Home

ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย atomlife » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 01:19

ในเกม แมนยู ชนะ ฟูแล่ม 3-2 มีอะไรให้พูดถึงเกมนี้ 2 ประเด็น โดยตัดเรื่องความโชคร้ายของรูนีย์ออกไป

แอชลีย์ ยัง คือประเด็นหลัก ที่ผมอยากกล่าวถึง ในฐานะปีกความหวังของปีศาจแดง
.
.
เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว... สาวกเรด เดวิลส์ นำเรื่องผลงานของ นานี่ ในเกมแพ้ เอฟเวอร์ตัน มาวิจารณ์มากมาย รวมถึงข่าวการย้ายทีม ซึ่งผมก็มาร่วมวิจารณ์ด้วย โดยผมกลับมองว่า นานี่ ยังดูดีกว่า แอชลีย์ ยัง ในฐานะนักเตะตำแหน่งปีก ทั้งในแง่ฝีเท้า และ ความอันตรายที่คุกคามฝ่ายตรงข้าม


พอมาเกมนี้.... แอชลีย์ ยัง ได้โอกาสลงตัวจริงตั้งแต่ต้นเกม ในตำแหน่ง ปีกซ้าย ถามว่า มีปัญหาอะไรเหรอ? เพราะช่วงที่ "ยัง" อยู่ในสนาม แมนยู ครองเกมแทบจะฝ่ายเดียว และนำฟูแล่มถึง 3ลูก แถม ยัง ก็ทำ 1 แอสซิสต์ ที่เปิดด้วยซ้าย ให้ ราฟาเอล โหม่งเข้าไป


ผมจะวิจารณ์เขาใน ฐานะนักเตะตำแหน่งปีก ซึ่งตลอดทั้งเกม (เฉพาะช่วงที่ ยัง อยู่ในสนาม) ไม่มีการกระชาก ลากเลื้อย หรือทำเกมขึ้นหน้าทางฝั่งซ้ายด้วยตัวเขาเองสักครั้ง เพราะหน้าที่การวิ่งพาบอล พร้อมลากเลื้อยไปเปิดบอล กลับเป็นหน้าที่ของ "ปาทริซ เอฟร่า" ที่รูดขึ้นลง ทั้งบุก ทั้ง รับ ทางกราบซ้าย

แล้ว "ยัง" เขาทำอะไรบ้าง? เขามีหน้าที่เป็นตัวเชื่อมเกม แปะบอลคืน, เลี้ยงวน แล้วแปะต่อ, ล็อกเข้าเท้าขวา เพื่อเปิดบอลจากซ้าย แต่ดันเป็นการเปิดครอสข้ามฝั่งบ้าง เปิดขวางเข้ากลางบ้าง แต่การเปิดแบบเข้าทำจากเท้าขวา..."ไม่มี" มาได้ 1 แอสซิสต์จากเท้าซ้าย ที่ได้สกอร์เลย (ซึ่งถ้าจำไม่ผิด น่าจะเป็นการเปิดด้วยซ้ายเพียงครั้งเดียวในเกม) ที่ชวนหงุดหงิดทุกครั้งคือ เมื่อเขาได้บอล โต้กลับ พอมีกอลหลังเข้ามาบัง (แค่บัง) เขาจะมองหาเพื่อน เพื่อแปะคืน แล้วก็วิ่งตัวเปล่าไปรอ เพื่อรับบอลในแดนหน้า เพื่อแปะต่อให้ เอฟร่า หรือคนอื่น เอาบอลไปทำต่อ ในขณะที่ทางขวา วาเลนเซีย กับ ราฟาเอล ผลัดกันเลี้ยงทะลุทะลวงฉีกกองหลังจนปั่นป่วน นับครั้งไม่ถ้วน แต่ทางซ้าย มีเพียง เอฟร่า คนเดียว ตกลง แอชลีย์ ยัง มันมีหน้าที่ทำอะไร?


