Techanit Srikosol เขียน:ผมขอชี้แจงนะครับ อันดับแรกเลยนะครับ คุณ iamred1878 ไม่เป็นไรครับเข้าใจครับ ถ้าผมเป็นแบบนี้ก็สงสัยเหมือนกันแหละครับ คือต้องบอกก่อนนะครับว่า เว็บนี้ที่ผมเอารูปมา มันไม่ใช่เว็บพี่ผมนะครับ พี่ผมเค้าไม่มีร้านค้าครับ คือเสื้ออยู่ที่สงขลาครับ เค้าแค่ชอบสะสมเสื้อบอลเฉยๆครับ ตัวที่ผมเอามาโพสต์เป็นรูปที่เอามาจากเว็บนี้เฉยๆครับ ส่วนถ้าสงสัยว่า ทำไมไม่เอารูปจริงมาเลย คือพี่เค้าไม่มีเมล์ ไม่มี Facebook หรืออะไรเลยครับ เลยต้องหารูปมาแทนจริงๆครับ ส่วนเรื่องราคา ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรเลยครับ กับราคา 800 บาทนี้ครับ พี่เค้าเป็นคนบอกราคานี้มาเองอย่างเดียวเลยครับ แล้วเรื่องที่ขายตัวเดียวก็ทำนองเดียวกันครับ คือเว็บนี้ไม่ใช่เว็บพี่ผมครับ แล้วพี่ผมเค้ามีตัวนี้เหมือนกันครับ เลยฝากมาขายแค่ตัวเดียวครับ ส่วนถ้าจะถามว่า ทำไมไม่ให้เบอร์โทรศัพท์พี่ผมไปเลย คือพี่แกโทรศัพท์พังครับ ตอนนี้ผมเองก็ติดต่อยังไม่ได้ครับ ต้องอีกประมาณ 3-4 วันครับ คือตอนพี่แกฝากขาย มันยังไม่พังครับ มันพังหลังจากโพสต์นี่แหละครับ ผมเลยต้องติดต่อผ่านทางเพื่อนพี่แกเอาครับ
ส่วนคุณ Arnon7even นะครับ ใช่ครับ ผมเป็นคนโพสต์ไปถามร้านนี้เองครับ ผมโทรศัพท์ไปถามก่อนที่ร้านจะตอบอีกครับ คือผมเห็นเสื้อที่แรกผมก็ว่าจะเอาครับ ผมโทรไปถาม เจ้าของร้านเค้าบอกว่า มีเหลืออยู่ตัวสุดท้ายครับ แต่ผมมาคิดไปคิดมา มันใหญ่ไปครับ ผมเลยไม่เอาดีกว่าครับ ผมก็เลยคิดได้ว่า พี่ผมเค้าสะสมเสื้อบอลอยู่ เลยลองถามดูครับว่า ยังมีเสื้อตัวนี้เหลืออยู่ไหมครับ แต่พี่แกก็บอกว่า อยู่ครับ ว่าจะปล่อยพอดี ซึ่งมันก็เป็นแบบนี้พอดีครับ แต่มันก็ใหญ่ไปครับ ผมเลยไม่เอา พี่แกก็เลยถามว่า พอจะมีที่ที่จะมีคนสนใจอยู่ไหม ผมก็เลยนึกถึงเว็บ Redarmy นี่แหละครับ เรื่องทั้งหมดมันก็เป็นแบบนี้นี่แหละครับ ใครจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่นะครับ แต่ที่ผมพูดมาทั้งหมด ผมพูดออกมาด้วยใจจริงและความจริงครับ ผมมาใช้เว็บบอร์ดแห่งนี้ ผมไม่เคยคิดจะโกงใครครับ เรื่องทั้งหมดก็เป็นแบบนี้แหละครับ แต่ผมยอมรับจริงๆครับว่า ผมคิดผิดมากๆที่ใช้รูปจากที่อื่นมาใช้ครับ แต่คือมันก็ไม่มีรูปที่ไหนให้ผมได้จริงๆครับ ด้วยปัญหาทั้งปวงแหละครับ ผมก็ขอแต่ให้ชาว Redarmy ได้เข้าใจผมบ้างครับ
ผมขอชี้แจงนะครับ อันดับแรกเลยนะครับ คุณ iamred1878 ไม่เป็นไรครับเข้าใจครับ ถ้าผมเป็นแบบนี้ก็สงสัยเหมือนกันแหละครับ คือต้องบอกก่อนนะครับว่า เว็บนี้ที่ผมเอารูปมา มันไม่ใช่เว็บพี่ผมนะครับ
