Home

เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยครับ

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยครับ

โพสต์โดย lfc » พุธ ธ.ค. 05, 2012 02:03

คือ ผมเชียร์ ลิเวอร์พูล มา 7 ปี ดูแทบทุกอาทิตย์มา 2ปีกว่าและ

ปีนี้ อาจ จะดูบ่อยสุด อยากถามแฟนแมนยู ที่ดูลิเวอร์พูลปีนี้ มาบ้าง บางนัด หน่อย ว้่า ลิเวอร์พูลตอนนี้เล่น ดีไหมครับ

การ ต่อบอล เข้าทำ เกมรับ และเล่นตามแทค ติึค ใกล้เคียงกับ ทิกิทะกะ(ทิกิทะกะนะครับไม่ใช่บาซ่า) มั้งยัง (ขอวิเคราะห์แบบเป็นกลางสักกระทู้นะ)


อยากจะทราบ นะครับว่า แฟนบอลทีมอื่น คิดยังไง

ถ้าผิดกฎขอโทษทีนะครับ

ถ้าไม่อยากตอบ ก็ปล่อยไห้มันตกๆไปนะครับคิดว่าไม่มีกระทู้นี้เกิดขึ้น
lfc
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 05, 2012 01:50

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย เจ้าชายอสูรแดง » พุธ ธ.ค. 05, 2012 02:40

ในความคิดผม ผมว่าก็เล่นดีนะโดยเฉพาะเกมส์ใหญ่ๆเกมสืเล้กจะเล่่นไม่ค่อยดีเหมือนฟอร์มไม่ค่อยแน่นอน ไม่เหมาะกับการลงทุน(ฮา) แต่ว่าข้อเสียคือไม่ค่อยคมแล้วรู้สึกเหมือนกะ ซัวเรสเล่นคนเดียวไปหน่อย หรือคนอื่นตามซัวเรสไม่ก็ไม่รู้ เพราะผมก็เป็นกองแช่งตัวยง แช่งทุกนัด อิอิ เลยใด้ดู แต่ว่าแค่รูปเกมส์ดีมันไม่ได้วัดผลแพ้ชนะครับ เค้าวัดกันที่ประตู ตอนราฟา ทำทีมลิเวอร์ ผมว่าเค้าทำได้ดีนะ อาจเป็นเพราะผู้จัดการทีมโดนเปลี่ยนบ่อยและกดดันเลยทำไห้ ระบบ มาได้ไม่เต็มที่ รูปแบบเปลี่ยนบ่อย นักเตะปรับตัวยากครับ อาจมีปัณหาภายในด้วยหรือปล่าวนี่้ก็ไม่ทราบนะครับ

ป.ล. นี่เป็นความเห็นส่วนตัวนะครับ

ปล. แฟนหงส์ดีๆๆก้เยอะครับ แฟนผีเกรียนๆก็เยอะครับ เราต่างฝ่ายต่างรักกีฬา และทีมที่รักมีอะไรแลกเปลี่ยนกันได้ครับ อาจมีแซวกันฮาๆอย่าไปคิดมากครับ ฝากหน่อยสำหรับคนที่ว่าผีโกงนั้น ก็ดูบอลไม่เป็นเหมือนกันครับ
สุดยอดเพลย์เมกเกอร์ผู้ยิ่งไหญ่ ตำนานหมายเลข 10 ตลอดการ
เจ้าชายอสูรแดง
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 240
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 14, 2008 14:33
ที่อยู่: นรก

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย torro » พุธ ธ.ค. 05, 2012 02:47

เท่าที่ได้ดูทีมของคุณมาเกือบสิบนัดผมว่า ทีมของคุณเล่นดีขึ้นเรื่อยๆนะครับ ช่วงต้นๆฤดูกาลดูเหมือน

จะยังไม่เข้าที่เข้าทางส่งกันไม่แม่น วิ่งกันมั่ว แต่ตอนนี้การครองบอล การขึ้นเกมส์ทำเกมส์ต่างๆดีขึ้น

มาก ผมว่าการทำเกมส์บุกดีกว่าทีมรักของผมซะอีก แต่ข้อเสียของทีมคุณก็คือ การจบสกอร์ซึ่งคุณก็

น่าจะรู้ข้อนี้ดีอยู่แล้ว การที่พึ่ง ซัวเรส เพียงคนเดียวทำให้ทีมของคุณยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะนัด

