เกมส์บุกอย่าพูดว่าไร้ความคิดสร้างสรรค์ เรียกว่าไม่มีสมองเลยดีกว่า บอลออกปีกอย่างเดียว ก้มหน้าก้มตามุด ๆ ๆ ๆ โยน แม่งยังกับวาเลนเซียมึงดูบ้างมั้ยว่ากองหน้าตัวเองอยู่ในตำแหน่งไหน แถมโยนยังไม่ผ่านอีกติดเค้าตลอด พอไปไม่เป็นวนกลับไปตั้งนู้นนนนนนน เดเกอา หมดมุขเฟอดินานก็คิดว่าตัวเองเป็นแบคแฮมโยนขึ้นหน้าอยู่นั่นนะ กุละเซ็งแทนเพอซี่จริง ๆ
เอาหละบ่นพอละครับ คราวนี้มาเข้าประเด็น ตราบใดที่มอยส์ยังใช้ปีกเป็นยังกับวาเลนเซีย รับรองว่าเปลี่ยนแทคติคไม่ได้ อย่าว่าแต่เปลี่ยนเลย แค่เพิ่มความหลากหลายเข้าไปก็แทบจะทำไม่ได้ พอเปลี่ยนเอาคากาวะลงมาโอเคเสียบอลในบางจังหวะ แต่จังหวะพลิกบอล จ่ายบอลทะลุช่องให้มีโอกาสหลายครั้งแต่แม่งยังทำไม่เป็นอีก แล้วเห็นมั้ยครับเวลาได้บอลตั้งที่วิดิชหรือเฟอดินานกลางสนามแทบไม่มีทีมเราเลย วิ่งไปชิดเส้นข้างกันหมด แล้วมันจะต่อบอลกันได้ยังไง สังเกตุเลยไม่ว่าจะมาต้าหรือคากาวะจะวิ่งเข้ามาขอรับบอล ไม่ว่าจะเป็นชิ่งคืนหรือพลิกไปเองมันก็ทำให้ดึงกองกลางคู่แข่งออกจากตำแหน่งได้ คุณมอยส์มึงลองคิดดูนะว่าถ้าให้มาต้า คากาวะ รูนนี่ ทำเกมส์หลังเพอซี่จะเป็นยังไงในเมื่อเซ็นส์บอลมันทันกัน วันนี้คากาวะจ่ายลูกนึงสวยมาก แต่เพื่อนไม่วิ่งซะงั้น
ขอร้องหล่ะครับมอยส์จับยังกับวาเลนเซียดองยาวซะแล้วขายทิ้ง ใช้คากาวะ มาต้า รูนนี่ ทำเกมส์ ให้ยานาไซเก็บเลเวลไปเรื่อย ๆ ซักเกมส์ละ 30 นาที หรือเป็นตัวเปลี่ยนเกมส์ไปเลย แล้วคู่กลางยืนเกาไข่อยู่แบบนี้เวลาถมเถที่คู่แข่งจะทำเกมส์นั่งสมาธิแบบอิคคิวซังยังได้เลยว่าจะส่งให้ใคร เวลาเหลือเฟือ
มอยส์ถ้าคุณยังมองไม่เห็นอีกว่ายังกับวาเลนเซียมันไร้ประโยชน์ไปแล้ว และยังเชิดใส่คากาวะอีกทั้งที่คนทั้งโลกเค้ามองเห็น ผมก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วนอกจาก
" ประตูอยู่ทางนั้น เชิญ !!! "


