Home

ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย king cole » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 11:37

ก่อนอื่นก็ขอบอกนะครับว่าดีใจฝุดๆ ที่เราเก็บ 3 แต้มอันล้ำค่านี้ได้ แม้มันจะไม่สวยงามนัก แต่มันก็คือชัยชนะ หัวใจจะวาย เลือดตาแทบกระเด็น
บอกตรงๆครับ ดูหอย ดูเรือ เล่นแต่ละนัดนะครับ รู้สึกทั้งมันช่างห่างชั้น อะไรกะเราขนาดนี้ ผมไม่อยากนึกเลย ถ้าเรายังเป็นแบบนี้อยู่ อีกไม่กี่นัดแล้วเราจะต้องเจอกับพวกเค้า มีหวังโดนระเบิดถังขี้แน่นอน ไม่ว่าจะ คอสต้า อาซาร์ เชส กุน เซโก้ แต่ละตัว ผมมองไม่เห็นเลยครับที่เกมรับอันแข็งแกร่งของเราจะไปต้านทานได้เลย
แต่ก็อย่าเพิ่งไปคิดเลยครับ มันเป็นอนาคต เชื่อว่าก่อนจะถึงวันนั้น ยังมีเวลาให้เราแก้ไขอะไรที่ผิดพลาดเพิ่มมากขึ้น การเจอกับ 2 ทีมนี้ถ้าแค่เสมอได้ หรือแพ้แค่ลูกเดียวผมก็พอใจแล้วครับ คงไม่หวังชนะหรอกเพราะมันยากเหลือเกิน ฤดูกาลนี้ขออย่าแพ้หงส์ก็พอแล้ว

เอ่อ.. อยากบอกป๋ากัลว่า ลุกออกมายืนข้างสนามบ้างนะครับ ถ้าแค่ลุกออกมายืนไม่พูดอะไรก็ได้ผมก็พอใจแล้วครับ ผมไม่รู้ป๋าจะนั่งทำไมนัก จดแล้ว จดอีกอยู่ได้ ไม่รู้ปากกาหมึกหมดไปกี่ด้ามแล้ว ครึ่งแรกเล่นผมก็สบายใจดี เห็นป๋าจดไว้เป็นหน้าเลย พอครึ่งหลังมา หัวใจจะวายครับ ก็เลยไม่รู้ว่าที่ป๋าจดไปเยอะแยะ มันช่วยอะไรได้หรือเปล่า แต่ก็ส่วนนึงเป็นเพราะรูนด้วยแหละ ดีแล้วคุณกัปตันไปนั่งพัก ให้สบายใจซะบ้าง อยากดูเหมือนกันว่าชุดนี้ถ้าไม่มีคุณซักนัดจะเล่นเป็นยังไง
เลือดเนื้อสีแดงเป็นปีศาจ ไม่เคยขลาดคิดจะหนี
ขอร่วมรักและยินดี เป็นเด็กผีตลอดไป...
ภาพประจำตัวสมาชิก
king cole
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 181
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 22, 2006 02:47
ที่อยู่: ทุกที่ที่มีแมนยู

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย jitakung » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 11:44

ถ้าเล่นแบบนี้ ปลายเดือนหน้าเจอเชลซ๊ ผมว่าโดนไม่ต่ำกว่่า 2 ลูกแน่ ๆ ครับ
jitakung
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 718
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ธ.ค. 06, 2005 20:58

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย layling » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 12:01

ก็อยากจะเจอจริงๆ ทั้ง เรือและสิงค์ ไม่เคยกลัวเลยกลับทีมชุดนี้ ขอแค่โจนกลับมาตัวเดียวพอ ถ้ากองหลัง ราฟาเอล โจน โรโฮ ชอว์ แต่อย่าลืม นะ ชุดหน้า ชุด กลางเราไม่ได้เป็นลอง สิงห์ เรือ เลยไม่เคยกลัวตอนนี้ขอแค่เราชนะอีกซักนัดติดต่อกันเพื่อสร้างความมันใจหน่อย จริงแล้วทีมเราแค่ขาดความมันใจแล้วความที่กลัวแพ้แรงกดดันเลยมหาสาร อย่าลืมนะเมื่อวานเจอ แชมอาดาไดร์ เจ้าพ่อลูกโด่ง เรื่องเตะมุมและบอลโยนนี้ ทีมของแซมถนัดนัก เราเสีย1ประตูจากการเตะมุนไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะลูกกลางอากาสหลังเราไม่ถนัดกันอยู่แล้วแต่เมื่อวานยื่นกันดีและไม่หลุดตำ่แหน่งก็เป็นสัญญาณที่ดีแล้ว ต่อไปขอแค่เรียกความมันใจกันกลับมาและเลิกกลัวแพ้มีจิตใจที่จะชนะมันใจในตัวเองเสียได้ก็ยิงได้ทีมไหนก็ไม่กลัวทั้งนั้น เมื่อวานแฟนบอลทีมเราที่สนามสุดยอดมากพยายามให้กำลังใจนักเตะกันสุดๆ ตลอดทั้งเกมส์ที่กองหลังเราได้บอล
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย nomore939 » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 12:24

jitakung เขียน:ถ้าเล่นแบบนี้ ปลายเดือนหน้าเจอเชลซ๊ ผมว่าโดนไม่ต่ำกว่่า 2 ลูกแน่ ๆ ครับ