ไหน ซัวเรส เล่นดีก็ดีไป แต่ถ้านัดไหนออกทะเลก็ไม่ต้องหวังชนะเลย เพราะไม่รู้จะพึ่งใครให้ยิงประตู

กัปตันเจิดก็ไม่ใช่คนเดิมที่คอยเปงที่พึ่ง มีลูกยิงไกลหรือสอดขึ้นมาทำประตูอีกแล้ว ส่วนตนอื่นๆบอก

ตรงๆได้แค่วูบวาบ ไม่ได้น่ากลัวอะไร ส่วนเกม์สรับผมว่าปีนี้ทำได้ดีขึ้นพอสมควร แต่พอเกมส์รับดี ผู้

รักษาประตูดันแย่ ปีนี้เรน่าฟอรม์ออกทะเลสุดๆ ส่วน โจนส์ ก็มือไม่ถึงตามความเห็นของผม ถ้าเรน่า

เรียกฟอร์มเดิมๆกลับมาได้เกมส์รับของทีมคุณคงไม่น่าเป็นห่วง สรุปผมเชื่อว่าทีมคุณน่าจะทำได้ดีขึ้น

เรื่อยๆถ้ายิ่งมกราคมนี้ได้กองหน้าที่คอยมาสนับสนุน ซัวเรส ทีมคุณได้ลุ้นไปถ้วยยุโรปแน่นอน ฟันธง
แก้ไขล่าสุดโดย torro เมื่อ พุธ ธ.ค. 05, 2012 02:53, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
รูปภาพ

เก่งแต่ไม่มีมิตร ก็เชิญอยู่บนโลกแห่งความฝันของตัวเองไปเพียงคนเดียว

คนไทยชอบเลียนแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก
torro
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 20, 2008 11:22
ที่อยู่: คลองสาน

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย Tle_klongwan » พุธ ธ.ค. 05, 2012 02:48

ผมว่าเล่นดีแล้วนะระบบเล่นเล่นดูสวยงามกว่าแต่ก่อนขาดเรื่องเดียวคือพึ่งซัวเรสมลกเกินไป. ผิดพลาดก็ขอโทษด้วยนะครับบ
Tle_klongwan
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ธ.ค. 05, 2012 02:39

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย Norse » พุธ ธ.ค. 05, 2012 03:56

เสียดายที่ผมไม่ได้ดูลิเวอร์พูลแข่งเลยสักนัด เลยไม่รู้เล่นเป็นยังไงบ้าง ไม่งั้นคงเม้นด้วยคนแล้ว

อ่อ แต่ที่เห็นเวลา แมนยู ลิเวอร์พูล เจอกันทีไร ลิเวอร์พูล เล่นได้ดีกว่าแทบจะทุกครั้งเลย (ราวๆ 80% ของเกมที่ๆได้เจอกัน)
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย BamBamm » พุธ ธ.ค. 05, 2012 04:11

เล่นแนวที่บอกมาคงบากหน่อย แผนที่ว่ามาต้องใช้ทีมเวิร์ดเยอะ อาศัยความรู้ใจกันของผู้เล่น

แต่ก็ดูดีขี้นเรื่อย ๆนะ....แต่มันยังขาดอยู่ แต่ไม่รู้ขาดอะไร 555 เพราะผมไม่ได้ดูทุกนัด 555

หรือว่ายังไม่ยืนระยะก็ไม่รู้นะ...............


......ลุ้นให้ ผจก หาคนมาแทนเจิ่ดหน่อย โรยไปเยอะไม่เหมือนแต่ก่อน

คำพูดนึงที่ผมถามเพื่อนผมที่เชียร์ลิเวอร์พูลก็คือ......ไม่กลัวซัวเรสเจ็บบ้างหรอ...(เค้าตอบโครตกลัวเลย55)

เพราะว่าเท่าที่ดูมาเหมือนว่าใช้ความสามารถเฉพาะตัวซัวเรสเยอะมาก แบกทีมไว้ ทำเพื่อทีมเยอะมาก

ถ้าใช้งานหนักจนเดี้ยงไป...เดาว่าเป๋แน่


......เรื่องรูปแบบการเล่น ผมชอบรูปแบบในยุคก่อนมากกว่า tiki-takaซะอีก เพราะมันเป็นแบรนของลิเวอร์พูล

มันขลัง...ถ้าผมเป็นแฟนลิเวอร์พูลผมคงไม่อยากเห็นทีมเปลื่ยนแปลงระบบให้เหมือนทีมอื่น ถึงแม้จะเป๋ไปบ้างก็เหอะ


