Home

ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย adriano10 » อังคาร ก.ค. 23, 2013 15:24

1. ผมว่าเฮียส์อยากดูว่า ศักยภาพทีมเเบบใกล้ชิด ว่า ใครเป็นเช่นไรบ้าง เพราะนักเตะในทีมเเต่ละคน ไม่ได้อ่อนเเอขนาดนั้นเเล้วที่สำคัญ หากเฮียนำเอาสไตล์การเล่นเเบบใหม่มา การมีนักเตะเก่าอยู่ เเล้วอาจจะเกิดผลใหม่ๆ เนื่องจาก บางที สไตล์ที่นำมาใช้ใหม่นั้นเข้าทางกับนักเตะเก่าบางคน

2.เเมนยู เป็นประเภท มีข่าวกับนักเตะ ที่จะเอาจริงๆไม่มาก ริโอ จะเอา 30 ล้าน ก็จ่าย เวรอน ป๊าจะเอา เกือบ 28 ล้าน ก็จ่าย เบอร์บาตอฟ ไม่จำเป็นต้องถึง 30 ล้าน เเต่รีบ+อยากได้ ก็จ่าย หลายๆตัวในทีมเอง ค่าตัวไม่จำเป็นต้องขนาดนั้น ก็จ่าย ผมว่า เเมนยูเป็นประเภท ถ้าสนใจจริง เท่าไหร่ไม่ว่า กูมี...เเต่เเค่ไม่ไปเรื่อย เเบบ เเมนซิ เท่านั้นเองครับ...ผมเชื่อว่า ใกล้ๆปิดตลาด มีอะไรให้ลุ้นอีกมาก ฮ่าๆๆๆ
" ถ้าจะเอามันต้องได้ นี่คือการซื้อตัวเเบบเเมนยูครับ ^ ^ "

3. เฮียรู้อยู่เเล้ว ว่าจุดอ่อนเราคือกลาง เเละที่สำคัญ ขนาดเรายังรู้เลยว่า เชส มันเป็นดีลที่ยากมาก เเต่ทำไม เฮียถึงสั่งให้ยื่นไป?.....หรืออาจจะมีข้อมูล หรือวิธีการเจรจาธุรกิจ ที่สามารถพูดถึงความเป็นไปได้ว่ามันจะเกิดขึ้นบ้าง ไม่งั้นขนาดเรายังรู้ ทำไมเฮียจะไม่รู้ละครับ ^ ^

4. การเข้ามาของเฮีย ผมเชือว่าหลายๆ อย่างเปลี่ยนเเน่นอน เเละมั่นใจว่า ก่อนปิดตลาด ทีมผู้บริหารเเละเฮีย ต้องซื้อมาอย่างน้อย 1-2 คน เพราะการซื้อตัวผู้เล่น ถือเป็นการ สร้างความมั่นใจให้กับเเฟนบอล สร้างภาพลักษณ์ให้กับสโมสร เเละที่สำคัญสร้างบารมีให้กับตัวเฮียเองด้วยซ้ำ

เพราะฉะนั้น ผมว่าใจเย็นๆเเละติดตามข่าว อย่างมีสติดีกว่าครับ ^ ^
ปล.ในรายของ ธิอาโก้ ผมว่าเเมนยูก็สนใจ เเต่ตัว ธิอาโก้เองเเหละที่ เลือกไปบาร์เยิน ดีลนี้ เราเเพ้ เเต่ไม่ใช่ตลอดไปเเน่นอน เพราะผมเชื่อในการทำงานของ เฮียส์ หลังจากที่ตามดูมา 2 นัดอุ่นเครื่อง ^ ^
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
adriano10
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1196
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 22, 2005 18:17

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย torro » อังคาร ก.ค. 23, 2013 16:18

