Home

เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย zpungto » พุธ มิ.ย. 12, 2013 01:27

ปีหน้าจะเป็นปีที่พรีเมียหน้าจะมีการแข่งขันที่สูงและยากลำบากมากขึ้น เมื่อพรีเมียถูกยกระดับความมันส์ด้วยนักเตะพรสวรรค์มากมายที่ตบท้าวเข้ามา ทีมใหญ่ๆที่ยืนระยะได้ตอนนี้คงมองไปที่เซลซีกับแมนซิที่ดูจะหยังรากลึกลงแน่นและพร้อมเสิรมเติมแต่งอาวุธหนักเข้าไปอยูตลอดแถมมองไปข้างหน้าแบบสุดโต่งและเห็นถึงความุ่งมั่นแบบสุดๆ บอลพรีเมียปีหน้าหน้าจะได้เห็นทีมที่เล่นบอลหลากหลายเจาะตามช่องชิ่งบอลเท้าต่อเท้าหลบผู้เล่นสองสามคนแถมด้วยลูกครอสแบบเดิมๆที่จะเพิ่มความต่างมากขึ้นด้วยเหล่าผู้มากพรสวรรค์ ตอนนี้แผนการเล่นแบบไดม่อนคงเป็นแผนการเล่นที่หลายทีมตั้งเป้าเมื่อดูจารกการซื้อตัวที่เน้นแผงมิตฟิลที่เน้นพวกเชิงสูงบอลติดเท้าตัวต่อตัวเอาอยู่ยาก เพิ่มความตื่นตาแลหน้าหลงไหลให้กับกองเชียร์ไปในตัว นักเตะเหล่านี้เห็นอยู่ในทุกที่ยืนระยะได้ทีมคู่แข่งหลักของเราแม้กระทั่งน่อลทียังเคลื่อนไหวในตลาดนักเตะน้อยแต่ก็ยังมองเห็นหน้าเก่าๆที่พอฝากตัวฝากใจได้ ในเมื่ออาเซน่อลม่กาซอล่า มีแจ็ค ในเมื่อเรือใบมีซิลบา อเกวโร่ แฟนันดินโญ่ นาบาส ในเมื่อเซลซีมีอาซา มาต้า ออสก้า แล้วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดล่ะมีใคร คากาวะกับทอมงั้นเหรออาจใช่แต่พอแล้วเหรอ หรือจะถอยรูนลงมา? หรือจะพึ่งปีกอย่างเคยจนถูกดักทางได้สบาย หรือจะเป็น คากาวะ อิสโก้ สตูรมัน ทอมดีล่ะ onion11
รูปภาพ
zpungto
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2793
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 26, 2009 14:29

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย devil_never_die » พุธ มิ.ย. 12, 2013 14:45

มันก็ต้องพัฒนากันไป อย่างเบลก็ต้องยกระดับขึ้น อย่างเมื่อก่อนลากเป็นผ่าน เดียวนี้ก็โดนดักได้ ก็ต้องลูกยิงไกลมาช่วยอย่างฤดูกาลนี้ บอลอย่างลีกอังกฤษถ้าไม่ใช่ของจริงๆ เดียวก็โดนดักทางได้ เมื่อก่อนอย่าง ไร ฟิลลิฟ เทพมาก ดัฟ คีเวล พอมันพัฒนาไม่ได้มันก็โดนจับทางได้หมด ปีกจริงๆมันก็ต้องปรับเหมือนเล่นกลางรุกได้ไม่ใช่ยืนติดริมเส้นอย่างเดียว ก็ดีบอลได้สนุก
ปล.แอบชอบกลางที่เล่นกับสตูรมันในU21
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
devil_never_die
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1390
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 17, 2005 21:47
ที่อยู่: devil_never_die = ผีไม่มีวันตาย

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย K.H » พุธ มิ.ย. 12, 2013 21:48

4-1-3-2 ไปเลย

ข้อดี ของ มอย คือ ความฟิต และ ผู้เล่น ในทีมจะ ต้องวิ่ง ช่วยกัน ห้ามขี้เกียจ เด็ดขาด (วิ่งยังกะหมาบ้านั่นหละ)

