Home

มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย bankkadae » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 13:15

ปีที่แล้วก็เห็นว่ากลาง กาก หลัง รั่ว ปีกคืนหลัง

กล้าที่จะเปิดเผยอย่างจริงจังว่าใครคือเป้าหมายไหม แบบมูรินโย่

ไม่ต้องมาโลกสวยให้เกียรติทีมอื่น

ถ้าจะเอาแค่แสดงเจตนาตรงงๆ ที่มีตอนนี้แค่สื่อขายข่าว

แสดงว่ามอยไม่มีปัญญาหาตััวผู้เล่นสินะถ้าไม่เอาจากเอฟเวอตัน
รูปภาพ
รูปภาพ
bankkadae
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 148
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ เม.ย. 23, 2008 00:13

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย Ofino1321 » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 14:21

ผมว่ามอยส์ เก่งนะเรื่องเพชรในตม ตั้งแต่เอฟเวอตัน มอยส์มีนักเตะจากโนเนม สู่สตาร์หรือฟอร์มดีดีก็หลายคน

พวกเราปกติชินกับการได้นักเตะที่มีชื่อมาใหม่ทุกปี มอยส์เรียกได้ว่าแทบจะไม่เคยซื้อนักเตะที่มีชื่อ ราคาแพงๆเลย

เพราะฉะนั้น สำหรับผม ผมเชื่อว่า เราจะได้ตัวนักเตะใหม่ๆอย่างน้อย 2 คนแน่นอน แต่จะมีชื่อหรือไม่มีชื่อ ผมก็มั่นใจและดีใจในการได้ตัวนักเตะใหม่ครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Ofino1321
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 74
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.พ. 12, 2013 22:43

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย devil_never_die » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 14:28

มู พูดจริงแล้วเอาจริงหรือเปล่า การเปิดเผยมันก็ดี แต่มันจะเจอพวกป่วนราคาแน่นอน บ้างตัวก็เสียดายที่โดนปาดหน้า
อย่างน้อย มอยก็ต้องหาตัวที่ใช้งานได้เลยอย่างน้อยๆกะ1คนหล่ะ ส่วนดาวรุ่งตามใจเลย ขอสตาร์ให้แฟนๆชื่นใจสักคนเถอะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
devil_never_die
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1390
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 17, 2005 21:47
ที่อยู่: devil_never_die = ผีไม่มีวันตาย

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย torro » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 15:34

ผมว่าการให้เกียติทีมอื่นเป็นสามัญสำนึกของผู้จัดการที่ดีนะ อีกอย่างทีมอย่างแมนยูถ้าประกาศว่าอยากได้ใครโดนปั่นราคาแน่ มอยส์ เป็น ผจก ทีมมานานเค้ารู้ว่าอะไรเป็นอะไร จะสงสัยเคลือบแคลงะไรในตัวเค้านักหนา ให้โอกาศอถเป็นปะครับ อีกอย่างมอยส์พึ่งมาทำงานกะทีมไม่ถึงเดือน คงอยากเห็นก่อนว่าทีมเป็นยังไงต้องแก้จุดไหน รอกลับจากทัวร์ก่อนเด่วก็ได้เองแหละนักเตะใหม่ รอกันบ้างไม่เป็นหรือไงครับ ไม่ใช่ fm นะอยากได้ใครซื้อแม่มเลย แต่นี้ต้องคำนึงถึงอะไรหลายๆอย่าง ทั้งค่าตัว ค่าเหนื่อย ค่าถาพลักษณ์ โบนัส จิปาถะ แถมต้องไม่ใช้เงินมากเกินกฎที่ฟีฬาออกมาอีก หัดรออกันบ้างเถอะ แฟนๆทั้งหลาย
รูปภาพ

เก่งแต่ไม่มีมิตร ก็เชิญอยู่บนโลกแห่งความฝันของตัวเองไปเพียงคนเดียว

คนไทยชอบเลียนแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก
torro
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 20, 2008 11:22
ที่อยู่: คลองสาน

