sarapao11 เขียน:ผมว่าเค้าคงชอบรุ่นนี้ละมั้งครับ ตัวผมเองเล่นบอลเคยใส่มาหลายคู่หลายรุ่นถ้าเป็นสตัทก็มาหยุดที่พีเดเตอร์ แต่ปัจจุบันเล่นแต่ฟุตซอล ลองมาหลายรุ่นเหมือนกัน แต่ตอนนี้มาจบที่ นันยาง ใส่ถนัดสุดและ
ส่วนเรื่องรองเท้าสตัทผมมีข้อสงสัยมานานและ ว่าพวกที่เน้นคอนโทลบอล กับเน้นยิงบอล มันส่งผลขนาดนั้นเลยหรอครับ ใครเคยใส่ทั้งสองแบบลองมาเล่าให้ฟังหน่อยนะ

ส่งผลครับ อย่างรองเท้าที่เน้นยิงแรง คนใส่ต้องทักษะ สูงหน่อย เพราะมันก็เหมือนกับไม้ปิงปองแหละครับ หนังหนา เวลาโดนลูกไม่ค่อยรู้สึก แต่เวลายิง จะแรงมาก
ต้องจั บจังหวะให้ได้ด้วย เวลาจับบอลว่าจังหวะนั้นจะต้องเอาบอลลงพื้นเลยหรือให้มันกระดอนต่อนิดหน่อย ส่วนสายคอลโทรล ผมไม่รู้น่ะไม่ค่อยสนใจ
ผมชอบสายบ้าพลัง ก็ตรงได้แล้วพลิก ซัดโป้งเดียวหาย เข้าไม่เข้าไม่รู้แหละ แต่ยิงโคตรมันส์เลย ยิงไกลก็หนักโดนใจ