แต่ข้อ ด้อย ก็อย่างที่ เห็น มอย เล่นบอล ไม่มี ปีก อาศรัย กองกลาง เป็นหลัง และ เล่นหน้า ตัว เดียว ที่สำคัญ เกมรุก แมนยู ชุดต่อไป จะเป็นยังไง เพราะ มอย เอง จากประวัดิ ที่ผ่านมา เกม รุก ก็ไม่ เท่าไหร่ และ ใช้ กองหน้่า เปลือง สุด ๆ ทั้ง ๆ ที่ บางตัว ซื้อ มา แพง พอหมดมุก ก็ ซื้อ กองหน้า ใหม่ นี่หละ คือ ข้อ กังวน

จาก ที่เห็น การซื้อ ตัว จากข่าว มีข่าว กับ การาย (ซึ่งเซ็นเตอร์ เราก็ เยอะอยู่แล้ว) ย่อม เห็น เลยว่า รูปแบบ มอย เน้น ไปที่ เกมรับ เป็นหลัก

มันส่งผล ถึง ผลของ เกม มันจะทำให้ ผลแข่ง ขัน ส่วนใหญ่ ออกไป ทาง

เสมอ มาก ถึงแม้ จะแพ้ น้อย แต่ ก็ เสมอ ส่วนใหญ่ เหมอืน ที่เอฟ เป็น และ แมนซิ ตี้ เป็นเมื่อ ปีก่อน
K.H
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1248
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 11:13

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย layling » พุธ มิ.ย. 12, 2013 23:45

นี้คือเหตุผลที่ทีมเราเลือก มอยส์ เพราะจะได้ซื้อนักเตะเกดบีแล้วมาปั้นเอา
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย korner » พฤหัสฯ. มิ.ย. 13, 2013 09:18

จากข่าวที่ออกมาว่าทีมเรา ตกเป็นข่าวกับ การาย, สตรูทมัน ผมคิดว่า มอยส์น่าจะมองเห็นปัญหาแล้วว่า ทีมเราประสบปัญหาในเรื่องแนวรับมากกว่า และเกมรุกจากฤดูกาลที่ผ่านมาโดยรวมถือว่า ยังใช้งานได้อยู่ แต่แดนกลางที่ มี คากาวะ ทอมเคลฟ เฟล็ทเชอร์(ไม่รู้จะกลับมาได้ตอนไหน) และ คาร์ริค รวมถึง เฒ่าชราอย่างไรอันกิ๊ก ถ้าเทียบกับทีมคู่แข่งอื่นๆ ถือว่าเป็นรอง มันก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไร ถ้ามอยส์ ต้องการกองกลาง และ กองหลัง เ้ข้ามาเสริมทีม เพราะโดยรวมทีมั้นโอเคอยู่แล้วครับ เพียงแต่เราก็ต้อง #ToBeContinue กันต่อไปครับ
รูปภาพ
รูปภาพ

INVITE Thailand Torrent http://goo.gl/dGPBm
ภาพประจำตัวสมาชิก
korner
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 517
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ มิ.ย. 15, 2008 18:41

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย layling » พฤหัสฯ. มิ.ย. 13, 2013 11:53