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย plolong » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 16:02

ตอนอยู่เอฟเวอร์ตัน ผมก็ไม่เห็นมอยส์ ซื้อนักเตะ ระดับพระกาฬ มานะครับ ยังสู้สูสีกับทีมใหญ่ๆได้เลย ผมว่ารอดูผลงานเถอะนะครับ บ่นไป มอยส์ก็ไม่รู้หรอก!!! 555+ onion2 onion2 onion2
รูปภาพ
"ผมไม่เสียใจหากทีมรักของผมพลาดแชมป์ แต่สลดใจที่สุดเมื่อเห็นแฟนบอลด่าทีมตัวเอง"
ภาพประจำตัวสมาชิก
plolong
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 86
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 11, 2011 10:40

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย UpToGru » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 16:59

แมน ยู ซื้อนักเตะ จะเจอ ราคาแปลกๆ กว่าชาวบ้านเขานิดหน่อย

ถ้า มอยส์ ไม่ซื้อใคร ผมขอเดาใจว่า อยากลอง นักเตะที่มี และดาวรุ่ง ก่อน แล้ว เปิดตลาด อีกที ค่อยหาซื้อมา

ปีแรก ต้องทำใจ ในการปรับทิศทางถ้า มีรางวัล ก็ถือว่า แจ๋ว แต่ ปีต่อไป น่าจะเริ่มลุ้นแชมป์ได้ 100 เปอร์
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย layling » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 19:28

เอายั่งนี้ก่อนเลยใจผมตอนนี้อยากให้มอยส์การตัดสินใจเลยเรื่องแรกในเมื่ออยากได่ เฃสนักแล้วได้ยื่นขอเสนอแล้วด้วยก็จัดส่ง รูนมันไปแลกเลยในเมือนักเจะไม่มีใจแล้ว(แต่ผมคน1ที่ชอบรูนและจะไม่โกธรรูนเลยถ้าย้ายทีมเพราะป๋าทำกับรูนไว้เหมือนรุจเลย)แต่อยากให้รูนไปลีกอื่นไม่อยากเสียให้ทีมในอังกฤษเลยมันเหมือนส่งปืนให้คู่ต่อสู้มายิงเรา อย่างเช่นrvp หรือเตเบสเป็นตัวอย่าง ส่งมันไปบาฃ่าหรือมาริดดีกว่า เอาไปแลกเชสดีที่สุด 2นานี้กับแอนถ้าจำเป็นก็ขายเลยเอาเงินมาเล่นแร่แปรทาสฃ่ะเพรามีสิทธเสียฟรี ไม่ใช่ใจร้อนนะแต่ถ้าแต่งทีมได้เร็วนักเตะที่จะมาใหม่กับนักเตะเก่าจะได้มีเวลาเล่นฃ้อมด้วยกันเยอะขึ้น ขืนชักช้าการเตรียมทีนน้อยนักเตะใหม่กับเก่ายังเข้ากันไม่ได้มันจะยุ่งนะ โปรแกรมเปิดฤดูกาลอย่างหนัก ต้องกล้าจะตัดสินใจแล้วทำอะไรช้าไม่เป็นผลดีต่อทีมหลอกในอนาคตนักเตะเก่ายังไม่รู้จะเอายังไง รูนสามารถทำเฉยได้นานี่ก็เหมือนกันปีหน้าฟรีรับเงินเต็มๆนี้และการคุมทีมใหญ่ว่ามอยส์จะกล้าตัดสินใจไหม ขอ3ถ้าไม่ได้ใครแต่มอยส์สามารถพาทีมให้อยู่บนตรางได้ก็ได้รับคำชมไป แต่ถ้าไม่ได้ใครแล้วออกสตารย์แย่รับรอง เละปัญหาตามมาเต็มแรงกดดันมหาสารทั้งนักวิจารและพวกแฟนบอลที่ยังส่งสัยในความสามารถของมอยส์ออกมากดดันแน่ไหนจะเสียนักเตะฟรีอีกขนาดแค่ฃื้อใครไม่ได้ก็โดนโจมตีจะแย่อยู่แล้ว อนาคตไม่มีใครรู้แต่ถ้าผลงานออกมาดีก็รอดไปแต่ถ้าแย่ไม่อยากจะคิดเลยว่ามอยส์จะรับไหวกลับการโจมตีได้เปล่า ขนาดแค่โดนนักข่าวติดตามตอนนี้ยังออกมาบ่นเลย ตอนนี้ก็เหมือนเอาตัวขึ้นเขียงถ้าได้นักเตะใหม่ออกมาไม่ดียังพออ้างได้ว่านักเตะยังเล่นไม่เข้ากันแต่ถ้าไม่ได้ใครไม่รู้ว่าจะอ้างอะไร เพราะไม่ว่าเรื่องอะไรจะมาลงที่มอยส์ในเมื่อขึ้นหลังเสือแล้วต้องเด็จขาดไม่งั้นตกลงมาโดนเสือกินแน่
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย atee90 » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 19:32

