Home

นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย reusant1 » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 12:39

นัดล่าสุดถึงจะแพ้แต่ก็ถือว่าเล่นกันได้ดีนะครับ
reusant1
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 81
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มิ.ย. 19, 2013 15:07

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย layling » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 13:20

junior212538 เขียน:ถึงคุณ layling นะครับ (หากผิดพลาดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย) - การที่คุณจะบอกว่าคน คนเดียวทำให้แฟนแมนยูทั่วโลกมานั่งเถียงกัน สาเหตุมาจากมอย ไม่ใช่ความตกต่ำ รูปเกมรับไม่ได้อันนี้ผมไม่เห็นด้วยนะครับ เพราะคุณบอกว่ารูปเกมรับไม่ได้ผมก็ว่ามันก็แค่เรายัง Creative เพื่อหาช่องทำไม่ได้ก็แค่นั้นอาจเป็นที่ตัวนักเตะก็ได้ที่ไม่สามารถทำในสิ่งที่ มอผย หวังไว้ ดูหลายๆนัดสิครับ มอย ไม่ใช่ว่าไม่ทำอะไร แต่นักเตะไม่ค่อยทำกันเองอย่างนัดเจอสเปอร์แรกๆ แมนยูเล่นเกมเร็วบุกได้ดี แต่พอผ่านไป 10 นาทีก็เล่นเกมช้าลงเรื่อยๆ มันเป็นมาตั้งแต่ปลายยุคป๊าแล้ว แต่สิ่งที่ มอย ทำให้ทีมได้ดีขึ้นคือการครองบอล แต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากมายนักเพราะนักเตะเราเปิดเข้าพื้นที่อันตรายไม่ได้ ก็เป็นธรรมดาที่มันจะต้องจ่ายไปๆ มาๆ แล้วก็โดนสวน (ก็บางทีเพื่อนมันไม่วิ่งหาช่องแล้วกูจะส่งยังไง) นักเตะที่ดูแล้วไม่ค่อยไหวแล้วส่วนมากมองไปที่กองหลัง แต่ผมกลับมองไปที่คาริคเลยอ่ะตอนนี้นะ คาริคด้วยอายุและสไตลการเล่นนั้น คาริคไม่เหมาะเล่นเป็นกลองกลางตัวรับแบบที่เล่นอยู่ในปัจจุบันเพราะเค้าไม่ใช่กองกลางที่จะทำหน้าที่ไล่บอล ดักบอลพอได้บ้าง เข้าบอลไม่หนักพอ (ซึ่งเป็นสิ่งที่กลางรับควรจะมี เพื่อให้กองกลังเล่นง่าย) ที่สำคัญที่สุดสำหรับคาริคคือความเร็ว แต่สิ่งที่คาริคมีคือการจ่ายบอล ซึ่งก็จะเห็นหลายๆนัดว่าคาริคบางจังหวะเล่นช้า (ค่อนค้างจะช้าเกินไป) ช้าจนคู่แข่งลงมาบล็อคเพื่อนไปหมดแล้วสุดท้ายก็ต้องส่งกลับหลัง จริงๆ ผมก็อยากให้มอยเก็บคาริคไว้เหมือนกันที่เซอร์เก็บ"สโคล" ช่วงหลังจากกลับมาจากแขวนสตัด ที่ส่งลงมาครองบอลเพื่อปิดเกม เพราะสองคนนี้ครองบอลดี จ่ายบอลดี มันควรจะลงมาเพื่อปิดเกมแต่ไม่เหมาะกับเกมที่ต้องเปิดเกมบุกเต็มตัว แต่ก็อย่างที่ว่าเราไม่มีกลองกลางแบบนั้นมันก็จำเป็นที่จะต้องส่งคาริคลงมาเพราะดีที่สุดเท่าที่เหลือแล้ว จากข้างต้นที่กล่าวมาผมจึงได้ข้อสรุปว่าบางครั้งโทษตังเตะบ้างเถอะอย่าโทษแค่ผู้จัดการทีมอย่างเดียวเลยครับ
ผมขอตอบนะครับไม่ใช่ใจร้อนนะถ้า นักเตะมันห่วยขนาดนี้แล้วตอนนี้ตลาดก็เปิดมาแล้วเวลาต้องหลายเดือนไม่มีการเตรียมซื้อหรือติดต่อกับเอเย่นว่าอยากได้นักเตะคนนี้คนนั้น ทำทีมมาขนาดนี้ไม่รู้จุดอ่อนของทีมตัวเองก็ให้มันรู้ไปถ้าจะมานังบอกซื้อกลางฤดูกาลมันอยากก็แสดงว่ามอยส์ไม่มีปัญญามั่วแต่โทษอย่างอื่นไม่โทษตัวเอง ถ้ามอยส์เอาแต่แถ ผมถึงบอกว่าหาคนอื่นที่ใจกล้าและกล้าตัดสินใจและกล้าที่จะยอมรับผิด ไม่ใช่เอาแต่แถโยนผิดให้คนอื่นไปทั่วอย่างที่มอยส์ทำอยู่
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย poomzeed » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 14:02