การมีข่าวกับนักเตะนักข่าวมันเขียนเองเปล่า ถ้ามันจริงมันต้องมีการยื่นซื้อกันแล้วต่อลองราคากันแต่นี้มีแต่คำว่าสนใจ ทีมอื่นเขาซื้อกันไปถึงไหนแล้ว และอีกอย่างถ้าไม่ได้นักเตะเกด เอ แถมเสียรูนไปอีกนั้นแสดงให้เห็นว่านักเตะดีๆไม่มีความเชื่อในตัวมอยส์ แต่ถ้าได้นักเตะเกด เอสัก2ตัวแสดงว่า มอยส์สามารถดึงดูดนักเตะได้และทำให้ทุกทีมมองว่าทีมแมนยูยังมีอนาคต มันคือจิตวิทยาง่ายๆ (แต่ในใจแล้ว มอยส์ดูจืดเชือดมากๆ) อิสโก้ 30 ลป.ก็ต้องเอาครับ สตรูแมน 20ลป.ก็ต้องเอาครับยิ่งนักเตะแข่ง ยู21แล้วโชว์ฟอมร์ดีรับรองราคาแรง บาซ่า บาเยิน ตัวเขาดีกว่าเราเขายังจัดนักเตะโหดๆได้รวดเร็วเลย ไอ้จิมลอดอะไรนี้ของทีมเราแมร่งทำอะไรในการซื้อตัวโคตรช้าเลย ที่นักเตะ เกดต่ำๆแต่ราคาแพงไม่มีใครแย่งซื้อเก่งจังเลย ผมไม่ได้ดูถูกทีมเรานะ ซาฮาไอ้นี้ซื้อมาได้ไงราคาขนาดนี้ ลองเอาเยาวชนเราไปเล่นแชมเปี้ยนชิป แมร่งก็โหดกว่าซาฮาอีก พาเวลดาวรุ่งพรุ้งแรงยังไม่ได้เกิดเลยเล่นในทีมเยาวชนของทีมเราดาวรุ่งเรายังเก่งกว่าอีก ไอ้พวกที่มีน่าที่ซื้อขายนักเตะแมร่งน่าโดนโล๊ะให้หมดขนาดแข่งกับ สเปอร์ทีมเรายังซื้อสู้ไม่ได้มีนักเตะถ้าจำไม่ผิดสเปอร์แย่งเราไป3-4ตัวแล้ว การซื้อตัวช้าเป็นเต๋าแต่ถ้าตัวเกดต่ำไม่มีใครแย่งเก่งจริงๆ
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย K.H » พฤหัสฯ. มิ.ย. 13, 2013 16:12

สนใจอยู่ตัวหนึ่ง ดาวรุ่ง เบอร์ 8 ของ นอริช (ถ้าจำไม่ผิด) เล่นดีมากเลย ยิงไกลดี เลี้ยงดี

ในใจ อยากได้ กลางรับ ไม่ได้อยากได้ เซนเตอร์ เลย ตามรูปแบบ ของ มอย เองในเอฟ และไม่ว่าที่ไหน มอย ต้องการ กองกลางตัดเกมสักคนที่ขยันยิ่งไล่บอล อย่างในเอฟ ก็ มี ออสแมน หากไม่มี ออสแมน ก็ใช้ เนวิล หรือ ตัวที่ ขยันวิง คอยปัดตัดขา ให้กองหลังเบางาน

มีข่าว กับ การาย ไม่อยากได้เลย ขอ กลางรับ สักคน (หากคิดว่าเซนเตอร์ขาด ก็ เอาคนที่ มันเล่น กลางรับ และ ถอยไปเป็นเซ็นเตอร์ได้ ก็น่าจะดี ไม่งั้น สมอลลิ่ง 7 ล้าน ฟิวโจนส์ 18 ล้าน ไม่ได้เกิดพอดี อีกอย่าง ริโอ วิดิช เล่นได้อีก 1-2 ปี ประคอง ตอนนั้น สมอล กับ โจนส์ ก็ แกร่ง แล้ืว จะเอา การาย มาทำไม อีแวน ก็อยู่ ไหน จะเยาวชน อีก เมื่อ มอย เอง ก็ เน้นแนวทาง ในการให้โอกาส เยาวชน ในทีม เซ็นเตอร์ เยาวชน ฝีเท้าดี ๆ ก็เยอะ

ไม่ขัด หาก จะซื้อ นักเตะเกรด A สัก คน เพราะ แมนยู จำเป็นต้อง ทัดเทียบกับ ทีมใน ยุโรป นักเตะที่มีอยู่ ความสม่ำเสมอ นอ้ยไป และ เกรด ห่างจาก ทีมใหญ่ ๆ อยู่หลายคน นับได้ แค่ รูน อาร์วีพี อาจจะ บวก คากาวะ อีกคน ซึ่งดูแล้ว จาก 11 คน มันน้อยมาก หากจะ เป็นแชมป์ ยุโรป

