จากที่ผ่านมาหลายนัด ผลงานแย่มาก แต่ผมให้โอกาสครับ เข้าใจว่ามีการปรับตัวบ้าง แต่ผมให้โอกาสมอยส์อีกแค่ 4 นัดนะครับคือ 4 นัดในลีกต้องชนะรวดนะครับ เกมสวยไม่สวยยังไงก็ได้ แต่คำขาดของผมคือตั้องชนะรวดครับ
จากที่ผ่านมา ผมว่ามอยขาดวิญญาณของผู้จัดการทีมแชมป์ครับ ไม่มีความกระหายในชัยชนะ ไม่มีความเป็นผู้นำที่ดีเลย
คุณคุมทีมใหญ๋ เจอทีมเล็กกว่า นำแค่เม็ดเดียว ไม่ต้องอุดครับ คุณเจอ เซาท์แธมตัน ไม่ใช่เจอ บาร์ซ๋า คุณต้องบุกต่อครับ
การแก้เกมส์คุณยังตลกครับ เอากิ๊กที่เล่นปีกซ้ายมา 20 ปี ไปยืนปีกขวา แถมพอเปลี่ยนกลางรับออก เอากิ๊กไปยืนกลางอีก เละครับ เละ
สำรองคุณไม่มีใครเล่นกลางเลย แอนเดอร์สัน คเลปเวอร์รี่ ควรมีบนม้านั่งสักคน ซาฮา คากาวะ ชิชา เวลเบค กิ๊ก ไม่ควรนั่งสำรองพร้อมกัน 5 คนครับ
สำรองคุณ เอาตัวรับลงแค่คนเดึยว คือ สมอลลิ่ง ผมว่าเป็นการจัดทีมที่ผิดพลาดครับ ริโอ วิดิช ฟาบิโอ สมอลลิ่ง ควรมีชื่อเป็นสำรองสัก 2 คนครับ
ผมให้โอกาสคุณอีกแค่ 4 นัดนะมอยส์ ต้องชนะรวด ถ้าไม่ชนะ ผมบอกตจรง ๆว่ารับไม่ได้ครับ
ปล มาช่วยกันคิดหน่อย สมมุติ เราเป็นเจ้าของทีม และไล่มอยส์ออกจริง ๆ จะเอาใครมาแทน บอกตามตรงว่าผมยังนึกไม่ออกเลย
ผู้จัดการทีมที่เก่ง ๆ ตอนนี้ที่น่าจะอยากย้ายทีม ผมนึกไม่ออกนะครับ อาจต้องหาจากผู้จัดการทีมชาติ ถ้าเอาจริงอาจเป็นพวก ฮิดดิ้ง คาเปลโล่ ลิปปี้ ไฮเกส หรือไม่ก็ต้องลองไปหาพวกเทพ ๆ จาก อเมริกาใต้ แบบบาร์ซ่า ที่ไปเอาโค้บคนนั้มาครับ