ตอนแกเล่นปีกซ้าย จุดเด่นเดิมคือล็อคเข้าขวาแล้วยิง ซึ่งทำได้ดีมาก ๆ แต่ปัจจุบันล็อคแล้วส่งคืนหลังตลอด
แต่ตอนหลังเมื่อแกได้เล่นปีกขวา แกจะได้แตะหรือล็อคออกข้างแล้วมักจะได้เปิด ชอบบอลเปิดแกที่เปิดด้วยข้างเท้าแบบปั่น ๆ ซึ่งวาเลนเซียทำไม่ได้ แต่ยังรู้สึกว่าไม่เข้าขากับราฟาเอลเลย ^^ พอเติมวิ่งขึ้นมาเติมเกมรุกมีจังหวะส่งไม่ส่ง เสียจังหวะบ่อยครั้ง
โดยรวมผมว่าโอเคในระดับนึงแต่ก็คิดว่ายังก็ดูธรรมดา ๆ ไปหน่อย แต่ถ้าส่งเฮียแกเล่น ลงปีกขวาดีกว่าน่ะ ดูมีประโยชน์มากกว่า
อยากชมนักเตะเมื่อคืนด้วยครับทำผลงานดีกันทุกคน
เดเกอา - ปฎิกิริยาดีเยี่ยมอยู่แล้ว ลูกกลางอากาศก็ดีขึ้นมากแล้ว
อีแวนส์ - เล่นดี แข็งแกร่งขึ้นเยอะเลย เมื่อคืนถ้าไม่มีเขาผมเชื่อว่าโดนสักลูกแน่นอน พูดได้เลยว่าตอนนี้เขาน่าไว้วางใจที่สุดในตัวแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ
ริโอ - เมื่อคืนไม่ได้โดเด่นมาก แต่ก็ไม่มีข้อบกพร่องในเกมรับเช่นกัน
เอฟร่า - ดูจะกระหายในการเล่น ดูทุ่มเทมาก ทำให้ฟอร์มเล่นกลับมาเด่นเหมือนเดิม
ราฟาเอล - กลับมานี่เกมรุกดูทะลวงดีมาก โจนส์กับสมอลลิ่งที่ลงมานัดก่อนดูหมองไปเลย
เคลฟ - ชอบที่เขาวิ่งสู้ ไล่บอล วิ่งพล่านทั้งสนาม แต่ควรกล้าเล่นในบางจังหวะกว่านี้ ดูจะติดลูกเกรงใจมากไป
คาร์ริค - ไม่ต้องพูดถึงเลย เขาคือผู้บัญชาเกม ดักเก็บบอล ซ้อนบอล ได้ดีมาก
ยัง - ดูดีขึ้นมากกับการเล่นฝั่งขวา ดูมีประโยชน์มากขึ้น ได้ครอสบอลให้เพื่อนลุ้นหลายครั้ง
กิ๊ก - เก๋าดี เทคนิคยังแพรวพราวอยู่ แต่ความแข็งแกร่งแทบไม่มี เสียบอลง่ายหากโดนแรงปะทะจากคู่ต่อสู้
ถั่ว - ดูพริ้วมากขึ้น กล้าเลี้ยงกล้าลุยและค่อยข้างทำได้ดี แต่เมื่อคืนบ้ายิงมากไปหน่อยแต่แกคงต้องการยิงเยอะ ๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเองและเพื่อยึดตัวจริงมาให้ได้นั่นแหละ
อาร์วีพี - เพอร์เฟ็กมาก ครบเครื่อง ครองบอล ทักษะ ยิงประตู เขาคือศูนย์หน้าครบเครื่องเวิลคลาสตัวจริง
สำรอง
สมอลลิ่ง - ดูจะมีข้อผิดพลาดให้เห็น เหมือนยังไม่ค่อยนิ่งพอ ยังดูไม่น่าไว้วางใจแบบริโอได้
คากาวะ - จ่ายบอล ครองบอลดี เล่น pass&move ได้ดี แต่ดูจะมีปัญหาเรื่องความแข็งแกร่ง
เวลเบค - เสียบอลง่ายในหลายจังหวะ ชอบฝืนเล่น ดีตรงแย่งบอลเก่งกับ 1 แอสซิสให้อาร์วีพี