ไม่เป็นไรครับ กองหน้าพร้อมยิงทุกนาทีครับ
http://www.tuevents-fest.com

เว็บท่องเที่ยวแนวใหม่ จุดเริ่มต้นการท่องเที่ยว
และแหล่งงานพาร์ททาม

คลิก!
ภาพประจำตัวสมาชิก
nomore939
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 510
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 05, 2005 10:56

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย O[a]si[s] » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 12:33

layling เขียน:ก็อยากจะเจอจริงๆ ทั้ง เรือและสิงค์ ไม่เคยกลัวเลยกลับทีมชุดนี้ ขอแค่โจนกลับมาตัวเดียวพอ ถ้ากองหลัง ราฟาเอล โจน โรโฮ ชอว์ แต่อย่าลืม นะ ชุดหน้า ชุด กลางเราไม่ได้เป็นลอง สิงห์ เรือ เลยไม่เคยกลัวตอนนี้ขอแค่เราชนะอีกซักนัดติดต่อกันเพื่อสร้างความมันใจหน่อย จริงแล้วทีมเราแค่ขาดความมันใจแล้วความที่กลัวแพ้แรงกดดันเลยมหาสาร อย่าลืมนะเมื่อวานเจอ แชมอาดาไดร์ เจ้าพ่อลูกโด่ง เรื่องเตะมุมและบอลโยนนี้ ทีมของแซมถนัดนัก เราเสีย1ประตูจากการเตะมุนไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะลูกกลางอากาสหลังเราไม่ถนัดกันอยู่แล้วแต่เมื่อวานยื่นกันดีและไม่หลุดตำ่แหน่งก็เป็นสัญญาณที่ดีแล้ว ต่อไปขอแค่เรียกความมันใจกันกลับมาและเลิกกลัวแพ้มีจิตใจที่จะชนะมันใจในตัวเองเสียได้ก็ยิงได้ทีมไหนก็ไม่กลัวทั้งนั้น เมื่อวานแฟนบอลทีมเราที่สนามสุดยอดมากพยายามให้กำลังใจนักเตะกันสุดๆ ตลอดทั้งเกมส์ที่กองหลังเราได้บอล


ผมเห็นด้วยน่ะ ทีมเราเล่นเสียวๆเพราะหลังมันยังไม่แน่น

แก้เกมส์โดยครึ่งแรกยิงให้เยอะที่สุด ครึ่งหลังที่ไรตรูเสียววววว
ภาพประจำตัวสมาชิก
O[a]si[s]
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1290
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 03, 2010 17:04

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย adriano10 » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 12:38

เท่าที่ดู เมื่อคืน ผมว่า ป๊าเเกค่อยๆจูนทีมจริงๆ จากนัด เลสเตอร์ ทุกๆคนเล่นเอามันส์ เน้นบุก พอยิงได้ ก็บุกจนไม่มีใครผ่อนเกม..!!! พอนัดเมื่อคืน พอใกล้จบครึ่งเเรก เริ่มพยายามที่จะครองบอล เล่นเเบบผ่อนๆ เเล้วพอมาในครึ่งหลังก็เน่น ครองเกม... เเต่พอเสียรูปเเป๊ปเดียว...!!! เยี่ยวเหนียวเลย onion11
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
adriano10
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1196
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 22, 2005 18:17

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย skyrich » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 13:01

ถ้วยปีนี้ให้หอย เรือไปแย่งกันเหอะครับ ฝั่งเราลุ้นปีหน้าก็ได้ครับ ตอนนี้หวังแค่ให้จูนกันติดก่อน

ปีนี้ผมว่าถ้าติด 4 อันดับแรก และ ได้ถ้วย FA cup ผมถือว่าป๋า LVG ประสบความสำเร็จมากๆแล้วหละครับ
skyrich
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 105
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ส.ค. 25, 2014 18:48

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย Norse » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 13:45

พูดตามชื่อชั้นนักเตะ 11 ตัวจริงๆ (ตอนไม่มีใครบาดเจ็บ) ทีมเราไม่น้อยหน้า หอย กับ เรือ แล้วครับ

แต่พูดถึงฟอร์มจริงๆที่เป็นกันอยู่ทุกวันนี้ เราสู้เขาไม่ได้หรอก หลังก็ไม่เหนียว กลางก็ไม่แน่น หน้าก็ไม่เทพ ... เหมือนเขา

แต่ก็ใจเย็นๆ เพราะว่าเวลาเจอทีมเก่งๆ ทีมเรามักจะเล่นกันได้ดีพอสมควร ไม่แพ้หลุดรุ่ยหรอก อาจจะเสมอ หรือผีเข้าชนะเขาได้เลย (ลูกกลมๆอะไรก็เกิดขึ้นได้)