เหมือนมาทำงานวันแรก จะเอาคอมพ์ใหม่ โต๊ะใหม่
มันก็ต้องเกรงใจกันบ้างอะ ใช้เท่าที่มีไปก่อน

ถ้าไม่ซื้อก็ขอให้ดันเด็ก ซานูจาด รินการ์ด ก็ดูใช้ได้
ภาพประจำตัวสมาชิก
atee90
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 893
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 30, 2012 12:02

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย K.H » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 19:55

ปีนี้ ขอตัว เดียว ระัดับโลก 50 ล้าน ตัวเดียว พอ (่เชส หรือ เบล) ผมว่า ตัวเดียว คุ้ม .. ตำแหน่งอื่น ๆ ก็ ลงตัว แข็งแกร่ง ถ้าได้ คีแมน มาสักตัว ผมว่า ก็ โอแล้วหละ

หรือ แค่ เฟไลนี่ ตัวเดียว ผมว่า ก็ลงตัว ทีมเราจะแน่น ขึ้น มีกลางรับธรรมชาิติซะที ผมว่า แอน กับ คากาวะ รูน เพอร์ซี่ ชิชา น่าจะประสานงานกันลงตัวไหลลื่นได้ ไม่แพ้ ได้ เชส มา(แต่ถ้าได้มา ก็ดี ทีมเราจะได้มี จอมทัพ กับเขาบ้าง)
K.H
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1248
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 11:13

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย BIG YOYOH » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 20:13

ปั้น ซานูจาด ซาฮา รินการ์ด พี่น้องคีน ... เป็น class of 2013 ดีกว่าไหม 555+ onion2 onion2 onion2 onion2
BIG YOYOH
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 554
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 16, 2008 14:20
ที่อยู่: แพร่-สุโขทัย

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย yodfha2012 » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 20:52

ขอเฟลไลนี่ สักตัว โอเคละ ที่เหลือดันเด็กเถอะ
ไม่ก็ เอา เชส หรือ เบล มาแค่ตัวเดียว มาประคองทีมพอ
yodfha2012
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 442
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มี.ค. 11, 2013 02:59

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย DarkDurandal » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 21:05

ขอก็อปปี้คอมเม้นต์ตัวเองมาแปะ แบบว่าขี้เกียจพิมพ์อีกครั้ง แต่อยากแสดงความเห็นแบบเดิม 555+
DarkDurandal เขียน:ผมหวั่นๆว่ามอยส์จะลองใช้นักเตะที่มีอยู่ดูเชิงก่อนตามทัวร์นาเม้นต์น่ะสิครับ onion59