แมนยู ที่ เคยเป็น มาในยุค มอย ที่ใส่ ความมุ่งมั่น และ ความฟิต ความขยันในการเล่น เข่้าไป จะเป็นยังไง เองก็ยังเดาไม่ออก ถึงแม้ จะ กังวล ในเรือ่ง เกมรุก และรูปแบบ หลักในการเล่น ที่ แมนยู มีการเล่นเกมรุกที่เป็น แผน พิมพ์เขียวมาตลอด นักเตะเข้าใจระบบ มีแนวทางเดียวกัน

เปลี่ยนยุคไป หาก มอย ยังรักษา ระบบ ที่เคยเป็น และใส่ ความขยัน ความฟิต ความมุ่งมั่น ในสิ่งที่ มอย เคยมีกับเอฟ และ แมนยู หลัง ๆ เริ่ม ถดถอย ลงไป แมนยู ยุคถัดไป ผมว่า เทียบเท่า เทียม ในยุโรป ได้ สบาย และ ยังคงยิ่งใหญ่ ไม่เปลี่ยน

แต่ ปัญหาอยู่ที่ว่า มอย เข้าใจ ระบบเดิม แมนยู ดีเท่าไร และ ปรับมากน้อยแค่ไหน หรือ เน้น เกมรับ เป็นหลัก เหมือนใช้กับเอฟ (หาก นั่นคือข้อจำกัด เรื่องการซื้อตัว เงิน ที่จะพอเข้าใจได้ว่า เอฟ จำเป็นต้องเล่นเกมรับ เพราะ ไม่มีเงิน ซื้อตัว เมื่อ มอย มีเงิน จับจ่าย เขาจะยังคงจำกัด การทำทีม แบบเดิมอีกไหม หรือ นั่นจะทำให้ มอย สามารถ ทำทีม ได้เต็มความสามารถ และ ช่วยให้ มอย ติดปีก แสดงความสามารถที่แท้จริง หลังจาก ไม่มีข้อจำกัดในการจำจ่าย อันนี้ ที่ผม สนใจที่สุด ว่า ก่อนหน้า เป็นเรื่อง ข้อจำกัด ทำให้เอฟ เล่นแต่ รับ หรือ มันนิสัยจริง ๆ ของ มอย ถึง แม้ จะมีเงินก็ตาม)
K.H
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1248
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 11:13

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย Kidz » ศุกร์ มิ.ย. 14, 2013 08:27

เราก็เป็นรองทีมคู่แข่งมาทุกปีอยู่แล้วนี่ครับ แต่สำเร็จนั้นมาจาก "ความเชื่อมั่น" ในศักยภาพของลูกทีมมากกว่าครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Kidz
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 262
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ค. 17, 2009 10:21
ที่อยู่: Old Trafford
facebook: www.facebook.com/oak.mini
twitter: OakkSaying

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย วรุณา » ศุกร์ มิ.ย. 14, 2013 17:42