ปล.แต่ก่อนผมดูลิเวอร์พูลเล่นมากกว่าดูแมนยูเล่นอีกมั่ง นั่งดูกับแฟนลิเวอร์พูลซะด้วย 555 แต่ก็รักแต่แมนยู

(ผมดูยุคฟาวเลอร์ คอลิเมอร์ แม็คก้า เอียนรัชตอนปลาย ๆ)
ภาพประจำตัวสมาชิก
BamBamm
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 752
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มี.ค. 31, 2007 22:29

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย UDD » พุธ ธ.ค. 05, 2012 04:42

หงส์แดง ไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่มีสิ่งเดียวที่เหลืออยู่คือแฟนบอลที่ยังคอยตามเชียร์

หลายๆคนบอกว่าชัวเรสเก่ง ผมก็เห็นด้วย แต่ผมมองไปอีกมุมคือ ถ้ากองหน้าเป็นคนอื่นจะเกิดประตูมากกว่านี้ในทีมหงส์

หงส์แดงครองบอลแดนกลางดีแต่จังหวะการเข้าทำไม่มีจินตนาการ เหมือนไม่มีแบบแผน้แนให้ชัวเรสแล้วให้มุดหาทางยิงเอาเอง ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ดีเลย ทุกอย่างฝากไว้กับชัวเรสมันมีมีแค่ชัวเรสยิงอยู่คนเดียวอะไรๆก็ป้อนไห้ชัวเรส จะได้ก็ต้องมุดให้ผ่าน พอทำได้มันเลยดูเหมือนชัวเรสก่ง


แต่ถ้าระบบการเข้าทำที่ดี มีแบบแผนมากกว่านี้ การเข้าใจเกมมากว่านี้ หงส์แดงจะน่ากลัวมากๆๆ และตอนนั้นแหละจะเห็นว่าชัวเรสคือตัวทำลายจังหวะเกมแน่นอน ชัวเรสมีความสามารถหลากหลาย แต่นิสัยการเล่นที่ก้มหน้าก้มตาเลี้ยงอย่างเดียวไม่มองเพื่อน อันนี้จะทำให้ทีมที่มีระบบการเข้าทำที่เปนแบบแผนมันจะพัง


ผมเลยกล้าพุดว่า ชัวเรสเก่ง แต่ถ้ามาแมนยูจะเล่นไม่ได้เรื่องแน่นอน ส่วนตัวผม ชอบบอรินี่มากกว่านะ จังหวะชัด เฉียบพอควร ส่วนชัวเรสมีแค่ลูดมุดอะ
รูปภาพ
UDD
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1334
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 03, 2011 15:30

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย DarkDurandal » พุธ ธ.ค. 05, 2012 09:05

ทีมดีขึ้นมากครับ เล่นได้ดี ครองเกมได้ดี สร้างโอกาสได้ดี สภาพทีมดูดีขึ้นมาก ผมว่ามาถูกทางแล้ว
แต่เพราะลิเวอร์พูลค่อนข้างจะออกฝั่งไปนาน จึงต้องอาศัยการปรับจูนอีกพอสมควร ต้องให้เวลากุนซือตาหวานหน่อย ^^

โดยรวมหลายๆนัด พึ่งการจบสกอร์ของซัวเรสมากไป ยอมรับว่าเค้าเป็นฮีโร่ในหลายๆนัด แต่ดูยังไงเค้าก็ยังเล่นไม่ค่อยเป็นทีมเท่าไหร่ ถึงหลังๆจะดีขึ้นก็ยังไม่ใช่
แต่เนื่องจากเค้าเป็นกองหน้าที่ดีที่สุดในทีมตอนนี้ก็คงต้องใช้อยู่ แต่ถ้าลองนึกว่ามีกองหน้าเจ๋งๆคนอื่นมาสลับตัวกะซัวเรส คงจะทำได้ดีกว่านี้
และก็เจอราร์ดเองก็อายุเยอะแล้ว แต่ยังต้องเป็นกำลังหลักและทำแทบทุกอย่างในแดนกลาง ซึ่งหลังๆพอฟอร์มไม่ดีก็เริ่มทำทีมแย่ลงหน่อย

คือส่วนตัวคิดว่าซัวเรสกะเจอราร์ดเป็นนักเตะที่ลิเวอร์พูลต้องพึ่ง แต่เพราะต้องพึ่งนี่แหละ ทำให้ระบบ tikitaka ที่คุณว่า มันยังไม่เป็นรูปเป็นร่างซะที