ยิ่งถ้าไปดูฝั่งตรงข้าม ที่มี เดมเบเล่ ของฟูแล่ม ในตำแหน่งมิดฟิลด์ กึ่งปีก กึ่งกองหน้า แต่ขึ้นทางซ้ายมากหน่อย เฉพาะตัวนี้ ตัวเดียว ป่วนแมนยูครึ่งทีม เลี้ยงทะลุทะลวง ผ่าน ราฟาเอล ตลอด จน วาเลนเซีย และ คาร์ริค ต้องเข้ามาซ้อน มารุม ก็ยังเอาไม่ค่อยอยู่ เดือดร้อนถึง แอนเดอร์สัน และ เคลฟเวอร์ลี่ย์ ต้องสลับกันมาช่วยปะทะด้วยอีกต่างหาก มีข่าว ป๋า เคยสนใจ เดมเบเล่ ซึ่งผมเห็นฟอร์มเกมนี้แล้ว แทบอยากจะให้ป๋าเอา "ยัง" ไปแลกซื้อ พร้อมแถมเงินให้อีกด้วยจริงๆ

ผมไม่รู้ว่า ทำไมตั้งแต่ "ยัง" ย้ายมา แมนยู ไม่มีนัดไหนเลย ที่เล่นได้สมกับการเป็น นักเตะตำแหน่งปีก ตัวตายตัวแทนของ ไรอัน กิ๊กส์ (จริงๆ สาบานได้) แค่ดีเป็นวูบๆ ไม่เหมือน วาเลนเซีย ที่คุณจะได้ตื่นเต้น กับการเลี้ยงพุ่งไปข้างหน้า ได้ลุ้น ได้เสียว ทุกครั้งที่เขาเปิดบอลจากปีก และไม่สมควรที่จะนำไปเปรียบเทียบกับ กิ๊กส์ สมัยอายุเท่าๆกัน

"ยัง" มีดีแค่ตรงความแม่นในการเปิดบอล (หากมีเวลาให้เขามองสักพัก) กับความแม่นในการยิงประตู (แม้จะเป็นมุขเดิมๆ ยิงปั่นไซด์โป้งเสาไกล)

กลัวครับ สำหรับโครงการ ทวงแชมป์(กู)คืนมา..... หากมี "ยัง" เป็นตัวจริงในปีกซ้าย

ยิ่งขณะที่กำลังโพ้สท์บอร์ด แล้วหันไปดูเชลซีเล่นกับนิวฯ เห็น เอแดน อาซาร์ ลากเลื้อยอย่างเมามันส์ทางฝั่งซ้ายแล้ว ยิ่งเซ็งอารมณ์จริงๆ
.
.
.
.
ขณะที่ทีมกำลังนำ และคุมสถานะการณ์ของ เกม ได้อยู่ข้างเดียว "ป๋า" ก็ขอทำอะไรแปลกๆตามแบบฉบับ ที่ชอบจัดทีมแปลกๆ เหนือความคาดหมาย ด้วยการส่ง รูนีย์ กับ เวลเบ็ค ลงมา แล้วถอด คากาวะ กับ ยัง ออกไป ที่ผมงงคือ เอา เวลเบ็ค ลงมาทำอะไร ทั้งๆที่เรานำอยู่ ถ้าจะทดลองแผน 3กองหน้า ก็น่าจะไปลองในเกมที่ต้องการแต้ม แต่เกมนี้ เอาตัวเก๋าอย่างกิ๊กส์ มาคุมเกม เพื่อปิดเกม และช่วยประคองทางซ้าย ไม่ต้องเสียโควต้าเปลี่ยนตัวด้วย


ไม่เข้าใจว่า ทำไมป๋า ปลื้มเด็กดำคนนี้จริงๆ นัดที่แล้ว ก็เอาลงตัวจริง แต่ให้ ฟาน เพอร์ซี่ สำรอง ซึ่ง เวลเบ็ค ก็แสดงให้เห็นแล้วว่า สู้กับกองหลัง เอฟเวอร์ตัน ไม่ได้เลย พลอยทำให้ รูนีย์ กระดิกไม่ได้อีกคน

ครั้งนี้ เอาลงมาแทน "ยัง" ซึ่งทั้งเกมเราบอดซ้าย เอา เวลเบ็ค มายืนซ้าย ทีนี้เลยยิ่งเงียบสนิท แถมพอมีกองหน้า 3คน ทำให้ ฟาน เพอร์ซี่ ต้องถอยตัวเองออกมาเล่นด้านกว้างบ้าง ลงต่ำบ้าง กองหลังฟูแล่ม เลยเล่นสบาย หายใจคล่อง พอสถานะการณ์เปลี่ยนเป็น 3-2 เกมเลยรวนทันที เพราะกลางเราเหลือแค่ 3 ตัว เกมบุกเลยสะเปะสะปะ ขึ้นซ้ายไม่ได้ มีแต่ขวาอย่างเดียว กองหน้าวิ่งทับตำแหน่งกันเอง ประกอบกับฟูแล่มไม่กลัวแล้ว บีบให้ป๋า ต้องมาแก้ความผิดของตัวเอง ด้วยการส่ง กิ๊กส์ มาแก้สถานะการณ์