ให้โอกาสมอยหน่อยๆ อย่าด่าเยอะ เห็นแล้วเซ็ง
_________________________May the force be with United_________________________
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
poomzeed
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2273
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 18, 2011 13:45

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย aryam » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 14:20

ผมรักแมนฯยู ครับ ทีมแพ้ผมก็ยิ้ม ทีมเสมอผมก็ยิ้ม ทีมชนะผมก็ยิ้ม
เพราะผมได้ดูทุกนัดที่ทีมรักผมได้ลงแข่ง
ผมได้เห็นผู้จัดการทีม สต๊าฟ นักเตะ รวมถึงแฟนบอลที่มาเชียร์
มีความสุขครับ ^^
aryam
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 16
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ต.ค. 06, 2012 15:09

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย atee90 » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 15:30

ที่โวยวายกันว่าให้ปลดมอยส์ นี่คือผู้จัดการไม่ถูกใจพวกคุณใช่ไหม

แล้วถ้าเป็นคนที่ถูกใจพวกคุณ (เห็นหลายคนอยากได้คล็อปป์) แล้วยังทำทีมแพ้แบบนี้ คุณจะให้โอกาสต่อมั้ยครับ

สำหรับผม ไม่ว่าใครจะมาคุม ผมก็ให้โอกาสทุกคน

ทีมที่มีผู้จัดการคนเดียวมา 26 ปี แล้วมีคนใหม่มาแทน จะให้งานมันราบรื่นเหมือนเดิม มันไม่ง่ายหรอกครับ

อย่ายึดติดกับความสำเร็จกันนักครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
atee90
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 893
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ค. 30, 2012 12:02

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย zpungto » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 16:04

ไม่เห็นจะเป็นไรนะใครติอะไรจะว่าอะไรสุดท้ายคือพวกเขาเป็นห่วงทีมผมว่ามันไม่จำเป็นว่าพวกเขาเคยชินกับความสำเร็จหรอก. มันเกิดจากความเป็นห่วงเป็นพื้นฐาน. ใครจะติ ใครจะอวย ใครคิดอะไรสุดท้ายคือเชียแมนยู. แต่ทำไมเราถึงชอบให้คนอื่นคิดเหมือนเราอ่ะเพื่ออะไรมันไม่ได้อะไรนอกจากเถียงกันไม่จบไม่สิ้น. มอยมีหน้าที่เอาชนะใจแฟนบอลปล่อยให้เป็นหน้าที่มอยไปถ้าเขาทำได้มันก็สมใจคนสนับสนุนเองส่วนคนไม่สนับสนุนก็จะยอมรับไปเอง. มั่วเเต่ตั้งคำถามสงสัยกันเองไปมีแต่จะเถียงกันไม่สิ้น. มาตั้งคำถามวิเคราะห์เกมการเล่นกันดีกว่า
รูปภาพ
zpungto
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2793
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 26, 2009 14:29

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย Neung111 » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 16:36

zpungto เขียน:ไม่เห็นจะเป็นไรนะใครติอะไรจะว่าอะไรสุดท้ายคือพวกเขาเป็นห่วงทีมผมว่ามันไม่จำเป็นว่าพวกเขาเคยชินกับความสำเร็จหรอก. มันเกิดจากความเป็นห่วงเป็นพื้นฐาน. ใครจะติ ใครจะอวย ใครคิดอะไรสุดท้ายคือเชียแมนยู. แต่ทำไมเราถึงชอบให้คนอื่นคิดเหมือนเราอ่ะเพื่ออะไรมันไม่ได้อะไรนอกจากเถียงกันไม่จบไม่สิ้น. มอยมีหน้าที่เอาชนะใจแฟนบอลปล่อยให้เป็นหน้าที่มอยไปถ้าเขาทำได้มันก็สมใจคนสนับสนุนเองส่วนคนไม่สนับสนุนก็จะยอมรับไปเอง. มั่วเเต่ตั้งคำถามสงสัยกันเองไปมีแต่จะเถียงกันไม่สิ้น. มาตั้งคำถามวิเคราะห์เกมการเล่นกันดีกว่า


like!
รูปภาพ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Neung111
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2102
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ พ.ย. 30, 2008 15:08
ที่อยู่: Red_Army

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย boomz » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 17:22

เล่นดีก็ชมเล่นห่วยก็บ่นไปนัดต่อนัด ต่อให้สมัยป๋าคุมก็ไม่เห็นจะต่างกันตรงไหนก็มีทั้งเล่นดีเล่นไม่ดี
เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับทีมตอนนี้ผลงานมันตกลงมากจากมาตรฐานเดิมที่ทำกันมา
มันก็ต้องมีปฎิกิริยาในสิ่งทีเกิดขึ้นบ้างแน่นอนอยู่แล้วแหละ
แต่สุดท้ายผมก็เชื่อว่าต่อให้ไม่ประสบความสำเร็จอีกเลยก็ยังเชียร์ต่อไปอยู่ดีแหละ
boomz
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2426
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ธ.ค. 09, 2005 10:37

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย jetvolution » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 20:12

ดีใจที่เกิดกระทู้แบบนี้ขึ้นมา เพราะส่วนใหญ่......
jetvolution
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 115
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 26, 2013 19:08

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย jitakung » เสาร์ ม.ค. 04, 2014 22:28

ให้โอกาสมอยนะครับ แต่ว่า มอยต้องทำทีมให้มีลุ้นด้วย นักเตะไม่ดี อยากได้ใครต้องซื้อ ตำแหน่งไหนอ่อน ก็ต้องเสริมแต่นี่มันอะไรครับ กลางอ่อน เขารู้กันทั้งโลกแต่ไม่เอาใครเข้ามาเลย โอเคจะบอกว่าได้ ฟู แต่ผมว่า มอยไม่ได้อยากได้เลย ถ้าอยากได้ต้องเอามาก่อนแมนยู มาไทยแล้ว นี่คือเอาฟูมาแบบดีกว่าไม่ได้ใครเลย มันดูไม่เป็นมืออาชีพครับ

ถัดมา จะบอกว่า มอย เพิ่งเข้าคุมทีม ยอมรับครับว่าใช่ แต่ก็น่าจะทำทีมให้ได้ลุ้นกว่านี้ แม้ผมก็จะยอมรับว่าทีมเราห่วย แต่ก็ไม่น่าห่วยขนาดแพ้ นิว เสมอ เซาท์ คาบ้าน แพ้ เวสบรอม แบบนี้รับไม่ได้ครับ ห่วยเกิน ถ้านาน ๆ ห่วยที นาน ๆ พลาดไม่ว่ากันแต่นี่มันบ่อยไป

นักเตะก็เล่นเหมือนไม่มีใจยังไงไม่รู้ ไม่วิ่ง ไม่ไล่ ไม่รุ้เพราะแก่ หรือเพราะไม่อยากวิ่ง
jitakung
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 718
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 06, 2005 20:58

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย MeVa » อาทิตย์ ม.ค. 05, 2014 02:02

คงไม่สามารถเอามอยส์กับเซอร์ตอนเริ่มคุมแมนยูมาเทียบกันได้
ตอนเซอร์เริ่มคุมแมนยู แมนยูเป็นทีมกลางๆ ไม่ได้ร่ำรวยเท่าแมนยูตอนนี้ ไม่มีรากฐานที่ดีจากโค้ชคนก่อนหน้า เรียกได้ว่าต้องสร้างใหม่หมดเลยด้วยตัวเอง
แต่ตอนมอยส์คุมแมนยู ถึงจะไม่ได้มีนักเตะระดับโลกมากมาก แต่ก็มี รูนี่ย์ RVP เดเคอา หรือในระดับรองๆ อย่าง คาริก เอฟร่า ราฟาเอล ริโอ วิดิช และอื่นๆแม้ไม่ได้ระดับโลก แต่ก็ไม่ได้กระจอกงอกง่อย
มีรากฐานประสบการณ์ระดับสูงจากเหล่านักเตะระดับแชมป์เปี้ยน
มีรากฐานประสบการณ์จากชุดสต๊าฟรูมทิ้งไว้ให้ใช้ แต่เลือกที่จะไม่เอา (สำหรับผมข้อนี้คือข้อผิดพลาดที่สุดของมอยส์ คุณจะเก่งแค่ไหน แต่หากคุณไม่รู้จักนักเตะดีพอ คุณย่อมไม่สามารถใช้งานเค้าได้เต็ม 100% ไม่รู้ว่าเค้าทำอะไรได้บ้าง ไม่รู้จะให้เขาเล่นยังไงแบบไหน ไม่รู้ว่าควรจะใช้งานเค้าในสถานะการณ์ไหน ไม่รู้ว่าตอนไหนควรให้เขาพัก ทั้งหมดนี้ต้องใช้เวลาเท่าไหร่กว่าจะรู้จักทั้งฝีเท้าและนิสัยของนักเตะแต่ละคน)
สนามฝึกซ้อม อุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยที่ได้สร้างทิ้งไว้ให้แล้ว
รวมถึง ฐานะการเงินของทีมตอนนี้ เงิน 20-30 ล้านปอนด์ สามารถควักมาให้มอยส์ใช้จ่ายได้สบาย แต่นักเตะที่มอยส์เลือกดึงคือ เฟลไลนี่? เบนส์? ดีกว่าเดิม?

แต่ถึงอย่างไรมอยส์คงได้รับเวลาให้พิสูจน์เพราะได้การันตีจากเซอร์ ซึ่งบอร์ดคงต้องรักษาน้ำใจและเชื่อการตัดสินใจของเซอร์มากพอสมควร
แต่คงไม่ถูกนักหากจะเทียบมอยส์กับเซอร์ในช่วงเวลาเริ่มคุมแมนยู
คนนึงเริ่มจากเกือบศูนย์สร้างจนเกือบร้อย
อีกคนเริ่มจากเกือบร้อยที่เซอร์สร้างมาแต่.......

ดังนั้นข้ออ้างเรื่องเวลาสำหรับมอยส์คงไม่สามารถรอได้เหมือนกับที่แมนยูเคยให้เซอร์ได้นานขนาดนั้น

โค้ชย่อมต้องการเวลาที่จะเรียนรู้นักเตะของตัวเอง แต่จะประหยัดเวลามากขึ้นหากมีคนที่รู้จักนักเตะเหล่านั้นดีอยู่แล้วคอยช่วยแนะนำ ซึ่งตอนนี้เขาเหล่านั้นไม่อยู่เสียแล้ว
มันเป็นทางเลือกที่มอยส์ย่อมรู้อยู่แล้วก่อนจะตัดสินใจ เพราะฉะนั้นหากเวลาไม่พอคงไม่สามารถโทษใครได้นอกจากตัวเองครับ
MeVa
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 286
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 16:54

Re: นี่พวกเราเป็นอะไรกัน

โพสต์โดย Chat_United » จันทร์ ม.ค. 06, 2014 06:08

ว่าจะตั้งกระทู้นี้ขึ้นแล้วเชียว มีพี่คนหล่อตัดหน้าซะก่อน(อิอิ) คำเดียวครับ like! สุดยอดที่สุด.
Chat_United
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 52
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 17, 2013 01:41

ย้อนกลับ

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน




hit club   8day   Kubet   ok8386   SHBET   SHBET   Nhà cái uy tín   https://789bet.agency/   f168   78WIN   new88   https://hi88.gives/   w88   sunwin   https://rik88.ltd/   https://alo789.jpn.com/   F168   go88   F168   Bin88   PG88   bj88   SHBET   trực tiếp bóng đá   QQ88   78Win   7m   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   King88   C168   trực tiếp bóng đá   F168   https://789bet.rocks/   MB66   78Win   78win   MB66   789WIN   MB66   ev88   s666   8day   v9bet   bk8   hitclub   go88   MB66   link kubet   SHBET   https://shbet.cruises/   F8BET   https://789win1.black/   sun win   keonhacai   Hitclub   Hi88   cm88vn.com   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   MB66   789BET   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   go88   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   go88   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   JBO   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9   b52   OK9   Sunwin   sunwin   Game bài đổi thưởng   qh88   BK8   789BET   trang chủ qq88   FLY88   789club   luongsontv   789bet   fly88   789BET   78win   w88   https://fun88.support/   https://ok8386.finance/