DarkDurandal เขียน:ใจเย็นๆครับ
เห็นหลายกระทู้แล้วคุณ layling ชอบตัดพ้อและก็หมดหวังง่ายๆจัง
เราทีมแชมป์นะครับ แฟนบอลก็ต้องมีใจสู้ให้สมกับเป็นแชมป์หน่อย ตลาดเปิดมา20กว่าวัน เหลืออีกเกือบเดือนครึ่ง ทำอย่างกะจะไม่สามารถหานักเตะในโลกนี้ได้อีกแล้ว

ต่อให้หาไม่ได้จริงๆเราก็สู้เท่าที่มี ฟุตบอลคือกีฬา ไม่ใช่เกมFM ที่จะเอาคุณภาพนักเตะที่เป็นตัวเลขมาประมวลผลหาชัยชนะได้นะครับ

แน่นอนว่าถ้าได้นักเตะดีๆมันก็ง่ายขึ้น แต่ต่อให้หนทางมันไม่ง่ายก็ต้องพร้อมฝ่าฟันไปกะทีม

และก็แน่นอนว่าถ้าไม่ได้นักเตะใหม่ก็เป็นเรื่องลำบาก แต่คนที่จะเป็นผู้นำได้ก็ต้องตั้งเป้าหมายสูงสุดไว้ก่อน ซึ่งก็คือแชมป์
ใครที่ตั้งเป้าหมายว่าแค่ติดอันดับต้นๆก็พอ ก็คือแพ้(ตัวเอง)ตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว

สู้ๆครับ ผมเชื่อว่าพวกเราแฟนๆแมนยูทุกคนต้องช่วยทีมได้แน่ๆ สิ่งสำคัญที่เราจะช่วยได้คือการเชื่อมั่นในทีมเราครับ
เราเปลี่ยนประธานใหม่ ผู้จัดการใหม่ สตาฟใหม่(เจ้าของตระกูลเดิม=*=) การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องลำบาก สิ่งที่ผู้นำต้องการในการเปลี่ยนแปลงก็คือความเชื่อมั่นของผู้ตาม(แฟนๆอย่่างพวกเรา)นี่แหละ

คอยดูกันต่อไป ผมว่ามันตื่นเต้นดีออก เปลี่ยนความกังวลเป็นความตื่นเต้น เปลี่ยนความกลัวเป็นความไม่ประมาท เปลี่ยนความลำบากเป็นพลัง
ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนเดิม เพียงแค่เปลี่ยนวิธีคิดของเราก็พอ^^

like! คิดเหมือนกัน แต่พวกไม่รับความคิดเห็นผู้อืนมีเยอะครับต้องความคิดตัวเองถูกเสมอ เด่วก็มีมาถามได้ดูรึปล่าวเมื่อฤดูกาลที่แล้วเป็นยังไง
รูปภาพ

เก่งแต่ไม่มีมิตร ก็เชิญอยู่บนโลกแห่งความฝันของตัวเองไปเพียงคนเดียว

คนไทยชอบเลียนแบบไม่แพ้ชาติใดในโลก
torro
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2004
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ค. 20, 2008 11:22
ที่อยู่: คลองสาน

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย mile » อังคาร ก.ค. 23, 2013 16:36

ลองคิดแบบนี้ดูนะครับ สมมุติคุณ layling คือนักเตะตัวหลักในทีมฟุตบอลทีมหนึ่งพาทีมประสบความสำเร็จมามากมายเพื่อนๆในทีมให้การยอมรับนับถือ ให้ความเคารพเป็นอย่างดี คุณ layling ก็ต้องมีอีโก้ในตัวเอง วันนึงทีมเปลี่ยนผู้จัดการทีมใหม่เป็นคนที่คุณก็รู้จักดี แต่ก็ไม่เคยพาทีมประสบความสำเร็จเลย มาถึงซื้อนักเตะมาเสริมใหม่เลยครับ 2คนโดยหนึ่งคนเล่นตำแหน่งเดียวกับคุณ แถมได้การันตีว่าได้ลงเล่นอัตโมัติถ้าไม่เจ็บ แสดงว่าคุณต้องเป็นสำรองโดยอัติโมัติ คุณจะคิดยังไงครับ