แบบว่าทัวร์นาเม้นท์จบต้นๆสิงหาใช่มั้ย อาจจะเป็นตัวบอกว่านักเตะและดาวรุ่งที่มีอยู่มันสมบูรณ์ขนาดไหน ของบางอย่างดูตอนซ้อม ดูในทีวี หรือดูเทปย้อนหลังแบบตอนอยู่เอเวอร์ตันมันไม่เท่าตอนเห็นด้วยตาตัวเองอ่ะสิครับ

ผมยังหวั่นๆต่อไปอีกว่า การตัดสินใจของมอยส์จะเป็นช่วงกลางๆสิงหาคมหลังจบ community shield หรือเริ่มพรีเมียร์ลีกซัก 1 นัดด้วยซ้ำ ><

หวังว่าอย่าเป็นอย่างนั้นละกัน เพราะผมอยากให้นักเตะใหม่ปรับตัวกับเราก่อนซักระยะก่อนใช้งานจริง TvT

onion8 onion8 onion8
DarkDurandal
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 485
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 21, 2011 21:06

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย CloudStrife » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 22:23

ใจเย็นๆครับ แหม่ เห็นทีมอื่นเขาช็อปกันโครมๆๆ ผมรู้ว่าแฟนบอลเราก็มีอิจฉากันบ้าง แต่ผมเชื่อว่า จากประสบการณ์ที่เชียร์แมนยูมา 20 ปี เราได้นักเตะใหม่ ไม่ 1-2 คนแน่นอน ใจเย็นๆนะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
CloudStrife
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1727
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 10, 2011 16:43
ที่อยู่: Bangpra Sriracha Chonburi

Re: มอยจริงจังกับการหาตัวเพิ่มไหมเนี่ย

โพสต์โดย mile » พฤหัสฯ. ก.ค. 18, 2013 23:50

ผมว่าสิ่งที่มอยส์ทำอยู่ตอนนี้คือการให้เกียรตินักเตะเก่าภายในทีมครับ มอยส์คือผู้มาใหม่นะครับถ้าเขาไม่ทำให้นักเตะที่มีอยู่แล้วเื่ชื่่อมั่นเขาเล่นเพื่อเขามอยส์จะลำบากครับ นักเตะหลายๆคนในยุคเซอร์ที่ไม่ค่อยได้โอกาศหรือเซอร์จับไปเล่นในแบบที่ไม่ถนัดก็หวังจะได้รับโอกาสจากมอยส์ในการพิสูจน์ตัวเองอยู่เหมือนกันนะครับ เปรียบเหมือนคุณทำงานบริษัทอะครับเจ้านายเก่าจากไปเจ้านายใหม่มาอยู่ดีๆก็ย้ายตำแหน่งคนโน้นปรับคนนั้นออกไปเอาคนนี้เข้ามาแทนแล้วเป็นกลุ่มที่ทำกันมานานอยู่กันมานานคุณจะคิดยังไงกันครับ
mile
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 183
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 20, 2013 16:49


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: AhrefsBot และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน




w88   sunwin   https://alo789.jpn.com/   F168   go88   Bin88   PG88   bj88   SHBET   trực tiếp bóng đá   QQ88   78Win   7m   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   King88   trực tiếp bóng đá   F168   https://789bet.rocks/   MB66   78Win   78win   MB66   789WIN   MB66   ev88   s666   8day   v9bet   bk8   hitclub   go88   MB66   link kubet   SHBET   https://shbet.cruises/   F8BET   https://789win1.black/   sun win   keonhacai   Hitclub   Hi88   cm88vn.com   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   MB66   789BET   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   JBO   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9   b52   OK9   Sunwin   sunwin   Game bài đổi thưởng   qh88   BK8   789BET   trang chủ qq88   FLY88   789club   luongsontv   https://xx88.center/   789bet   fly88   789BET   78win   https://789bet.agency/   https://fun88.supply/   hit club   MM88   JL69   f168   GK88   w88   https://rik88.ltd/   F168   C168   https://fun88.support/   go88   go88   https://ok8386.finance/