การทิ้งไพ่ใบสุดท้ายนี้ ป๋ายังคงทำให้ประชาชนไม่เข้าใจต่อไป ด้วยการเอา กิ๊กส์ มาแทนแอนเดอร์สัน ที่ทั้งเกม เล่นดี ไล่ทำลายเกมแดนกลางฟูแล่ม ทำให้ เคลฟเวอร์ลี่ย์ มีอิสระ ทำให้เล่นเกมนี้ดีไปด้วยอีกคน แต่พอเอาแอนเดอร์สัน ออก เวลเบ็ค เข้ากลาง ถ่าง รูนีย์ มาแทนทางซ้าย ฟาน เพอร์ซี่ ก็ถ่างไปขวา นอกจากจะไม่เวิร์คแล้ว บอกตรงๆนะครับ ถ้ามีเวลาให้ ฟูแล่ม มากกว่านี้ มียุบแน่ๆ ดีนะช่วงที่ รูนีย์ บาดเจ็บ เหลือเวลาเพียงไม่กี่วิ หากเหลือสัก 10 นาที แล้วต้องเหลือ 10 คน โดยไม่มีโควต้าสำรองเหลือ ผมว่า ป๋า คงอยากจะเตะตูดตัวเองอีกครั้ง หลังจากพลาดสัปดาห์ที่แล้ว กับกรณี ฟาน เพอร์ซี่ กับครั้งนี้ ที่จู่ๆก็อยากทดลองอะไรแปลกๆส่งกองหน้าเพียบทั้งที่เกมนำอยู่ แทนที่จะเล่นปิดเกม

นอกจากกลัว "ยัง" แล้ว มาถึงบรรทัดนี้ ขอกลัว "ป๋า" ด้วยอีกคน ประสบการณ์การเอาตัวรอดของ ป๋า ยังเชื่อใจได้ แต่ความมั่นใจสูง จนกล้าทำอะไรแปลกๆ ในแบบที่ชาวบ้าน และมันชินี่ ไม่กล้าทำนี่แหล่ะ ที่ผมกลัวเราจะพลาดอีกปี

.
.
ความคิดเห็นส่วนตัวครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
atomlife
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 42
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 22, 2012 14:49

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย thailandebiz » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 01:30

คือผมเห็นด้วยกับบทความน่ะครับ เขียนได้ดีมาก แต่ผมไม่เก็ทประโยคสุดท้าย คำว่า "ความคิดเห็นส่วนตัวครับ" นี่พิมมาทำไมอ่ะครับ ผมเห็นบ่อยๆมากตามเวบบอร์ดดังทั่วไป
thailandebiz
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 317
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 08, 2011 13:31

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย tatar_one » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 01:31

วิเคราะห์ตรงดีครับ คงโดนใจใครหลายคนทีเดียว ถ้าใจเป็นกลาง
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
tatar_one
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 378
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 11, 2006 13:06
ที่อยู่: บ้านเพื่อน

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย Godofcaos » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 01:35

ดี กว่า นานี่ ตอนนี้ ละ นะ แต่ นานี่ มีร่าง อวตาล..555 มาเมื่อไร ไม่มีใครหยุดได้....
Add face ผมด้วยนะ พลพรรคผีแดงทั้งหลาย..John Coner

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Godofcaos
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1984
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ค. 15, 2009 16:35
ที่อยู่: คน บ้า นม..07
facebook: https://www.facebook.com/johnconer07

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย dracura » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 01:42

กันตัวเองไว้หน่อยไงครับบ เิกิดวิจารแล้วไม่ถูกหูใคร เด้วเค้าด่าเอาา เลยบอกกันไว้ว่า ความเห็นส่วนตัวไงครับบบ
dracura
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 64
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 04:45
ที่อยู่: 100

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย Cristiano7Ronaldo » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 01:47

คือแบบเล่นเอาชัวร์มากๆอ่ะปีกคนนี้ เลี้ยงๆมาเจอดักหันหลังบังบอลแล้วจ่าย 55
WELCOME TO OLD TRAFFORD
ภาพประจำตัวสมาชิก
Cristiano7Ronaldo
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1225
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 07, 2008 20:10
ที่อยู่: Thonburi