layling เขียน:การมีข่าวกับนักเตะนักข่าวมันเขียนเองเปล่า ถ้ามันจริงมันต้องมีการยื่นซื้อกันแล้วต่อลองราคากันแต่นี้มีแต่คำว่าสนใจ ทีมอื่นเขาซื้อกันไปถึงไหนแล้ว และอีกอย่างถ้าไม่ได้นักเตะเกด เอ แถมเสียรูนไปอีกนั้นแสดงให้เห็นว่านักเตะดีๆไม่มีความเชื่อในตัวมอยส์ แต่ถ้าได้นักเตะเกด เอสัก2ตัวแสดงว่า มอยส์สามารถดึงดูดนักเตะได้และทำให้ทุกทีมมองว่าทีมแมนยูยังมีอนาคต มันคือจิตวิทยาง่ายๆ (แต่ในใจแล้ว มอยส์ดูจืดเชือดมากๆ) อิสโก้ 30 ลป.ก็ต้องเอาครับ สตรูแมน 20ลป.ก็ต้องเอาครับยิ่งนักเตะแข่ง ยู21แล้วโชว์ฟอมร์ดีรับรองราคาแรง บาซ่า บาเยิน ตัวเขาดีกว่าเราเขายังจัดนักเตะโหดๆได้รวดเร็วเลย ไอ้จิมลอดอะไรนี้ของทีมเราแมร่งทำอะไรในการซื้อตัวโคตรช้าเลย ที่นักเตะ เกดต่ำๆแต่ราคาแพงไม่มีใครแย่งซื้อเก่งจังเลย ผมไม่ได้ดูถูกทีมเรานะ ซาฮาไอ้นี้ซื้อมาได้ไงราคาขนาดนี้ ลองเอาเยาวชนเราไปเล่นแชมเปี้ยนชิป แมร่งก็โหดกว่าซาฮาอีก พาเวลดาวรุ่งพรุ้งแรงยังไม่ได้เกิดเลยเล่นในทีมเยาวชนของทีมเราดาวรุ่งเรายังเก่งกว่าอีก ไอ้พวกที่มีน่าที่ซื้อขายนักเตะแมร่งน่าโดนโล๊ะให้หมดขนาดแข่งกับ สเปอร์ทีมเรายังซื้อสู้ไม่ได้มีนักเตะถ้าจำไม่ผิดสเปอร์แย่งเราไป3-4ตัวแล้ว การซื้อตัวช้าเป็นเต๋าแต่ถ้าตัวเกดต่ำไม่มีใครแย่งเก่งจริงๆ


กว่าตลาดซื้อขายจะปิดตั้งปลายสิงหา ยังเหลือเวลาอีกนาน ไม่รีบซื้อไม่ได้หมายความว่าจะไม่ซื้อสักหน่อย เราว่าแมนยูอาจไปซื้อตอนนั้นก็ได้นะ เพ่ราะหลายๆบิ๊กดิลก็ชอบเกิดช่วงนั้นอยู่แล้ว ถึงเราจะอยากให้รีบซื้อรีบขาย จะได้มีเวลาเตรียมทีมก็เถอะ แต่จะซื้อนักเตะดังๆแพงๆ บางทีมันก็มีเงื่อนไขมาก ทีมเราไม่ได้รวยขนาดใช้เงินทุ่มได้ไม่จำกัดอยู่แล้วด้วย มันก็ต้องใช้เวลามากกว่าทีมอื่นเป็นธรรมดา

แต่ถ้าสมมุติว่าทีมเกิดไม่ได้ตัวผู้เล่นเกรดเอจริงๆ เราว่ามันก็ไม่ได้หมายความว่ามอยส์จะพาทีมเราประสบความสำเร็จไม่ได้นี่นา นักเตะทีมเราก็ใช่จะเป็นเกรดเอมากมายมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว เราก็ยังประสบความสำเร็จได้เรื่อยๆนี่ ถ้าจะเอานักเตะดีๆโดยไม่สนใจราคาเลยมันทำไม่ได้สำหรับทีมเราอยู่แล้ว
วรุณา
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 732
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ม.ค. 21, 2011 15:09