มอยส์ก็เลยเลือกที่จะทำแบบนี้ก่อนไงครับเลือกที่จะทำความคุ้นเคยกับตัวนักเตะลองให้นักเตะเล่นในแบบที่เขาคิดเล่นในแบบที่เขาอยากให้เป็นแล้วดูว่าเมื่อเล่นแบบนั้นแล้วทีมยังขาดอะไรควรเสริมตรงไหน ทำแบบนี้เขาก็จะได้ใจนักเตะด้วย และเมื่อเขาจะซื้อตัวเข้ามาใหม่นักเตะในทีมก็จะไม่ต่อต้านเพราะรู้ว่ามอยส์เสริมในตำแหน่งที่ทีมขาดถึงแม้ต้องมีใครเป็นสำรอง หลายคนบอกนักเตะที่เรามีอยู่แค่นี้ไม่ไหวหรอกแต่ผมกับไม่เชื่ออย่างนั้นครับผมว่านักเตะในทีมเราแต่ละคนเนี่ยดีๆทั้งนั้นเพียงแต่บางคนโดนระบบของเซอร์บังคับให้เล่นแบบนั้นจนเล่นไม่ออกไปเลยก็มี และมอยส์ก็คงเห็นตรงจุดนี้ด้วยครับเพราะเขาคงคิดว่าตัวเองคงสามารถรีดศักยภาพออกมาได้มากกว่านั้นแน่

อีกอย่างทำไมต้องเป็นเชสเพราะเชสคือสิ่งที่ขาดในทีมของมอยส์ไงครับ ฟูล่ะง่ายกว่าไหม โมดริชล่ะ กาบายล่ะ ผมก็ตอบไม่ได้เหมือนกันครับว่าทำไมไม่เป็นคนเหล่านี้ แต่ผมรู้อย่างเดียวคือไม่ว่ามอยส์จะซื้อหรือปิดตลาดแล้วไม่ได้ใคร ผมก็เขื่อว่าศักยภาพทีมเราจะไม่ถอยหลังแน่นอนครับ
mile
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 183
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 20, 2013 16:49

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย r_devil » อังคาร ก.ค. 23, 2013 16:37

ผมว่า จ ข ก ท คงไม่ได้สนใจเรื่องได้ไม่ได้นักเตะใหม่หรอก แต่เค้าคงคิดว่าทำไมมอยส์โยนความรับผิดชอบต่างๆไปให้คนอื่นมากกว่า
สวนตัวผมนะ ได้ไม่ได้มันไม่สำคัญหรอกเดียวก็รู้แล้วว่ามอยส์ไม่คู่ควรกับแมนหรือไม่ ผมเข้าใจ จ ข ก ท นะว่ารัก แมนยูมากแล้วกลัวจะเป็นเหมือนเป็ดแดง ผมก็คิดเหมือนกัน แต่เชื่อผมเถอะว่า แมนยู พร้อมจะตัดทุกคนทิ้งหากเขาไม่สมควรอยู่
r_devil
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 60
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ม.ค. 16, 2013 22:08

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย DarkDurandal » อังคาร ก.ค. 23, 2013 18:23

layling เขียน:
Accepted เขียน:
DarkDurandal เขียน:ใจเย็นๆครับ
เห็นหลายกระทู้แล้วคุณ layling ชอบตัดพ้อและก็หมดหวังง่ายๆจัง
เราทีมแชมป์นะครับ แฟนบอลก็ต้องมีใจสู้ให้สมกับเป็นแชมป์หน่อย ตลาดเปิดมา20กว่าวัน เหลืออีกเกือบเดือนครึ่ง ทำอย่างกะจะไม่สามารถหานักเตะในโลกนี้ได้อีกแล้ว

