่วยอะไรให้เกมส์นี้ดีขึ้นมาเลย เสียของ เคลฟ ซะมากกว่า จุดแข็งของทีม มันควรจะเป็นแบบไหน มันก็ยังเป็น แบบนั้น บอล เฟอร์กี้ ไม่ได้ใช้ การทดแทน น่ะครับ ผมอาจจะดูบอลไม่เหมือนคุณก็ได้
แต่เท่าที่เคยดู แต่ไหนแต่ไร เบ็คส์ ก็ไม่ เคยไปสลับกับ รอย คีน จนถึงปัจจุบัน สโคลลส์ ก็ไม่เคยไปสลับ กับ นานี่ น่ะครับ
อ่อ ผมพอเข้าใจแล้วครับ คือที่คุณพิมพ์มา รู้สึกว่าคุณจะไม่ค่อยได้ดูทีมอื่นเล่นสักเท่าไหร่นะครับ
คือผมจะตัดเบ็ค กับ รอยคีนออกไปนะครับ แต่จะพิมพ์ถึงอาบังแทนนะครับ (ถ้าประเภทดูบอลดูไปงั้น แต่ไม่ศึกษา หรือดูเพื่อเอาผล หรือดูเพื่อเชียร์อย่างเดียวอันนี้ก็ไม่ว่ากันครับ) แต่ถ้าคนสังเกตุ อังบังไม่ได้ถอยลงเพื่อทับตำแหน่งของสโคลนะครับ แต่จะมาเล่นเป็นกลางรุกบางจังหวะ เหมือนอย่างพาร์ค หรือกิ๊ก เขาก็ไม่ได้ถอยลงมาทับตำแหน่ง กับใคร เขาก็แค่ลงมาเพื่อช่วยเกมรับและช่วยสร้างสรรค์เกม ก็แค่นั้นนะครับ เพราะแทคติกสมัยใหม่ผู้เล่นไม่จำเป็นที่จะต้องเล่นตำแหน่งตายตัว ยกเว้นหน้าเป้า กับแผงแบคโฟร์
ปล.ในวงเล็บ แค่อยากให้รู้ว่ามีผู้ดูบอลหลากหลายประเภท แค่นั้นเองนะครับ
แล้วอีกอย่าง ผมไม่ขอเถียงอีกละครับ ด้วยความนับในความเป็นเด็กผีด้วยกันครับผม