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย devil_never_die » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 01:52

นัดนี้ผมเห็นด้วยเรื่องการเปลี่ยนตัวถ้าเอายังออกเอากิ๊กลงมาซะ ดีกว่าอีก ผมก็ไม่รู้ป๋าแกคิดยัง แต่เกมมันดูเสียวๆเพราะการเสียลูกที่2
ส่วนฟอร์มการเล่นของยังมันก็เป็นแบบนี้มาตลอดอยู่แล้วตั้งแต่สมัยอยู่วิลล่า
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
devil_never_die
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1390
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 17, 2005 21:47
ที่อยู่: devil_never_die = ผีไม่มีวันตาย

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย MinnerZzZ » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 02:00

เห็นด้วยนะ เรื่องการเปลี่ยนตัว
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
MinnerZzZ
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 6367
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 11, 2011 01:31
ที่อยู่: รังปีศาจแดง คอยทิ่มแทงปืนเป็ดหอย

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย ryanpond » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 02:03

ยัง ผมไม่เห็นด้วยตั้งแต่แรกอยู่แล้วที่ซื้อมา เอามาทำไม เอามาคอมโบกะนานี่? ทั้งๆที่นานี่มันอินดี้แบบนี้เนี่ยนะ
ryanpond
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 184
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ต.ค. 22, 2008 18:36

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย Norse » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 02:23

แต่ก่อน แอชลี่ ยัง มันสับขาหลอกนะครับ สับๆ แล้วกระชาก มีให้เห็นบ่อยมาก เรื่อยๆ ตั้งแต่อยู่วิลล่า

แต่ระยะหลังมาอยู่แมนยูแล้ว ติดนิสัย นานี่ ไปแล้ว เลี้ยงไปเจอกองหลัง ตัวต่อตัว ไม่กล้าสับ ไม่กล้าเลี้ยง ต้องหยุดดูเชิง แล้วมองหาเพื่อน จ่ายบอลไปให้เพื่อนแทน

... เออ ... ก็เพราะปีกเราเป็นแบบนี้กันหมด เกมมันถึงไม่ไหลลื่นไงล่ะ ทื่อ ตัน ช้าเสียจังหวะ เล่นบอลได้อย่างเดียว คือ จ่ายไป จ่ายมา ถ้าเขาดักทางหมด ก็ตัน จบข่าวกันแค่นี้ หมดพิษสงกันไปเลยทีเดียว

บอกตรงๆเลยว่าปีกที่ไม่กล้าเลี้ยง หรือเลี้ยงแล้วแต่ไม่ผ่าน แสดงว่าห่วยแตกมากครับ เสียชาติเกิดที่มาเล่นเป็นปีกละ
ไม่รู้ผู้จัดการทีมตลอดจนโค้ชผู้ฝึกสอน ได้เตือนสติมันบ้างรึป่าว ว่ามันไม่มีปัญญาเลี้ยงบอล พาบอลผ่านกองหลังได้เลยนะเนี่ย ควรจะปรับปรุงตัวได้ละ
แต่เหมือนเห็นมันเลี้ยงเน่าลง เลี้ยงไม่ผ่านใคร ก็ปล่อยทิ้งไว้แบบนั้น ไม่ได้พูดชี้แจงให้มันมองย้อนกลับไปอดีต ไม่กระตุ้นฟอร์มของมัน ตอนที่ฝีเท้ามันดีๆ คมๆ มันกระชาก สับขาหลอก กันดีกว่านี้เยอะ แล้วทำไมตอนนี้ถึงได้ห่วยแตกกันแบบนี้ ไม่มีใครไปกระตุ้น หรือชี้ทางสว่างให้มันเลยเหรอ (มันไม่ใช่ว่าฟอร์มตกลงไป 4-5 นัดไรงี้นะ แต่มันตกไปตลอดชีวิตของมันแล้ว เหมือน นานี่ อ่ะ)
ขนาดปีกทีมกลางตาราง หรือ ทีมอ่อนๆ มันยังกล้าเลี้ยง กล้ากระชากหลบกองหลังเราเลย แต่ปีกทีมเรากลับไม่กล้าเลี้ยงบอลผ่านกองหลังทีมอ่อนๆ
ไม่งั้นก็ลองเทียบกับ แบ๊คซ้าย-ขวา ของเราสิครับ เอฟร่า/ราฟาเอล/สมอลลิ่ง/โจนส์ ไอ้พวกนี้มีกระชากลากเลี้ยงบอลผ่านกองหลังให้เราเห็นบ่อยกว่า แอชลี่ ยัง + นานี่ ซะอีก