ต่อให้หาไม่ได้จริงๆเราก็สู้เท่าที่มี ฟุตบอลคือกีฬา ไม่ใช่เกมFM ที่จะเอาคุณภาพนักเตะที่เป็นตัวเลขมาประมวลผลหาชัยชนะได้นะครับ

แน่นอนว่าถ้าได้นักเตะดีๆมันก็ง่ายขึ้น แต่ต่อให้หนทางมันไม่ง่ายก็ต้องพร้อมฝ่าฟันไปกะทีม

และก็แน่นอนว่าถ้าไม่ได้นักเตะใหม่ก็เป็นเรื่องลำบาก แต่คนที่จะเป็นผู้นำได้ก็ต้องตั้งเป้าหมายสูงสุดไว้ก่อน ซึ่งก็คือแชมป์
ใครที่ตั้งเป้าหมายว่าแค่ติดอันดับต้นๆก็พอ ก็คือแพ้(ตัวเอง)ตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว

สู้ๆครับ ผมเชื่อว่าพวกเราแฟนๆแมนยูทุกคนต้องช่วยทีมได้แน่ๆ สิ่งสำคัญที่เราจะช่วยได้คือการเชื่อมั่นในทีมเราครับ
เราเปลี่ยนประธานใหม่ ผู้จัดการใหม่ สตาฟใหม่(เจ้าของตระกูลเดิม=*=) การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องลำบาก สิ่งที่ผู้นำต้องการในการเปลี่ยนแปลงก็คือความเชื่อมั่นของผู้ตาม(แฟนๆอย่่างพวกเรา)นี่แหละ

คอยดูกันต่อไป ผมว่ามันตื่นเต้นดีออก เปลี่ยนความกังวลเป็นความตื่นเต้น เปลี่ยนความกลัวเป็นความไม่ประมาท เปลี่ยนความลำบากเป็นพลัง
ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนเดิม เพียงแค่เปลี่ยนวิธีคิดของเราก็พอ^^



นึกว่าผมรู้สึกคนเดียวเสียอีก

ปกติแล้ว การซื้อนักเตะ ป๋าเราก็ไม่ได้ดำเนินการเองทั้งหมดอยู่แล้ว นั่นจะเป็นหน้าที่ของกิล (CEO) เพียงแค่ป๋าจะจูงใจโน้มน้าวก่อน
ในกรณีของมอยซ์ก็เหมือนกัน ให้วู๊ดเวิร์คดำเนินการ ต่างกันตรงไหนครับ

ปัญหาคือ บาซ่าไม่อยากขาย เพราะเสีย ธีอาโก้ไปแล้วคนนึง ไม่อยากจะเสียกลางเพเิ่มอีกคนก็เท่านั้น


ในรายของการาย ตัวนี้เป็นข่าวตั้งแต่สมัยป๋าอยู่แล้ว ถ้าได้ก็คงไม่แปลก

ในกรณีของมอยซ์แล้ว ถึงผมจะไม่ได้ติดตามข่าวคลุกคลีเหมือนกับป๋า แต่ผมก็เชื่อในตัวเค้าน่ะ ไม่รู้ทำไม บอกเหตุผลไม่ได้เหมือมกัน
ผมว่าเราให้โอกาสเค้าทำงานกันก่อนดีกว่า ไม่ใช่ว่าจะมาจ้องว่าทอเค้าโดยที่ยังไม่ให้เวลาเค้าทำงานเลย ให้เวลาเค้าพิสูจน์ตัวเองก่อนครับ 2-3ฤดูกาล ถึงตอนนั้น ไม่ดีแล้วค่อยว่ากันใหม่ครับ