**(คือพอดี พี่ของผมเค้าอยากจะขายอ่ะครับ อันนี้น้องปอนด์เป็นคนพิมพิ์เองนะครับ ) **พี่ผมเค้าไม่มีร้านค้าครับ คือเสื้ออยู่ที่สงขลาครับ เค้าแค่ชอบสะสมเสื้อบอลเฉยๆครับ ตัวที่ผมเอามาโพสต์เป็นรูปที่เอามาจากเว็บนี้เฉยๆครับ ส่วนถ้าสงสัยว่า ทำไมไม่เอารูปจริงมาเลย คือพี่เค้าไม่มีเมล์ ไม่มี Facebook หรืออะไรเลยครับ เลยต้องหารูปมาแทนจริงๆครับ
(แล้วรูปที่ท่าน Arnon7even ในFB เอามาให้ดู มันก็ชื่อน้องเต็มๆเลยนะครับที่โพสถามไปว่า”ตัวนี้ยังอยู่ไหมครับ??) ส่วนเรื่องราคา ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรเลยครับ กับราคา 800 บาทนี้ครับ พี่เค้าเป็นคนบอกราคานี้มาเองอย่างเดียวเลยครับ
(ในเวปFBบอกใว้ชัดเจนอยู่แล้วนะครับว่า ราคา 450) แล้วเรื่องที่ขายตัวเดียวก็ทำนองเดียวกันครับ คือเว็บนี้ไม่ใช่เว็บพี่ผมครับ แล้วพี่ผมเค้ามีตัวนี้เหมือนกันครับ เลยฝากมาขายแค่ตัวเดียวครับ ส่วนถ้าจะถามว่า ทำไมไม่ให้เบอร์โทรศัพท์พี่ผมไปเลย คือพี่แกโทรศัพท์พังครับ ตอนนี้ผมเองก็ติดต่อยังไม่ได้ครับ ต้องอีกประมาณ 3-4 วันครับ คือตอนพี่แกฝากขาย มันยังไม่พังครับ มันพังหลังจากโพสต์นี่แหละครับ ผมเลยต้องติดต่อผ่านทางเพื่อนพี่แกเอาครับ
(ยังแถไปได้เรื่อยนะครับน้อง จวนตัวแล้วยอมรับเถอะครับ สังคมยังให้โอกาส)ส่วนคุณ Arnon7even นะครับ ใช่ครับ ผมเป็นคนโพสต์ไปถามร้านนี้เองครับ ผมโทรศัพท์ไปถามก่อนที่ร้านจะตอบอีกครับ คือผมเห็นเสื้อที่แรกผมก็ว่าจะเอาครับ ผมโทรไปถาม เจ้าของร้านเค้าบอกว่า มีเหลืออยู่ตัวสุดท้ายครับ
(พี่ผมเค้าไม่มีร้านค้าครับ คือเสื้ออยู่ที่สงขลาครับ เค้าแค่ชอบสะสมเสื้อบอลเฉยๆครับ..แล้วน้องปอนด์ยังไปถามพี่ขายเสื้อตัว450 ว่ายังอยู่หรือเปล่า ทำไมหล่ะครับถ้าไม่ใช่จะไปซื้อที่450 แล้วเอามาขายในเวปนี้ 800 )แต่ผมมาคิดไปคิดมา มันใหญ่ไปครับ ผมเลยไม่เอาดีกว่าครับ ผมก็เลยคิดได้ว่า พี่ผมเค้าสะสมเสื้อบอลอยู่
(พี่น้องปอนด์อยู่สงขลาไม่ใช่เหรอครับ ไม่มีร้าน หรือFBอะไรทั้งนั้น แล้วน้องไปถามว่ายังอยู่หรือเปล่า นั้นมันร้านค้าของบุคคลท่านิื่นในลิงค์ขายของนิครับ) เลยลองถามดูครับว่า ยังมีเสื้อตัวนี้เหลืออยู่ไหมครับ แต่พี่แกก็บอกว่า อยู่ครับ ว่าจะปล่อยพอดี ซึ่งมันก็เป็นแบบนี้พอดีครับ แต่มันก็ใหญ่ไปครับ ผมเลยไม่เอา พี่แกก็เลยถามว่า พอจะมีที่ที่จะมีคนสนใจอยู่ไหม ผมก็เลยนึกถึงเว็บ Redarmy นี่แหละครับ เรื่องทั้งหมดมันก็เป็นแบบนี้นี่แหละครับ ใครจะเชื่อหรือไม่ก็แล้วแต่นะครับ แต่ที่ผมพูดมาทั้งหมด ผมพูดออกมาด้วยใจจริงและความจริงครับ ผมมาใช้เว็บบอร์ดแห่งนี้ ผมไม่เคยคิดจะโกงใครครับ เรื่องทั้งหมดก็เป็นแบบนี้แหละครับ แต่ผมยอมรับจริงๆครับว่า ผมคิดผิดมากๆที่ใช้รูปจากที่อื่นมาใช้ครับ แต่คือมันก็ไม่มีรูปที่ไหนให้ผมได้จริงๆครับ ด้วยปัญหาทั้งปวงแหละครับ ผมก็ขอแต่ให้ชาว Redarmy ได้เข้าใจผมบ้างครับ
**ยังเด็กอยู่เลยนะครับ ริจะไปจับเสื้อเวปอื่นมาราคานึงแล้วมาปล่อยขายอีกราคานึง ง่ายไปหน่อยนะครับน้อง พี่ว่าเอาเวลาไปสนใจเรียนดีกว่านะครับ**