Re: เมื่อพรีเมียถูกยกระดับด้วยผู้เล่นพรสวรรค์

โพสต์โดย K.H » ศุกร์ มิ.ย. 14, 2013 20:19

วรุณา เขียน:
layling เขียน:การมีข่าวกับนักเตะนักข่าวมันเขียนเองเปล่า ถ้ามันจริงมันต้องมีการยื่นซื้อกันแล้วต่อลองราคากันแต่นี้มีแต่คำว่าสนใจ ทีมอื่นเขาซื้อกันไปถึงไหนแล้ว และอีกอย่างถ้าไม่ได้นักเตะเกด เอ แถมเสียรูนไปอีกนั้นแสดงให้เห็นว่านักเตะดีๆไม่มีความเชื่อในตัวมอยส์ แต่ถ้าได้นักเตะเกด เอสัก2ตัวแสดงว่า มอยส์สามารถดึงดูดนักเตะได้และทำให้ทุกทีมมองว่าทีมแมนยูยังมีอนาคต มันคือจิตวิทยาง่ายๆ (แต่ในใจแล้ว มอยส์ดูจืดเชือดมากๆ) อิสโก้ 30 ลป.ก็ต้องเอาครับ สตรูแมน 20ลป.ก็ต้องเอาครับยิ่งนักเตะแข่ง ยู21แล้วโชว์ฟอมร์ดีรับรองราคาแรง บาซ่า บาเยิน ตัวเขาดีกว่าเราเขายังจัดนักเตะโหดๆได้รวดเร็วเลย ไอ้จิมลอดอะไรนี้ของทีมเราแมร่งทำอะไรในการซื้อตัวโคตรช้าเลย ที่นักเตะ เกดต่ำๆแต่ราคาแพงไม่มีใครแย่งซื้อเก่งจังเลย ผมไม่ได้ดูถูกทีมเรานะ ซาฮาไอ้นี้ซื้อมาได้ไงราคาขนาดนี้ ลองเอาเยาวชนเราไปเล่นแชมเปี้ยนชิป แมร่งก็โหดกว่าซาฮาอีก พาเวลดาวรุ่งพรุ้งแรงยังไม่ได้เกิดเลยเล่นในทีมเยาวชนของทีมเราดาวรุ่งเรายังเก่งกว่าอีก ไอ้พวกที่มีน่าที่ซื้อขายนักเตะแมร่งน่าโดนโล๊ะให้หมดขนาดแข่งกับ สเปอร์ทีมเรายังซื้อสู้ไม่ได้มีนักเตะถ้าจำไม่ผิดสเปอร์แย่งเราไป3-4ตัวแล้ว การซื้อตัวช้าเป็นเต๋าแต่ถ้าตัวเกดต่ำไม่มีใครแย่งเก่งจริงๆ


กว่าตลาดซื้อขายจะปิดตั้งปลายสิงหา ยังเหลือเวลาอีกนาน ไม่รีบซื้อไม่ได้หมายความว่าจะไม่ซื้อสักหน่อย เราว่าแมนยูอาจไปซื้อตอนนั้นก็ได้นะ เพ่ราะหลายๆบิ๊กดิลก็ชอบเกิดช่วงนั้นอยู่แล้ว ถึงเราจะอยากให้รีบซื้อรีบขาย จะได้มีเวลาเตรียมทีมก็เถอะ แต่จะซื้อนักเตะดังๆแพงๆ บางทีมันก็มีเงื่อนไขมาก ทีมเราไม่ได้รวยขนาดใช้เงินทุ่มได้ไม่จำกัดอยู่แล้วด้วย มันก็ต้องใช้เวลามากกว่าทีมอื่นเป็นธรรมดา

แต่ถ้าสมมุติว่าทีมเกิดไม่ได้ตัวผู้เล่นเกรดเอจริงๆ เราว่ามันก็ไม่ได้หมายความว่ามอยส์จะพาทีมเราประสบความสำเร็จไม่ได้นี่นา นักเตะทีมเราก็ใช่จะเป็นเกรดเอมากมายมาแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว เราก็ยังประสบความสำเร็จได้เรื่อยๆนี่ ถ้าจะเอานักเตะดีๆโดยไม่สนใจราคาเลยมันทำไม่ได้สำหรับทีมเราอยู่แล้ว


เห็นด้วยบางประการ ครับ แต่ จริง อยู่ แมนยู ไม่มีนักเตะ เกรด A มากนัก แต่ก็ ประสบความสำเร็จ แต่ ผมมองว่า เรา ทีม เรา ประสบความสำเร็จ เฉพาะในหลีก เท่านั้น แต่ระดับ ยุโรป เรายังไป ไม่ถึง หาก แมนยู ไม่ มี รูน RVP ซึ่ง เป็นนักเตะเกรด A ผมว่า ดูจากนักเตะที่เหลือ ผมว่า ในหลีก เราคงลุ้นแชมป์ลำบาก