ผมไม่ได้โลกสวยนี้ครับและผมก็ไม่เถียงว่าทีมชุดนี้เป็นแชมป์ แต่คุณได้ดูเปล่าว่าฤดูกาลที่แล้วทีมเป็นยังไง เล่นไม่ดีแต่ได้3แต้มดวงคงไม่ดีตลอดหลอกมัง ผมไม่ใช่พวกเป็ดที่หลอกตัวเองว่าทีมดีเลิสนะ และผมก็ไม่ได้โลกสวยแล้วยที่ใครบอกแมนยูซื้อตัวเป็นแบบนี้อยู่แล้วและไม่ทุ่ม คุณคิดผิดแล้ว ทีมเราเป็นทีมแลกที่ใช่เงินในการซื้อนักเตะแพงก่อนใคร อย่าให้ไล่ชื้อเลยมันเยอะและราคาหนักๆทั้งนั้นถ้าเอาแค่ถ้าเอาค่าตัว ริโอนะตอนนั้น สมัยนี้ค่าตัวคงร้องจ๊าก จะโลกสวยแค่ไหนแต่ก็หลอกตัวเองไม่ได้ ที่ผมตั้งกระทู้ผมไม่เข้าใจทำไม่มอยส์ต้องอ้างว่าที่ยังไม่ได้นักเตะใหม่เพราะเพิ่งเข้ามาทำงาน3อาทิต แต่มอยส์รู้ตัวเป็นเดือน ขนาดมอยส์ยังรู้ตัวเองเลยถึงออกมาบอกแฟนบอลให้ใจเย็นๆเรื่องนักเตะใหม่ เพราะกระแสกดดันคงไม่ใช่มีแค่ผมคนเดี่ยวหลอก ยังไม่เปิดฤดูกาลปัญหายังเยอะเลยไหนจะรูน นานี่ ไม่ขายปีหน้าเสียฟรี ฤดูกาลใหม่จะเริ่มอยู่แล้ว โปรแกรมตอนต้นก็หนัก ถ้าคุณจัดนักเตะใหม่ได้เร็วเตรียมทีมเร็วมันจะไม่ดีกว่าหรือ ไอที่จะใช่ชุดปัจจุบันก็ได้อนาคตไม่มีใครรู้ถ้าทีมออกมาดีก็รอดไป แต่ถ้าแย่ผมอยากจะรู้จะมีแฟนบอลที่จะโลกสวยดูทีมเล่นแย่โดยไม่ออกมาบ่นหรือด่า ขนาดป๋าทำทีมแค่ฟอร์มตกเล่นไม่ดียังโดนด่าเละแล้วมอยส์จะเหลือหรอ คุณก็เป็นคนพูดเองนี้ครับว่าให้มองที่แชมป์ยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่แข่ง แต่การไม่เสริมทับแสดงถึงการไม่พัตนาตัวเองนะคราบ บาซ่า บาเยิน เขาเก่งกว่าทีมเรา เขายังปิดบัญชีนักเตะได้เร็วเลยแล้วเสริมตัวโหดด้วยดิ ผมไม่ได้ให้มอยส์เสริมยกทีมนะคราบ ผมแค่ต้องการเสริมซัก2ตัว


โลกมันก็ใบเดียวกันแหละครับ จะสวยไม่สวยคิดกันไปเองทั้งนั้น^^

ผมไม่ได้บอกนะว่าทีมเราแชมป์ แปลว่าทีมเราแข็งแกร่ง
แต่ผมบอกว่าวิสัยทัศน์ที่ตั้งเป้าหมายไว้ที่แชมป์ต่างหาก คือความคิดของทีมที่จะเป็นแชมป์
ไม่ว่าจะได้นักเตะเยอะหรือไม่เยอะ ทีมที่จะเป็นแชมป์ได้คือทีมที่กระหายแชมป์ คือทีมที่ตั้งเป้าว่าต้องเป็นแชมป์

