โรตีขายดี!ป๋าเผยโจนส์พร้อมฉะเจ้าสัว-บังอาจพักต่อ
เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บของนักเตะภายในทีม โดยบอกว่าฟิล โจนส์จะสามารถกลับมาลงสนามในเกมการแข่งขันกับฟูแล่มในวันจันทร์หน้าได้ ส่วนหลุยส์ นานี่ปีกอาบังนั้นอาจจะต้องพักรักษาตัวต่อไป
ฟิล โจนส์ไม่ได้ลงสนามในเกที่แมนฯ ยูไนเต็ดบุกไปถล่มวูล์ฟ 5-0 เนื่องจากไม่สบาย ส่วนหลุยส์ นานี่พลาดการลงสนาม 3 เกมหลังสุดให้กับทีมเพราะมีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณเท้าของเขา
"มันไม่มีปัญหาใดๆเรื่องอาการบาดเจ็บของนักเตะพวกเรามากนัก ทุกๆสิ่งดูดีขึ้นเรื่อยๆ"
"ก่อนหน้านี้เป็นฟิล โจนส์ที่มีอาการป่วยแต่ตอนนี้เขาหายแล้ว จริงๆแล้วโจนส์หายตั้งแต่วันศุกร์แต่พวกเราไม่ต้องการเสี่ยงให้เขาลงสนามในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เขาพร้อมจะลงเล่นในเกมกับฟูแล่มวันจันทร์หน้า"
"ฉะนั้นแล้วพวกเขาทุกๆคนจะลงฝึกซ้อม นอกจากนานี่ ซึ่งก็ไม่น่าจะพักอีกนานและอาจจะกลับมาฝึกซ้อมได้ในสัปดาห์นี้"
"นอกจากนี้อันแดร์สันและไมเคิ่ล โอเว่นยังต้องพักรักษาตัวต่อไป"
"เนมันย่า วิดิชและดาร์เรน เฟล็ทเชอร์จะต้องพักอีกยาวเลยล่ะ"
รออยู่นะ!วิดิชเผยน่าคัมแบ็คทันช่วงปรีซีซั่น
เนมันย่า วิดิชปราการหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าเขากำลังฟื้นตัวเป็นไปตามกำหนดกการและน่าจะหายทันช่วงโปรแกรมปรีซีซั่นฤดูกาลหน้าของทีม
ดาวเตะทีมชาติเซอร์เบียบาดเจ็บมาในเกมแชมป์เปี้ยนส์ลีกที่พบกับบาเซิ่ลเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วและทำให้ต้องพักรักษาตัวมาตั้งแต่ตอนนั้น อย่างไรก็ตามแข้งวัย 30 ปีก็เปิดเผยว่าการฟื้นตัวกำลังเป็นไปด้วยดีและน่าจะทันไปปรีซีซั่นกับ"ปิศาจแดง"ด้วย
"การฟื้นตัวของผมกำลังเป็นไปด้วยดีนะ"วิดิชบอกกับเว็บไซต์สโมสร
"แผนที่วางเอาไว้คือผมจะต้องพร้อมสำหรับฤดูกาลต่อไป ผมกำลังเป็นไปตามกำหนดการนะและหวังหว่าจะได้เริ่มลงซ้อมในช่วงกรกฏาคมนนี้"
"หลายอย่างผมต้องทำในโรงยิม ผมไม่ได้อยากหรอกนะแต่มันก็เป็นประโยชน์กับผมและในตอนนี้มันก็ไม่ได้แย่อะไรเลย"
นอกจากนี้วิดิชยังได้พูดถึงเพื่อนร่วมทีมในแนวรับอย่างจอนนี่ อีแวนส์, คริส สมอลลิ่งและฟิล โจนส์ที่เติมเต็มช่องว่างในช่วงที่เขาขาดหายไปอย่างดี
"ผมคิดว่าเรากำลังเล่นได้ยอดเยี่ยมนะ หากดูอายุพวกเขากับความคาดหวังที่เราหวังในตัวพวกเขา มันอาจจะไม่สูงขนาดนั้นแต่พวกเขาก็กลายเป็นนักเตะคนสำคัญให้ทีม พวกเขามีอนาคตที่ดีรออยู่และอีแวนส์ก็เล่นได้ดีมากในหลายเกมที่ผ่านมา"
ราชันระวังไว้!ป๋าส่งคนประกบเคดิร่า
เห็นทีต้องบอกว่า เรอัล มาดริด อย่าเผลอก็แล้วกันเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน เมื่อท่านเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดส่งหัวหน้าแมวมองเข้าไปซุ่มดูฟอร์ม ซามี่ เคดิร่า มิดฟิลด์ห้องเครื่องเรอัล มาดริด
รายงานจากประเทศสเปนว่าป๋าเฟอร์กี้มอบหมายน้องชาย มาร์ติน เฟอร์กูสัน นั่งเป็นสักขีพยานในเกมที่ "ราชันชุดขาว" เสมอ มาลาก้า 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยแข้งที่อยู่ในสายตาก็คือ เคดิร่า นั่นเอง
สำหรับกองกลางอินทรีเหล็กเคยตกเป็นเป้าสายตาของท่านเซอร์ตั้งแต่สร้างชื่อในฟุตบอลโลก 2010 ก่อนจะโดน โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือสเปเชี่ยล วันตัดหน้า อย่างไรก็ตามป๋าจะลองใช้ความพยายามอีกครั้งหยั่งเชิงยื่นข้อเสนอให้ "ราชันชุดขาว" พร้อมจะปล่อยในราคาเท่าไหร่
ป๋าจัดด่วน!อาซาร์อ่อยรับใช้ผีฝันที่เป็นจริง
อุตส่าห์ลงทุนไปซุ่มดูฟอร์มถึงที่ไม่สูญเปล่าสำหรับท่านเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เมื่อ เอเดน อาซาร์ เพลย์เมคเกอร์จอมเทคนิคแห่งลีลล์สารภาพหากได้ไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือฝันที่เป็นจริง
ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเบลเยียมตั้งใจอำลา "ตราหมา" จบฤดูกาลมุ่งหน้าสู่พรีเมียร์ลีกซึ่งมีหลายทีมสนใจไม่ว่าจะเป็น อาร์เซนอล,เชลซี และ แมนฯซิตี้ แต่ดูเหมือนสถานการณ์เป็นใจให้ "ปีศาจแดง" มากกว่า
"หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจผมจริงล่ะก็ แน่นอนเลยว่านั่นที่สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับผม" อาซาร์เปิดใจผ่านสำนักข่าวชื่อดัง ลา วอยซ์ นอร์ด
"นี่คือสโมสรแห่งความฝันที่เป็นจริงสำหรับนักเตะทุกคน ไม่ว่าใครก็อยากเล่นให้พวกเขา "
"อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผมทำได้ในตอนนี้ก็คือคิดถึงเกมลีลล์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น"
Credit : SoccerSuck