ผมก็เอาใจช่วยนะ ขอให้มันคืนฟอร์มโหดไวๆ เพราะทีมเราจะได้เก่งขึ้น ... แต่ถ้ามันยังจะเล่นกันฟอร์มแบบนี้ไปตลอดชีวิต ก็ขอให้รีบขายมันออกไปเถอะ อยู่ไปก็เสียเปล่า หาคนใหม่ราคาถูก แต่เล่นดีกว่าพวกนี้มีเยอะแยะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย bankyo » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 02:39

เห็นด้วยกับคำวิจารณ์นะคับ เราก็ได้แต่เชียร์ ปีนี้แมนยูทำเพื่อแฟนบอลมากๆทั้งการซื้อนักเตะอย่าง RVP คากาวะ มา
ยังไงก็เชียร์กันต่อไปถึงจะพลาดอีกปีก็ชั่งมันเถอะครับ ที่เรากลัวพลาดแชมป์เพราะว่าเราเสพติดการเป็นแชมป์มานานหลายฤดูกาล
พอไม่ได้แชมป์เราก็จะรู้สึกแปลกๆไป ไม่รู้ใครคิดเหมือนผมป่าวนะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
bankyo
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 99
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 27, 2009 13:55

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย kiklaruku » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 07:28

มันเป็นปกตินะที่ป๋าจะเปลี่ยนแอนเดอร์สันออก นัดสุดท้ายที่แอนเดอร์สันลงเต็มเกมคือนัดไหน คุณจำได้ป่ะ ขนาดเราตามดูมันมาตลอด เรายังจำไม่ได้เลย ลงตัวจริงก็มักจะถูกเปลี่ยนออกเสมอ(ทั้งๆที่เกมนั้นเล่นดี) ลงสำรองก็มักจะเอาลงมาช่วงที่เวลามันเหลือน้อยมากๆแล้ว ปฏิบัติกับมันเหมือนลูกเมียน้อยไม่มีผิด ไม่เคยปลื้มมันเลย ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนเปลี่ยนตำแหน่งให้มันมั่วซั่วไปหมด ตำแหน่งมันจริงๆคือหน้าต่ำ ก็ถอยให้มันมาเล่นCMบ้างDMบ้าง วันดีคืนดีให้ไปเล่นปีกเลย แต่มันไม่เคยบ่น ไม่เคยบอกว่าผมอยากย้ายทีมเพราะได้ลงเล่นน้อย แต่ทำยังไงก็เป็นลูกรักของป๋าไม่ได้ซักที

เดี๋ยวอาทิตย์หน้าคอยดู อีแวนส์กลับมาลงเซนเตอร์ได้ คนที่จะโดนดร็อปเพื่อเปิดทางให้พ่อหัวแก้วหัวแหวนสุดที่รักจอมคืนหลังลงในตำแหน่งมิดฟิลด์ ก็คงจะเป็นแอนเดอร์สันอีกตามเคย พอพ่อลูกรักจับคู่เคลฟ เคลฟเล่นไม่ออก(มั่นใจว่าเล่นไม่ออกแน่ ไม่เชื่อคอยดู) หวยลงที่เคลฟอีก ดร็อปเคลฟอีก เป็นเด็กในทีมนี้ต้องทำใจนะ ต้องเทพเว่อร์ๆจริงๆถึงจะได้โอกาส ส่วนคนแก่ ลององค์ลงซักนัดดิ ตัวจริงไปอีก10นัดเป็นอย่างน้อย

ส่วนยัง ตอนนี้เล่นเหมือนคนเสียความมั่นใจไปแล้ว ไม่กล้ากระชาก ไม่กล้าเลี้ยงผ่านใคร แต่เรายังไม่คิดว่าเค้าถึงขนาดหมดฤทธิ์แล้วนะ ต้องภาวนาให้เค้ายิงประตูได้ซักลูก ความมั่นใจจะกลับมา แล้วอะไรดีๆจะกลับมาเอง แต่ถ้าให้เลือกระหว่างนานี่กับยัง เราเลือกนานี่นะ เพราะนานี่สามารถเปิดบอลได้ทั้งเท้าซ้ายเท้าขวา ยังพอมีจังหวะกระชากผ่านได้บ้าง อยากให้นานี่เล่นแบบที่เล่นให้กับทีมชาติ คือจังหวะไปได้ก็ไป จังหวะควรส่งก็ส่ง แต่ก็ไม่เข้าใจว่าพอกลับมาอยู่กับทีม ทำไมเค้าถึงไม่เล่นเหมือนเดิม หรือถูกสั่งมาว่าให้เล่นแบบนี้?
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
kiklaruku
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 784
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 09, 2007 15:35