และก็ ผมไม่ได้บอกว่าถ้าไม่ได้นักเตะใหม่ก็ไม่เป็นไร แน่นอนว่างานมันหนักขึ้นแน่ ผมคิดว้าเราต้องหานักเตะเพิ่มให้ได้ถึงจะดี
แต่ผมคิดว่าเรายังเดินมาถึงแค่20กว่าวันของการหานักเตะใหม่เองนะครับ^^
แมนยูเราเองก็เป็นแบบนี้แทบทุกปีเลยไม่ใช่หรอ ...ผมชินซะแล้วอะ ซื้อนักเตะช้าๆ จนแทบไม่มีเวลาปรับตัว...เฮ้ออออ
DarkDurandal
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 485
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 21, 2011 21:06

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย jitakung » อังคาร ก.ค. 23, 2013 22:31

บอกตามตรงครับ ถ้าผมเป็นนักเตะ ผมไม่มาแมนยูครับ ยกเว้นเป็นทีมรัก ต่อให้ได้เงินเท่ากัน ผมเลือกไป เชลซี ไม่ก็ ซิตี้ ครับ โอกาศแชมป์เยอะกว่า ได้เล่นกับนักเตะดี ๆ เยอะกว่า
ยอมรับกันเถอะครับ ปีก่อน ฟอร์มทีมเราไม่ดีเลย ถ้าไม่มี RVP นะ ให้ตายก็ไม่ได้แชมป์
ปีนี้ดูจากฟอร์มอุ่นเครื่อง เห็นได้ชัดว่ากลางเรายังอ่อน โอเคครับ ซาฮา ลินการ์ด จานูซาด โชว์ให้เห็นแววครับ แต่ไม่ใช่ตัวจริง หรือตัวความหวังครับ ไม่่่ว่ายังไง เราจำเป็นต้องได้ นักเตะมาเสริม และต้องเสริมกลางด้วยครับ ไม่อย่างนั้น อันดับ 4 ก็บอกได้เลยว่ายากครับ
jitakung
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 718
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 06, 2005 20:58

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย atee90 » อังคาร ก.ค. 23, 2013 22:53

นัดกับมารินอส ผมว่าเฟลไลนี่ ตอบโจทย์มากที่สุด
ภาพประจำตัวสมาชิก
atee90
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 893
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 30, 2012 12:02

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย aknetwork » อังคาร ก.ค. 23, 2013 23:07

modnaja เขียน:
maione เขียน:ล่าสุดมี ข่าว ยื่นข้อเสนอเป็น 35 ล้านปอนด์ เป็นข้อเสนอรอบที่3แล้วครับ - -

ผมว่ากว่าจะได้ถ้ายิ่งตื้อก็ยิ่งดึงราคาแม่งคงจะแตะ40ล้านชะมั้งดีไม่ดีมีตัวแถมอีก เช้ง

บาซ่าจะเอาใครครับ
aknetwork
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 225
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ค. 19, 2006 17:22

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย Hamac » อังคาร ก.ค. 23, 2013 23:42

ไม่อยากได้เชส ครับ

ถ้ายึกยักๆๆ มันไม่อยากมาก็ไม่ต้องให้มันมาหรอกครับ
หาตัวใหม่ที่มีคุณสมบัติแบบนี้และไม่ดัง
จะได้ไม่ต้องมากดดันกับค่าตัวที่แพง
พวกนักเตะฮอลแลนด์เจ๋งๆ เยอะแยะไปครับ โปรตุเกส อีก
แมวมองมีไว้จับหนูหรอคับ ไปทำงานเร้ววววววววววว
ระบบการเล่นสำคัญกว่าคนคนเดียว
ภาพประจำตัวสมาชิก
Hamac
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 937
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ส.ค. 06, 2006 18:06

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย ballkapla » พุธ ก.ค. 24, 2013 00:11

ทีมจะสำเร็จบางครั้งก็ไม่ได้มาจากการซื้อตัวเสริมทัพ รอดูต่อไปครับ ผมว่านี้แหละจะเป็นความท้าทายใหม่ของสโมสรและแฟนๆ น่าลุ้นดีออกนะครับ onion8 onion8
รูปภาพ
(^.^) MUFC @BALL (^.^)
ภาพประจำตัวสมาชิก
ballkapla
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2141
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 02, 2008 14:00