แต่ไม่ได้ หมายว่า ให้ ทุ่ม บ้าคลั่ง ปีละ 100 ล้าน นะครับ เพียงแต่ ซื้อ ปีละตัว ที่เหลือ ก็ เอา เกรด B ที่ราคาไม่แพง มาปั้น ก็เป็นเกรด A ได้ อย่าง คากาวะ แต่ ตอนนี้ แมนยู มีตัว ที่เล่น ดี ได้สม่ำเสมอ น้อย มาก จาก 11 ตัวจริง หาก ไร้ รูน อาร์วีพี ลำบากแน่ เราจำเป็นต้อง มี เกรด A เพิ่ม มาสัก 2 คนเพ่อ ประคองทีม และ สู้ กับทีม อื่น ๆ ใน ยุโรป ทีมที่ได้ แชมป์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนหลีก แต่ละปี ดูขุมกำลัง ทุกตำแหน่ง ลงตัว มาก แต่ละตัว เกรด A ทั้งนั้น ถึงไม่ทุกคน แต่ ก็ มีเกินครึ่ง ทีม แม้ แต่ แมนยู ที่เคยได้แชมป์ ทุกตำแหน่ง ก็ ล้วนแต่ เป็นผุ้เล่นมีความสามารถ ระดับ เกรด A ทั้งนั้น ที่สามารถพาทีม คว้้าแชมป์

ไม่ใช่ว่า แมนยู ตอนนี้ ไม่ดี แต่ ดูจาก แชมป์ เปียนหลีก ที่ผ่านมา เราเป็นทีมที่เล่น ดี .... แต่..... ดี่ ไม่ สุด... เหมือนอย่าง นัดเจอ มาดริด ดูจาก การเล่น น่าจะชนะเข้า รอบแต่ก็ มาตกรอบเพราะเรือ่ง ที่คาดไม่ถึง และ เมือ่ 2หรือ 3 ปีก่อน เจอ บาเยิน นัดเยือน เล่นดีกว่า ได้ประตูนำ แต่ มา แพ้ ท้ายเกม จากนั้น เล่นในบ้าน นำ 3-0 แต่ ก็มาตกรอบเพราะโดนใบแดง โดนยิง 2 ลูก สองนัด นี้เหมือน จะเล่นด่ี แต่ มันยังไม่สุดซักที ประสบการณ์ไม่ถึง ผู้เล่นที่ประคองทีมน้อย ในสถาณการ์แบบนั้น .. หากว่า เราได้ ผู้เล่น เกรด A มาสัก 2 คน จะทำให้ทีม สามารถเล่นได้ หลายถ้วยหมุน เวียนกัน ไม่มีปัญหา และ ความสามารถ ประสบการณ์ จะสามารถเอาตัวรอดจาดวิกฤติได้ ครับ
K.H
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1248
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 11:13


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน


cron

ดูบอลสด   789BET   Hi88   https://789bethv.com/   kubet   ok9   Sunwin   UFA168   UFA365   Ufabet   F8bet   luongson tv   f8bet   Xem bóng đá Cakhia TV   SHBET   kèo nhà cái   https://hi88o.com/   188bet   Hi88   sunwin   AE888   kubet   bet88   F168   F168   bong 88   MB66   MB66   Hi88   789bet   https://shbet.cruises/   SHBET   trang cá cược bóng đá   f168   shbet   bj88   ok9   go88   https://bshbet.com/   78win   https://j88com.today/   33win   33win   33win   33win   hello88   s666   bong 88   hello 88   b52 club   bk8   bong88   ee 88   iwin   8x bet   w 88   fb88   8day   8day   bong88   fun88   f8bet   FB88   FB88   W88   I9BET   I9BET   77BET   TYPHU88   iwin   Kèo nhà cái   78win   jun88   f168   https://hi88.chat/   78win   lương sơn tv   f168   Lương Sơn TV   King88   mmlive   mmlive   vn88   bong88   xin88   đánh bài   https://mb66co.com/   bk8   Fun88   789club   ku bet   sunwin   w88   sunwin   F168   NEW88   xin88   https://mb66.racing/   https://shbet.rentals/   789club   hi88   https://f168.studio/   78win   78win   UFABET168   xoilac   cakhia   xoilac   xoilac   xoilac   xoilac   F168   phim sex viet   Jun88   Jun88   hi88   MB66   king88   Trực Tiếp Bóng Đá   23win   789bet   789win   kèo nhà cái  

© 2001-2025 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC