Home

มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย zpungto » อังคาร ต.ค. 08, 2013 00:47

หลายๆเกมที่นั่งดูแม้กระทั่งนัดล่าสุดก็จะนึกถึงคากาวะเสมอเพราะมิดฟิลคู่กลางเรายื่นต่ำเหลือเกินส่วนกองหน้าทั้งสองก็ยืนสูงห่างจากมิดฟิลคู่กลางเหลือเกินทำให้บอลเคลือนรอบๆหัวกะโหลกแล้วออกปีก และปีกเราก็เปิดเข้าเป้าน้อยมากหรือไม่มีเลยด้วยซ้ำแถมเกมรับฝั่งตรงข้ามเวลาบอลเคลื่อนออกปีกเปิดเข้ามาก็มีฝ่ายตรงข้ามมายืนอยูสามสี่คนแต่ฝั่งเราที่ยื่นอยู่มีแค่รูนหรือโรบินเท่านั้นไม่เป็นมิดฟิลมาช่วยเติมในกรอบเขตโทษเลย บางทีกองหน้าต้องลงมาล้วงบอลแต่ก็ยังประสานงานได้ไม่ดี. ทำให้นึกถึงตัวam ก็คากาวะนั่นแหละ. แต่พอมาดูแผนของมอยแลคำพูดของเคลฟที่มอยบอกให้เคลฟมีสมาธิกับเกมรับและอดทน. ทำให้ผมรู้สึกว่ามอยไม่ได้กะจะใช้ am มาช่วยสร้างเกมแต่เน้นปีกและให้กองหน้าสองคนสลับกันลงมาเชือมทำให้คากาวะทับต่ำแหน่งกันรูนซึ่งถ้าต้องเลือกก็ไม่แปลกที่จะเป็นรูนได้ลง .แต่รู้สึกลึกๆอยู่ดีว่ามอยอคติ. ยากให้มอยลองปรับมาใช้ am ดูหน้าจะได้ดูเกมที่ไหลลื่นขึ้นและเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น
รูปภาพ
zpungto
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2793
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 26, 2009 14:29

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย K.H » อังคาร ต.ค. 08, 2013 01:30

จะว่า อคติ หรือ ไม่ใช่ สเป็ก .. ไม่รู้อันเดียวกันปะ ในความหมาย มอย

ดู ก็ รู้ เวลา คากาวะ ลง RVP รูน มีโอกาส ยิง เยอะขึ่น ทีมมีโอกาสเข้าทำเยอะ การต่อบอลไหลลื่น รูปเกมก็มี มิติ กว่า แทคติกอื่น ๆ .. มันเห็นกันจะ ๆ ว่า คากาวะ ลงมา เกมมัน ดีจริง ๆ

..........................

ถ้า มอย คิดว่า คากาวะ เล่น ดี ตำแหน่ง หน้า ต่ำ และ ทำ ให้ ทับ กับ รูน จึง ให้ สำรอง (แต่พอ ไม่มี รูน ก็ไม่เอา คากาวะ ลงอยู่ดี .. มันทำให้คิด นะครับ)

เหตุ ที่ เอา ยานูไซด์ ลง มอย อาจจะชอบ การลาก กระชาก ไปเส้ินหลัง และ โยน .. สำคัญคือ ไปเส้นหลัง โยน โยน และก็ โยน ซึ่ง ต่างกับ คากาวะ ทีี่ จะถนัด ต่อบอล ทำชิ่ง ถึงแม้จะ อยู่ ริม เส้นก็ตาม ..

มันเหมือน ว่า มอย ชอบ ให้ปีก กระชาก ไปโยน เข้ากลาง ให้กองหน้า (ไม่ชอบ แบบ คากาวะ อย่างนั้นหละ) ..

หรือ มอย คิดว่า ความ ฟิต ของ คากาวะ ไม่สามารถ ช่วย เกมรับ เพื่อนได้ เหมือน เวลเบ็ก .. ผมเห็น คากาวะ มันวิ่ง ขึ้น ลงช่วยเพื่อนตลอด ก็ เล่นได้ .. มันน่าคิด เหมือนกัน ว่า มอย คิดอะไร กับ คากาวะ ถึงไม่ส่ง ลงซัก ที ทั้ง ๆที่ ผม ชอบ เซ้น ในการวิ่ง และ การ พลิกบอล และ ยิงประตู ของเขามาก มัน ระดับโลกได้เลย
K.H
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1248
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 11:13

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย AriesTew » อังคาร ต.ค. 08, 2013 02:05

ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่านะครับ แต่จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดของมอยเกี่ยวกับคากาวะ ผมเสียวแทนคากาวะมากเลย ตั้งแต่ติดตามยูไนเต็ดมา ไอ้ตำแหน่งจอมทัพ

เบอร์10นะ แทบไม่เคยมีเลยนะครับหรือมีผมก็จำไม่ได้นะ playmaker กับระบบของยูไนเต็ดผมยังมองไม่ออกเลย แล้วยิ่งมาบอกว่าตำแหน่งของคากาวะที่

ดีที่สุดคือเบอร์10 หลังกองหน้าแล้วด้วย แย่งจากรูนนี่ยากแน่ๆครับ ถึงจะเล่นแย่แค่ไหนก็ไม่เปลี่ยนออกแน่ๆ เหมือนซื้อใจรูนนี่เพราะรูนี่เป็นกองหน้าเล่น

หน้าต่ำก็ได้คือมีจอมทัพก็ได้ ไม่มีก็ได้ มีทั้งจอมทัพและกองหน้าดีกว่าอะไรประมานนั้น เหมือนพูดเป็นนัยๆว่าที่เล่นให้ญี่ปุ่นยังเล่นกราบซ้ายเลย ถ้าจะลงก็

ต้องเล่นกราบซ้ายนะ แล้วตอนนี้มียานูซาจอีก กราบซ้ายโดนจองไว้แล้ว แล้วจะลงตรงไหนละทีนี้ ผมว่าปีนี้คากาวะยังเป็นอะไหล่เหมือนเดิม ฤดูกาลที่

แล้วดันเจ็บช่วงสำคัญเลยไม่ได้เป็นตัวหลัก ฤดูกาลนี้ดันเปลี่ยนโค้ช คนซื้อก็ไม่ได้ใช้ ถ้าคากาวะจะย้ายผมจะไม่โทษเขาเลย ดูเหมือนมอยน่าจะยึด4-4-2

เป็นหลักแล้วค่อยเปลี่ยนแทคติคตอนแข่ง ก็ไม่รู้มอยไปยึดติดระบบนี้เพราะดูเทปยุคคลาส 92 มากไปรึเปล่า เพราะถ้าเล่น 4-4-2 ก็ไม่ต้องมีคากาวะแล้วละ

ทีนี้อย่างเกมล่าสุด รูนนี่ยืนสูงมาก เหมือนจะรอเข้าทำจากปีกอย่างเดียวแล้วเคลฟกับคาริคก็พาบอลเจาะตรงกลางไม่ได้เพราะออกแนวตัวรับทั้งคู่ ทีนี้ก็มั่ว

เลยรูปเกม ถ้าปีกเปิดบอลไม่แม่น ก็ไม่ต้องยิงกันละครับทีนี้ เพราะไม่มีตัวเจาะตรงกลาง แต่ก็ยังเอาใจช่วย ให้เจอระบบที่ใช่นะครับ หวังว่าคากาวะคงจะ

ยังไม่ถอดใจไปก่อนนะครับ T T
โaกนี้ไม่มีความบัJเอิญxsoกu:... จ:มีก็IIต่wsxมลิขิต

Promise me that ~ You will all way be by my side
ภาพประจำตัวสมาชิก
AriesTew
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 102
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.ย. 14, 2006 20:25

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย abbye » อังคาร ต.ค. 08, 2013 03:24

ถ้าคิดในแง่ดีน่าจะเป็นที่แผนนะผมว่า ในสถานะการอย่างนี้ มอยโดนกดดันหนัก ทีมทำผลงานไม่ดี เกมส์รุกไม่ได้เรื่อง ผมว่ามอยคงไม่ทำให้มันยากขึ้นไปอีกโดนการไม่ส่งของดีลงไปเล่น นอกเสียจากคิดว่าไม่เหมาะกับแผนเค้าจริงๆ

นอกจากรูนผมว่าการที่มี คาริคอีกคนที่ยืนในแดนกลางทำให้คากาวะไม่ได้ลงเล่นในตำแหน่งหลังกองหน้า ถ้าเล่น 442 มีปีก เพราะคาริคไม่ใช่คนที่เด่นในเกมส์รับ เป็นกลางยืนต่ำคอยเช็ตบอล (ผมเข้าใจว่า คล้ายๆ ปิโล่ ) เลยต้องมีกลางอีกคนที่ต้องเล่นรับได้ดีพอสมควรอีกคนมาช่วย ไม่สามารถเอาตัวรุกจัดๆแต่รับไม่ดีมาเล่นคู่ได้ กลาง 2 คนที่เหลือก็ต้องเป็นผู้เล่นริมเส้น ถ้าริมเส้นไปไม่ได้อย่างทุกวันนี้เกมส์รุกก็ไม่มัน

ถ้ามีรูน+RVP มี คากาวะหลังกองหน้า ใน442 กลางอีกตัวต้องตัดเกมส์เก่งมากๆ หรือไม่ก็ต้องเล่นไม่มีปีก เข้าทำจากกลางเป็นหลัก.....ทีมเราทำได้เหรอเล่นแบบปีกตลอด

หรือ จริงๆแล้วผจก.ระดับมอยมีวิธีที่ทำให้ คาวากะ เล่นได้ตามถนัดแต่ไม่ทำ.... (หรือว่า.....จริงๆข่าวที่ไปเล่นลูกสาวมอยไม่ใช้ซาฮา แต่เป็นคากาวะต่างหาก... ไม่น่าจะใช่สงสัยผมดูหนังมากไป )

หรือ ง่ายกว่านั้น มอยใช้เป็นแต่ไม่ชอบเพราะเป็นคนเอเชีย... คงไม่เหยียดกันขนาดนั้นมั้ง เห็นผิวสีอย่าง ยัง เวลเบ็ค วาเลนเซีย ได้ลงประจำ

หรือ ง่ายที่สุดมอยใช้คากาวะไม่เป็น.... ผจก.ระดับนี้น่าจะใช้เป็นอยู่แล้วผมว่า

ไม่ว่าอย่างไรก็ตามอยากขอโอกาศให้ คาวากะ ได้แสดงผลงานมากกว่านี้หน่อย ก่อนจะดองหรือขายไป

สู้ต่อไปคนเอเชียหนึ่งเดียวในแมนยู
abbye
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 27
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ย. 12, 2011 03:00

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย ตั้ม_สิบล้อ » อังคาร ต.ค. 08, 2013 08:46

ผมว่าสไตล์ของชินจังไม่เข้าระบบของน้ามากกว่าน่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกับอคตินะครับ
เชียร์ปีศาจแดง เพราะเป็นทีมปีศาจแดง และเต็มใจยอมรับในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ
อดีตมันผ่านไปแล้วช่างหัวมัน...เริ่มต้นรับสิ่งท้าทายใหม่ๆในปัจจุบันดีกว่า...
ภาพประจำตัวสมาชิก
ตั้ม_สิบล้อ
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 4462
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ พ.ย. 19, 2005 18:05
ที่อยู่: Thailand

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย 25percentt » อังคาร ต.ค. 08, 2013 08:48

ในฐานะแฟน คากาวะ ผมขอไล่มอยส์ออกครับ 555+
25percentt
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 190
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ส.ค. 26, 2012 17:06

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย jakkaran » อังคาร ต.ค. 08, 2013 08:55

25percentt เขียน:ในฐานะแฟน คากาวะ ผมขอไล่มอยส์ออกครับ 555+

like! like! like!
อุปสรรคคือบททดสอบผู้กล้า
ภาพประจำตัวสมาชิก
jakkaran
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 30, 2010 09:48
ที่อยู่: uthaitani

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย akillis » อังคาร ต.ค. 08, 2013 09:23

ถ้าเปลี่ยนคาริก เป็นรอย คีน หรือโอเว่น ฮาร์กรีฟ รับรองคากาวะได้โอกาสลงเล่นเคียงข้างรูนีย์กับฟานเพอซีแน่นอน
และนั่นคงเป็นเหตุผลที่พอบอกได้ว่าทำไมคากาวะจึงยังไม่ได้โอกาสมากพอ
รับออกแบบอาร์ตเวิร์ค/ หนังสือการ์ตูน/ Animation2D
email : un_akillis@hotmail.com
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
akillis
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5872
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ม.ค. 06, 2007 14:42
ที่อยู่: ปทุมธานี

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย adriano10 » อังคาร ต.ค. 08, 2013 09:43

ผมว่าดวงซวยมากกว่า
เเผนการที่มอยส์ ต้องการคือ 4-5-1 โดยมี หน้าต่ำคอยเชื่อมเกม เเละสามารถ หมุนเวียน เปลี่ยน ตำเเหน่งในเเนวรุกกันได้หมด เเละในช่วงต้นฤดูกาล ได้ทดลองใช้ ช่วงทดลองใช้ คากาวะ ก็ไม่ฟิต พอลองใช้เเล้วฟอร์มเป็นอย่างที่เห็น คือ ลุ่มๆดอนๆ นักเตะยังงงกับเเทคติค เฮีย มอยส์ ที่เริ่มโดนกระเเส วิภาควิจารณ์ เลยจำเป็นต้องกลับมาใช้ไม้ตายก้นหีบ เพื่อกู้สถานการณ์ ซึ่งคากาวะที่ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิต ก็ไม่เข้ากับเเผนนี้อีก T T ผมจึงคิดว่า เค้า ดวงซวยมากกว่า ^ ^ " เพราะนักเตะระดับนี้อาจจะมีเยอะนะครับ เเต่ซื้อกันไม่ได้ง่ายๆนะครับ เพราะส่วนใหญ่จะไปเป็นตัวหลักๆ ของทีมอื่นๆอยู่เเล้ว ^ ^ "

ปล. อีกเหตุผลนึงคือ รูนีย์ ยังอยู่ในทีมนั่นเอง ^ ^ ผมว่าป๊าพยายามบีบรูนีย์ให้ออกรึเปล่า? เพราะหาก รูนีย์ ยังอยู่ เเมนยูก็ยังคงต้องเล่นเเบบเดิมๆ เพราะถ้าตัวรูนีย์เอง ยังคิดว่าตัวเองใหญ่กว่าทีม สำคัญกับทีมมากๆ จนทำให้ไม่ยอมเปลี่ยนเเปลง เเละยอมรับบทบาทที่ ผจก. มอบให้รวมทั้งตัวสำรอง ผมว่า เเมนยูก็ยากที่จะเปลี่ยนเเปลง....เพราะ ถ้าจำต้องให้รูนีย์ ลงทุกนัด จนต้องหาตำเเหน่งให้ เพราะเอาจริงๆผมว่ารูนี่ย์ เล่นกองหน้า ดีกว่ากองกลาง ถ้าเทียบตามฟอร์มเเล้ว เเต่ กองหน้าเบียด RVP ไม่ได้ ก็เลยต้องถอยตัวเองลงต่ำ พอลงต่ำรูนีย์เป็นคนที่จ่ายบอลตามช่องได้ไม่ดีเลย ทำให้การเชื่อมเกมนั้นขาดหายไป สังเกตุว่า รูนีย์จะเเม่นเรื่องการวางบอลคล้ายๆ สโคล เเต่บทบาทเเบบนี้เค้าจะยอมรึป่าวเเค่นั้นเอง ^ ^

สุดท้ายผมก็ยังคงเชียร์ นักเตะทุกๆคนที่ใส่เสื้อ ปีศาจเเดง ^ ^
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
adriano10
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1196
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 22, 2005 18:17

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย Mu-Devil » อังคาร ต.ค. 08, 2013 09:51

ก็จริงอยุ่ ตำแหน่งของคากาวะ ทับกับรูนี่ ถึงยังไง มอยก็ต้องเลือกรูนี่ก่อนเสมอ
ผมว่าเพราะมอยไม่ไว้ใจแนวรับมากกว่า ตัวตัดเกมส์เรายังเล่นได้ไม่ดี
มอยคงอยากให้กลางดูแน่นแหละผมว่า แล้วใช้รูนี่ลงมาล้วงบอลเอง
แล้วยิ่งตอนนี้ปีกมี นานี่ & จานูไซ ฟอร์มดีทั้งคู่ยากเลยที่คากาวะจะได้ลง11ตัวจริง

ยังไงก็ลุ้นอย่าให้คากาวะน้อยใจเลย ผมอยากดู 3 แนวรุก รูน&เพอซี่&คากาวะ ***
รูปภาพ

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Mu-Devil
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1391
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 27, 2012 08:31

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย tatar_one » อังคาร ต.ค. 08, 2013 09:59

akillis เขียนข้างบนใช่เลย ถ้าคากาวะอยากลงต้องแย่งตำแหน่ง CM ให้ได้ ซึ่งต้องช่วยเกมรับได้และสวนกลับเร็วเก่ง(อย่างหลังความสามารถมีอยู่แล้ว) ปัญหาคือต้องฟิตๆๆๆๆ มากกว่าที่เคย ต้องฟิตเกินร้อยเปอร์เซ็นอย่างปาร์ค เท่านั้นจึงจะเอาตำแหน่งมาได้ เอาใจช่วยสุดๆ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
tatar_one
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 378
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 11, 2006 13:06
ที่อยู่: บ้านเพื่อน

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย cslox » อังคาร ต.ค. 08, 2013 11:00

ซ้าย ไม่ได้ กลางมีคนจองแล้ว ก็ขวาสิครับแหม่!!!
ง่ายนิดเดียว คิดทำไมให้ปวดหัว นัดเจอเลเวอร์ขยับไปเล่นขวา เห็นชัดเลยว่าเล่นดีกว่าทางซ้าย

แต่นี้ก้ลงตัวล่ะ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
cslox
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 528
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 11, 2007 22:24

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย atee90 » อังคาร ต.ค. 08, 2013 11:38

adriano10 เขียน:ผมว่าดวงซวยมากกว่า
เเผนการที่มอยส์ ต้องการคือ 4-5-1 โดยมี หน้าต่ำคอยเชื่อมเกม เเละสามารถ หมุนเวียน เปลี่ยน ตำเเหน่งในเเนวรุกกันได้หมด เเละในช่วงต้นฤดูกาล ได้ทดลองใช้ ช่วงทดลองใช้ คากาวะ ก็ไม่ฟิต พอลองใช้เเล้วฟอร์มเป็นอย่างที่เห็น คือ ลุ่มๆดอนๆ นักเตะยังงงกับเเทคติค เฮีย มอยส์ ที่เริ่มโดนกระเเส วิภาควิจารณ์ เลยจำเป็นต้องกลับมาใช้ไม้ตายก้นหีบ เพื่อกู้สถานการณ์ ซึ่งคากาวะที่ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิต ก็ไม่เข้ากับเเผนนี้อีก T T ผมจึงคิดว่า เค้า ดวงซวยมากกว่า ^ ^ " เพราะนักเตะระดับนี้อาจจะมีเยอะนะครับ เเต่ซื้อกันไม่ได้ง่ายๆนะครับ เพราะส่วนใหญ่จะไปเป็นตัวหลักๆ ของทีมอื่นๆอยู่เเล้ว ^ ^ "

ปล. อีกเหตุผลนึงคือ รูนีย์ ยังอยู่ในทีมนั่นเอง ^ ^ ผมว่าป๊าพยายามบีบรูนีย์ให้ออกรึเปล่า? เพราะหาก รูนีย์ ยังอยู่ เเมนยูก็ยังคงต้องเล่นเเบบเดิมๆ เพราะถ้าตัวรูนีย์เอง ยังคิดว่าตัวเองใหญ่กว่าทีม สำคัญกับทีมมากๆ จนทำให้ไม่ยอมเปลี่ยนเเปลง เเละยอมรับบทบาทที่ ผจก. มอบให้รวมทั้งตัวสำรอง ผมว่า เเมนยูก็ยากที่จะเปลี่ยนเเปลง....เพราะ ถ้าจำต้องให้รูนีย์ ลงทุกนัด จนต้องหาตำเเหน่งให้ เพราะเอาจริงๆผมว่ารูนี่ย์ เล่นกองหน้า ดีกว่ากองกลาง ถ้าเทียบตามฟอร์มเเล้ว เเต่ กองหน้าเบียด RVP ไม่ได้ ก็เลยต้องถอยตัวเองลงต่ำ พอลงต่ำรูนีย์เป็นคนที่จ่ายบอลตามช่องได้ไม่ดีเลย ทำให้การเชื่อมเกมนั้นขาดหายไป สังเกตุว่า รูนีย์จะเเม่นเรื่องการวางบอลคล้ายๆ สโคล เเต่บทบาทเเบบนี้เค้าจะยอมรึป่าวเเค่นั้นเอง ^ ^

สุดท้ายผมก็ยังคงเชียร์ นักเตะทุกๆคนที่ใส่เสื้อ ปีศาจเเดง ^ ^


like!

เห็นด้วยทุกประการเลยครับ


สุดท้ายใครจะถูกขาย หรือดรอป ผมไม่ใส่ใจอยู่แล้ว ทีมต้องมาก่อน
จะขายรูนี่ คากาวะ ก็แล้วแต่มอยส์ ขอให้ทีมทำผลงานได้ดีพอแล้วครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
atee90
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 893
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 30, 2012 12:02

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย neonick7 » อังคาร ต.ค. 08, 2013 12:01

มีเหตุผลหมดเลย
มอยยังเกรงใจใครอยู่หรือป่าว ถ้ายังไม่มีอยู่ทีมเราก็คงยังไม่เดินหน้า

คากาวะ สู้ๆ
neonick7
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 326
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ก.ย. 27, 2012 15:34

Re: มอยอคติกับคากาวะจริงไหมหรือจริงเป็นแค่แผนการเล่น

โพสต์โดย jakkaran » อังคาร ต.ค. 08, 2013 13:28

atee90 เขียน:
adriano10 เขียน:ผมว่าดวงซวยมากกว่า
เเผนการที่มอยส์ ต้องการคือ 4-5-1 โดยมี หน้าต่ำคอยเชื่อมเกม เเละสามารถ หมุนเวียน เปลี่ยน ตำเเหน่งในเเนวรุกกันได้หมด เเละในช่วงต้นฤดูกาล ได้ทดลองใช้ ช่วงทดลองใช้ คากาวะ ก็ไม่ฟิต พอลองใช้เเล้วฟอร์มเป็นอย่างที่เห็น คือ ลุ่มๆดอนๆ นักเตะยังงงกับเเทคติค เฮีย มอยส์ ที่เริ่มโดนกระเเส วิภาควิจารณ์ เลยจำเป็นต้องกลับมาใช้ไม้ตายก้นหีบ เพื่อกู้สถานการณ์ ซึ่งคากาวะที่ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิต ก็ไม่เข้ากับเเผนนี้อีก T T ผมจึงคิดว่า เค้า ดวงซวยมากกว่า ^ ^ " เพราะนักเตะระดับนี้อาจจะมีเยอะนะครับ เเต่ซื้อกันไม่ได้ง่ายๆนะครับ เพราะส่วนใหญ่จะไปเป็นตัวหลักๆ ของทีมอื่นๆอยู่เเล้ว ^ ^ "

ปล. อีกเหตุผลนึงคือ รูนีย์ ยังอยู่ในทีมนั่นเอง ^ ^ ผมว่าป๊าพยายามบีบรูนีย์ให้ออกรึเปล่า? เพราะหาก รูนีย์ ยังอยู่ เเมนยูก็ยังคงต้องเล่นเเบบเดิมๆ เพราะถ้าตัวรูนีย์เอง ยังคิดว่าตัวเองใหญ่กว่าทีม สำคัญกับทีมมากๆ จนทำให้ไม่ยอมเปลี่ยนเเปลง เเละยอมรับบทบาทที่ ผจก. มอบให้รวมทั้งตัวสำรอง ผมว่า เเมนยูก็ยากที่จะเปลี่ยนเเปลง....เพราะ ถ้าจำต้องให้รูนีย์ ลงทุกนัด จนต้องหาตำเเหน่งให้ เพราะเอาจริงๆผมว่ารูนี่ย์ เล่นกองหน้า ดีกว่ากองกลาง ถ้าเทียบตามฟอร์มเเล้ว เเต่ กองหน้าเบียด RVP ไม่ได้ ก็เลยต้องถอยตัวเองลงต่ำ พอลงต่ำรูนีย์เป็นคนที่จ่ายบอลตามช่องได้ไม่ดีเลย ทำให้การเชื่อมเกมนั้นขาดหายไป สังเกตุว่า รูนีย์จะเเม่นเรื่องการวางบอลคล้ายๆ สโคล เเต่บทบาทเเบบนี้เค้าจะยอมรึป่าวเเค่นั้นเอง ^ ^

สุดท้ายผมก็ยังคงเชียร์ นักเตะทุกๆคนที่ใส่เสื้อ ปีศาจเเดง ^ ^



เห็นด้วยทุกประการเลยครับ


สุดท้ายใครจะถูกขาย หรือดรอป ผมไม่ใส่ใจอยู่แล้ว ทีมต้องมาก่อน
จะขายรูนี่ คากาวะ ก็แล้วแต่มอยส์ ขอให้ทีมทำผลงานได้ดีพอแล้วครับ

like! ขายมอยส์เลยครับดีที่สุด onion2 onion11 onion6
อุปสรรคคือบททดสอบผู้กล้า
ภาพประจำตัวสมาชิก
jakkaran
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 232
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 30, 2010 09:48
ที่อยู่: uthaitani

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน




789BET   OK9   https://bshbet.com/   KJC   33win   33win   hello88   s666   q88   kèo nhà cái   tỷ số trực tuyến 7m   78win   sunwin   8day   bong 88   hello 88   ee 88   8x bet   w 88   sunwin   789club   789club   I9BET   TYPHU88   8day   bong88   fun88   iwin   SHBET   78win   luongsontv   MK8   MK8   58win   PG88   SOIBET   sunwin   sunwin   ku bet   F8bet   https://kjc.za.com/   Jun88   mmlive   mmlive   xin88   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   UFA365   f168   SHBET   OK8386   SHBET   hi88   SHBET   Xem bóng đá cakhiatv   MM88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   f8bet   789BET   hi88com   b52club   hitclub   Vin777   EE88   PG88   SV388   SV388   W88   W88   12Bet   K8CC   Ev88   https://fun88.support/   https://luongson161.tv/   ok9   https://hi88.chat/   Nhà cái MB66   jun88   mb66   NEW88   Fun88   https://shbet.rentals/   sunwin   new88   NEW88   https://f168.blue/   789bet đăng nhập   789BET   188bet   188 bet   j88   188bet   hitclub   bong88   888b   fun88   ibet88   n88   bomwin   https://shbet.law/   https://mb66.racing/   789bet   NEW88   NEW88   new88   go88   ok9   c54   789club   hb88   hi88   QQ88   QQ88.BIO   Jun88   f8bet   bk8   8xbet   v9bet   m88   Jun88   https://f168.studio/   shbet   rr88   hi88   F8bet   NEW88   OK9   1gom   ok365   lu88   vvvwin   hello88 com   Sv66   Man88   Fly88   https://cakhiatv.uno/   ok9   JBO   SHBET   78WIN   f168   https://keonhacai.deals/   acb8   7m   bong 88   rik vip   rik vip   iwin club   f168   F168   MB66   FLY88   shbet   qq88   f168   78win   78Win   F8BET   F8bet   trang cá cược bóng đá   78win   789BET   BK8   100vip   sv388   FLY88   https://789bethv.com/   Sunwin   MB66   f8bet   f8bet   789club   NEW 88   SOIBET   new88   f168   789bet   ok9   F8BET   78win   trang chủ qq88   78WIN   truc tiep bong da   F168   789bet   OK9   NEW 88   luongsontv   Game bài đổi thưởng   8day   Kubet   MB66   FLY88   fly88   qq88   hi88   trực tiếp bóng đá   F168   F168   789bet   trực tiếp bóng đá   trực tiếp bóng đá   Xoilac   Bet88   78win   New88   bk8   QQ88   MM88   F168   78win   https://789bet.agency/   SHBET   Nhà cái uy tín   PG88   bj88   bj88   w88   w88   sunwin   Fun88   เครดิตฟรี   https://rik88.ltd/   F168   Bong88   King88   789bet   SHBET   78Win   PG99   EV99   78win   78win   78win   78win   78Win   f8bet   Nổ Hũ   Mb66   MB66   link kubet   https://sunwin88.io/   Topbet   https://keonhacai5.cv/   https://bshbet.com/   SHBET   https://shbet.cruises/   F168   f8bet   8XBET   hitclub   ev88   s666   go88   8day   v9bet   bk8   MB66   88i   qh88   สล็อต