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย seboni » พุธ ก.ค. 24, 2013 00:45

ถ้าเค้าไม่อยากมาก็ไปซื้อตัวอื่นครับ จบประเด็นไป onion8
seboni
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 345
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 05, 2006 23:31

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย praetong9999 » พุธ ก.ค. 24, 2013 07:13

praetong9999
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ต.ค. 11, 2012 17:34

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย zazabee » พุธ ก.ค. 24, 2013 16:43

เอาหัวฟูก็ได้นะ
zazabee
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 10
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ค. 24, 2013 16:37

Re: ความหวังใน เชสคงจบแล้ว

โพสต์โดย BIG YOYOH » พุธ ก.ค. 24, 2013 19:36

เคยถามตัวเองไหม ว่าเชียร์ "ยูไนเต็ด" เพราะอะไร ...

อ้าว...นอกประเด็นแล้วเรา... onion11 onion11
BIG YOYOH
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 554
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 16, 2008 14:20
ที่อยู่: แพร่-สุโขทัย

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน




bongdalu   bomwin   W88   tải game haywin   https://sc88.group/   kèo nhà cái   Tỷ lệ kèo nhà cái   https://ok8386.supply/   https://gg88vn.net/   https://keonhacai95.com/   cm88   CM88   febet   rik vip   keo nha cai 5   Haywin   go88   say88   98win   f168   OK9   MB66   https://cm88bet.us/   https://cm88viet.com/   ok9   go88   SHBET   Fun888   Fly88.com   สล็อต   RR88   taladball แทงบอล ยูฟ่าเบท   iwin   socolive trực tiếp   NEW88   NEW88   NEW88   F168   สล็อต999   https://3245.cn.com/   F168   F168   SHBET   ทดลองเล่นสล็อต   สล็อต   rikvip   MM88   sc88   new88   truc tiep bong da   Lương Sơn TV   UU88   55 club   91 club   mb66   iwin   XX88   MB66   new88   https://789bets.biz/   https://xx88.center/   Sunwin   tải hitclub   M88   xôi lạc   xem bóng đá   xem bóng đá colatv   XX88.COM   XX88   go88   https://mm88.directory/   SHBET   new88   cm88   ON68   https://ok8386.finance/   https://jun88.co.com/   NEW88   sc88   789BET   FLY88   c168   789BET   RR88   sunwin   sc88   ok9   https://f8bet.luxury/   go88   keo nha cai   CM88   S8   https://fly88888888.com/   https://mm88.press/   MM88   78win   new88   SC88   789BET   https://f8beta2.support/   https://rr88.delivery/   C168   F168   Bet88   PG88   https://fly88.deal/   https://rr88.cz/   https://xx88k1.com/   https://mm88.center/   MB66   https://sc88.feedback/   Mb66   F168   789BET   https://f8bet.me/   สล็อตเว็บตรง   https://ok9.property/   kèo bóng đá   OK9   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   kèo nhà cái   kèo nhà cái   kèo nhà cái   7m   https://mb66.black/   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   https://fly88.dev/   GO88   SUMCLUB   SUNWIN   https://keobongda2.vip   https://lodeonline.co   GO88   MB66   b52club   trang cá độ bóng đá   https://transitmap.io   sunwin   https://sc88.locker/   OK9   hitclub   b52club   keonhacai   ok9   ok9   ok9   ok9   https://xx88.ac/   go88   789BET   789bet   78WIN   go88ne.com   sunwin   livescorethai   SHBET   qq88   https://cakhiatv.cab/   New88   ON68   fly88   789K   https://789winco.com/   F168   sunwin   game bài   Fun88 ทางเข้า   Fun88   https://fun88.support/   F168   f168   vaobet   สล็อตเว็บตรง