ปล. มาดีไม่ป่วนเราก็ตอบครับ รักคนละทีมกันแต่ก็คนไทยเหมือนกัน onion8
DarkDurandal
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 485
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 21, 2011 21:06

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย pooke » พุธ ธ.ค. 05, 2012 10:02

เล่นดี แต่ขาดการจบสกอร์ครับ ไม่ค่อยมีโอกาสจบสกอร์ เล่นกับทีมใหญ่มักจะทำได้ดี แต่พอเจอกับทีมกลางๆหรือทีมเล็กรูปเกมส์และมาตฐานทีมมักจะตกตามลงไปด้วยครับ แต่เจอแมนยูทีไรผีเราเหนื่อยทุกทีครับ ปล.แฟนหงส์ดีๆที่ผมรู้จักดูบอลเป็นกลางยังมีอยู่เยอะครับ ขอบคุณครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
pooke
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 54
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.พ. 16, 2009 00:01

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย maleenat » พุธ ธ.ค. 05, 2012 10:20

ตอบตรงนะ เท่าที่ดู
หงส์ตอนนี้เล่นดีขึ้นมาก รูปเกมดี แต่ข้อเสีย
1.ประตู ไม่ดี เรน่าฟอร์มตก โจน ชั้นไม่ถึง
2.เจอราด ฟอร์มตก ช้า ไม่ดุดันเหมือนแต่ก่อน แต่ต้องลง(เหมือน แมนยู)
3.กองช้า ซัวเรส เล่นด้วยตัวเองมากไป ขาดตัวต่อบอลในแดนหน้า
4.ผมชอบ จอนโจ เหมือนเจอราดเลย แต่ต้องปรับทัศนคติในการเล่น เพื่อทีมให้มากก่านี้จะเยี่ยมมาก เหมือนให้อิสระเกินไป(นัดเจอเซา ลุฏนั้นน่าเปิด แต่อัดเปรี้ยงรู้สึกชนเสา)
5.ถ้ารอดเจอส์กล้า หงส์น่าจะ เรน่า จอนสัน สเคอเทล เอกเกอร์ แบ็กซ้ายซื้อใหม่ อัลเลน จอนโจ ลูคัส สเตอร์ริ่ง ซ้ายเด็กสเปน และซัวเรส น่าจะดีนะ
กลางที่สุดแล้ว
maleenat
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 14
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ธ.ค. 17, 2006 11:17

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย Beerunited » พุธ ธ.ค. 05, 2012 11:48

ผมอาจไม่เก่งเท่าไรนะครับ

เล่นดีอยู่นะ ต่อบอลดี
สร้างโอกาสในการทำประตูเยอะ
จบสกอร์ไม่ดี
พึ่งซัวเรสมากเกินไป
เรน่าฟอร์มตก


onion16
ภาพประจำตัวสมาชิก
Beerunited
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 100
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 29, 2008 12:32
ที่อยู่: ชลบุรี

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย Godofcaos » พุธ ธ.ค. 05, 2012 12:16

ผมมองว่า ร็อดเจอร์ ตอนนี้ เข้ามาสร้างระบบการเล่นให้ หงษ์ ใหม่ ซึ่งมันเป็นแบบค่อยเปนค่อยไป ...สิ่งที่ขาดตอนนี้ คือ การเลือกซื้อผู้เล่นชั้นดีเข้าสู่ทีม ซึ่งในหลายปีมานี้ หลังหมดยุด ราฟา หงษ์ ซื้อตัวได้แย่มาก ยกเว้น ซัวเรส ...

มันเลยมีการเลื่อมล้ำด้านขุมกำลัง คือถ้าซัวเรส เจิด แอกเกอร์ เจ็บ หงษ์ ก็หมดมุข คือ พร้อมแพ้ได้ทุกทีม...

แต่สิ่งที่ร็อดเจอร์ กำลังสร้าง และทำได้ดี คือ ระบบการเล่น การบริหารผู้เล่นในทีม การดันดาวรุ่ง ...ถือว่าทำได้ดี...

ซูโซ่ เชลวี่ .... 2 คนนี้ อีก 2 ปี น่าจับตามองมาก...และยังมี ราฮีมอีกคน ถ้าไม่ย้าย น่าขึ้นชั้น สตาร์ได้ง่าย ๆ

จุดเปลี่ยน หงษ์ ใน ฤดูกาลนี้ คือ การซื้อผู้เล่น เพิ่ม ในช่วงปีใหม่ ถ้าได้ตัวดี ปรับตัวได้ไว มีสิทธ์ ลุ้นอันดับ 7-6 ได้

และอยากบอก เด็กหงษ์ ที่มีใจเปนกลาง ให้ยอมรับความจิง ในวันนี้ว่า ลิเวอร์พูล ไม่ใช่ทีม ลุ้นแชมป์ หรือ ทอป4 อีกต่อไป....

ยกเว้น ว่า ให้ร็อดเจอร์ ทำทีมต่อไป โดยไม่เปลี่ยนโค้ชบ่อย ผมว่า อีก 2 ปี หงษ์ จะกลับมาลุ้น ไป UCL เหมือนเดิมครับ...
Add face ผมด้วยนะ พลพรรคผีแดงทั้งหลาย..John Coner

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Godofcaos
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1984
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ค. 15, 2009 16:35
ที่อยู่: คน บ้า นม..07
facebook: https://www.facebook.com/johnconer07

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย Away[G] » พุธ ธ.ค. 05, 2012 12:59

สิ่งที่ผมคิดทุกคนพิมไปหมดแล้ว onion11

อ้อ มีอีกนิดนึง

- ช่วงหลังดันเอนริเก้มาเป็นปีกถือเป็นไอเดียที่ดี เห็นได้ชัดว่ากอปสเปอมา onion11 (ทำไมป๋าไม่ลองแบบนี้บ้างว้า onion69 )

- ไม่น่าปล่อย แคโรล ให้ยืมเลย ผมว่าแกมีของนะ ลงมาสร้างปยให้ทีมได้ เห็นแล้วปวดใจแทนแฟนหงจิงๆ ที่นี้ก้เหลือซัวเรสกองหน้าคนเดียว เหอะๆ
รูปภาพ<----- ขายเคสแมนยู สนใจ คลิ๊กเลย

และยังมี เคสไอโฟนเด็ดๆ ราคาโดนๆ อีกมากมาย ได้ที่ T-Det Case

Away[G]
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 873
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 30, 2006 20:17
ที่อยู่: ที่ว่างในใจเธอไงละจ๊ะคนดี

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย on_name » พุธ ธ.ค. 05, 2012 13:31

ไม่มีอะไรจะพิมพ์มาก บอกได้แค่ว่า ทีมคุณพลาดแล้วที่ปล่อยยืม แคร์โลว์ <<พิมพ์ชื่อถูกปล่าวหว่า
รูปภาพ
on_name
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 650
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 11, 2011 10:26

Re: เชิญแฟนแมนยูนิดนะครับที่ดูบอลเป็น+เ่ก่งและเป็นกลางหน่อยค

โพสต์โดย poomzeed » พุธ ธ.ค. 05, 2012 13:43

ผมใช้ตารางคะแนนเป็นตัววัดมากกว่าครับ อยากจะบอกว่าไม่มีอะไรดีขึ้นเลย เปลียนโค้ชทุกปี ความสม่ำเสมอในการทำทีมขของโค้ชไม่มี การปรับตัวของผู้เล่นก็ยากขึ้นๆ ผมนับถือลิเวอร์พูลสมัยก่อนมากๆ แต่สมัยนี้ เน่าๆเกือบทุกตัวๆ
_________________________May the force be with United_________________________
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
poomzeed
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2273
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 18, 2011 13:45

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน




trực tiếp bóng đá   F168   https://789bet.rocks/   MB66   78Win   78win   789WIN   MB66   ev88   s666   8day   v9bet   bk8   hitclub   go88   MB66   link kubet   SHBET   https://shbet.cruises/   F8BET   https://789win1.black/   sun win   keonhacai   Hitclub   Hi88   cm88vn.com   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   MB66   789BET   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9   b52   OK9   Sunwin   sunwin   Game bài đổi thưởng   qh88   BK8   789BET   trang chủ qq88   FLY88   789club   luongsontv   https://xx88.center/   789bet   fly88   789BET   78win   https://789bet.agency/   https://fun88.supply/   hit club   MM88   JL69   f168   GK88   w88   https://rik88.ltd/   F168   Bet88   PG88   แทงบอล   เว็บหวยออนไลน์   7m   Nhà cái uy tín   Kèo nhà cái   Bin88   78Win   F168   C168   MB66   https://fun88.support/   go88   go88   jbo   https://ok8386.finance/   https://f8bet.ventures/