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย mufc » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 08:02

thailandebiz เขียน:คือผมเห็นด้วยกับบทความน่ะครับ เขียนได้ดีมาก แต่ผมไม่เก็ทประโยคสุดท้าย คำว่า "ความคิดเห็นส่วนตัวครับ" นี่พิมมาทำไมอ่ะครับ ผมเห็นบ่อยๆมากตามเวบบอร์ดดังทั่วไป


คำว่าความเห็นส่วนตัวคือการชี้แจงล่วงหน้า สำหรับขาด่าทั้งหลาย ที่มักจะไม่เห็นด้วยกับการวิจารณ์ในแง่ลบครับ ว่านี่คือสิทธิในการแสดงความคิดเห็นอันเป็นความเห็นส่วนบุคคล หากไม่เห็นด้วย ก็ไม่ต้องเถียง ไม่ต้องมาว่า คุณไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย เพราะนี่ไม่ใช่การเขียนข้อเท็จจริง แต่คือมุมมองส่วนบุคคลล้วนๆ
#WelcomeJose
mufc
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4433
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 07, 2005 23:00
ที่อยู่: Bangkok

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย jitakung » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 08:19

เห็นด้วยทุกประการ แต่ผมว่า ณ ตอนนี้ ย้ำนะ ว่า ณ ตอนนี้ ยัง ดีกว่า นานี่ ครับ ถ้าเทียบฟอร์ม สองนัด ที่ได้ลงกันคนละนัด ใจจริง ผมอยากให้ป๋า จัดแบบ รูน rvp คากาวะ ลงพร้อมกัน หน้า 3 หรือไม่ก็ถ่างคนนึงไปซ้ายนิด ๆ มากกว่า
jitakung
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 718
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 06, 2005 20:58

Re: ผลงาน แอชลีย์ ยัง ในฐานะปีก กับ ความเลอะเทอะของป๋า

โพสต์โดย m_ono » อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 08:45

ทั้งนานี่เอง ยังเอง มันก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน ค่อนข้างชัดเจนนะ แต่ก็เป็นการวางหมากของท่านเซอร์ล่ะครับ คงจะทดสอบไอ้ 2 คนนี้ล่ะ อาจให้โอกาสคนใดคนนึงเพื่ออีกฝ่ายมีแรงกระตุ้นที่จะดึงฟอร์มของตัวเองกลับมา
m_ono
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1551
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 04, 2010 17:53

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron

ดูบอลสด   F168   hi88   789BET   Hi88   https://789bethv.com/   kubet   ok9   MB66   Sunwin   UFA168   UFA365   Ufabet   F8bet   luongson tv   f8bet   xoilac   cakhia   xoilac   xoilac   xoilac   xoilac   Xem bóng đá Cakhia TV   SHBET   kèo nhà cái   https://hi88o.com/   188bet   Hi88   sunwin   AE888   kubet   bet88   F168   F168   bong 88   MB66   MB66   https://hi88com.biz/   789bet   https://shbet.cruises/   SHBET   trang cá cược bóng đá   f168   shbet   bj88   ok9   go88   https://bshbet.com/   78win   https://j88com.today/   33win   33win   33win   33win   hello88   s666   bong 88   hello 88   b52 club   bk8   bong88   ee 88   iwin   8x bet   w 88   fb88   8day   8day   bong88   fun88   f8bet   FB88   FB88   W88   I9BET   I9BET   77BET   TYPHU88   iwin   Kèo nhà cái   78win   jun88   f168   https://hi88.chat/   78win   lương sơn tv   f168   Lương Sơn TV   King88   mmlive   mmlive   vn88   bong88   xin88   đánh bài   https://mb66co.com/   bk8   Fun88   789club   ku bet   sunwin   w88   sunwin   F168   NEW88   xin88   https://mb66.racing/   https://shbet.rentals/   789club   hi88   https://f168.studio/   78win   78win   UFABET168  

© 2001-2025 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC