http://blog.fantasy5live.com/2014/09/25 ... am-united/
11 นักเตะที่น่าจะลงของทั้งสองทีม (จากเว็บด้านบน)
The Teams
Manchester United (Possible 4-3-1-2): De Gea, Shaw, Rojo, Blind, Rafael, Herrera, Flecther, Di Maria, Rooney, Van Persie, Falcao
Out: Fellaini (Ankle), Carrick (Ankle), Jones ( Hamstring), Smalling (Groin), Young (Groin), Evans (Ankle)
West Ham United (Possible 4-3-1-2): Adrian, Cresswell, Tomkins, Reid, Demel, Downing, Noble, Song, Zarate, Sakho, Valencia
Out: Nolan (Shoulder), Carroll (Ankle), Kouyate (Groin), O’Brien (Knee)
ก้เป็นแผนที่น่าจะดีอีกแผนนึง คือถอย blind ไปคู่กับ rojo ในตำแหน่ง center แล้วเอา เทพเฟลชซึ่ง luis van gaal ชื่นชอบในฝีเท้าอย่างมาก ไปยืนตัดเกมส์แดนกลาง เพราะ carrick , เฟลานี่ ยังไม่น่าจะฟิตสำหรับเกมส์นี้
ผมเองเพิ่งดู west ham v liverpool มา sakho เป็นหนึ่งในนักเตะที่น่ากลัว และมีความเร็วสูง และพึ่งชิพสวยๆ ใส่หงส์แดงในประตูที่ 2 ตัวสำรองก็ยังมี Amafitano ชื่อนี้ผีแดงคงคุ้นๆ เพราะพึ่งหลุดไปยิงใส่ de gea ในชุดเวสต์บรอม ในนัดที่เวลต์บรอม บุกยิงแมนยู เมื่อปีที่แล้ว และนัดล่าสุด Amafitano ก็เป็นคนยิงประตูปิดกล่อง นัดเจอหงส์แดงด้วย
โดยรวม ถ้าผียังเล่นบอลไม่ละเอียด เหมือนนัดเจอเลสเตอร์ โอกาสพังคาบ้าน มีสูงมาก เพราะเวสต์แฮม มีตัวความเร็วทั้ง downing , sakho,valencia แล้วด้วยการที่ตัวคุมเกมส์ อย่าง Alexander Song ทำให้งานจะหนักขึ้นไปอีก ในสายตาผม song กับ fletcher ผมว่าห่างกันคนละชั้นมากประมาณเด็กอนุบาลกับ world class แต่อย่างไรก็ตามแมนยูจะตั้งรับกันเป็นทีมมากขึ้น ระวังตัว ไม่ให้เสียประตูง่ายๆ และรอจังหวะเข้าทำประตูของฟัลเกา RVP โดยจะเข่นเวสต์แฮมไปได้แบบหวาดเสียว 2-1