ส่วนเรื่องฟอร์มทีมก็ปรับจูนกันไปละกัน ดูไปครึี่งฤดูกาลก็คงเห็นผลแล้วครับ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย hero2 » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 14:56

ไม่กลัวนะครับ บอกตรง ๆ ... จัดมาเลย ...
ภาพประจำตัวสมาชิก
hero2
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 611
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 09, 2006 18:41
ที่อยู่: เมืองเลย

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย devil_never_die » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 15:08

ให้ปีนี้เกาะติด1-4ได้ไปUCL ก่อนผมพอใจหล่ะ ดูอย่างเซลซีครับ มูกับมารอบนี้กะต้องปรับจูนกันเกือบทั้งฤดูกาล ฉะนั้นอย่าใจร้อน กะเคยบอกแล้วว่าเมื่อไรป๋ากี้วางมือน่าจะส่งผลกระทบแน่ๆ ใครเล่นFIFA ONLINE3 ทำฟูลทีมยูไนเต็ด ก็น่าจะคิดเหมือนผมว่าป๋ากี้แกทำทีมนักเตะแบบนี้เป็นเเชมส์มาได้ยังไง onion8
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
devil_never_die
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1390
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. พ.ย. 17, 2005 21:47
ที่อยู่: devil_never_die = ผีไม่มีวันตาย

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย vanwijder » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 16:51

ถ้าแบกนาร์ คู่โรโฮ แล้วเล่นได้อย่างเมื่อวานเจอใครก็ไม่กัวครับ
ถ้ามองมุมกลับ หอย เรือ ก็เริ่มหนาวๆกองหน้าปีศาจแดงบ้างแล้วเหมือนกัน like! onion2
vanwijder
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 455
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 13, 2014 20:58

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย CloudStrife » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 17:05

กะ กะ กลัวที่ไหน มาเลย ทั้งหอย ทั้งเรือ ทีมเรานะครับ หากเป็นรองมักจะทำได้ดีเสมอ ไม่รู้ว่าคุณเป็นเด็กผีมากี่ปีแล้ว แค่เห็นคู่ต่อสู้เล่นดีหน่อยใจคุณก็ฝ่อหมดแล้วเหรอ ถ้าเป็นเด็กผีจริงๆ ต้องไม่หวั่นครับ หากคุณไม่เชื่อใจทีมตัวเอง แล้วจะไปเชื่ออะไรใครได้อีก onion16
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
CloudStrife
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1727
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 10, 2011 16:43
ที่อยู่: Bangpra Sriracha Chonburi

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย king cole » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 18:34

[quote="CloudStrife"]กะ กะ กลัวที่ไหน มาเลย ทั้งหอย ทั้งเรือ ทีมเรานะครับ หากเป็นรองมักจะทำได้ดีเสมอ ไม่รู้ว่าคุณเป็นเด็กผีมากี่ปีแล้ว แค่เห็นคู่ต่อสู้เล่นดีหน่อยใจคุณก็ฝ่อหมดแล้วเหรอ ถ้าเป็นเด็กผีจริงๆ ต้องไม่หวั่นครับ หากคุณไม่เชื่อใจทีมตัวเอง แล้วจะไปเชื่ออะไรใครได้อีก onion16[/quote]

ไม่ได้ใจฝ่อหรอกครับ แค่ไม่อยากหวังอะไรเยอะ ถ้าโดนจนหงายเงิบมาจะเสียใจไปใหญ่ ตอนนี้พวกเค้าดีกว่าทีมเราจิงๆเราก็ต้องยอมรับ ไม่ใช่ไปคิดเข้าข้างทีมตัวเอง อวยทีมตัวเองอยู่อย่างนั้น ถ้าคิดแต่ตัวเองดีฝ่ายเดียวโดยไม่ระแวงคู่แข่งบ้าง ต่อไปก็จะประมาทครับ ประมาทเข้ามากก็ล่ม พอล่มก็เสียใจ เพราะหวังไว้เยอะ บอกตรงๆผมก็ไม่กลัวหรอกครับ ถ้าจะเจอก็ต้องเจอ มันก็ถูกที่คุณพูด เราเด็กผีเหมือนกันครับ เราต้องเชื่อมั่นทีมของเราครับ และผมก็เชื่ออย่างนั้น
เลือดเนื้อสีแดงเป็นปีศาจ ไม่เคยขลาดคิดจะหนี
ขอร่วมรักและยินดี เป็นเด็กผีตลอดไป...
ภาพประจำตัวสมาชิก
king cole
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 181
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ มี.ค. 22, 2006 02:47
ที่อยู่: ทุกที่ที่มีแมนยู

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย J SHARPE » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 19:19

จะกลัวทำไมครับ รูปแบบการเข้าทำ โอเคแล้ว เหลือแค่ รอการกลับมา ของฟิลโจนส์ สมอลลิ่ง อีแวนส์ รับรอง หลังเราจะแน่นกว่าเดิม ตามโปรแกรม เดือนหน้า อาทิตย์ที่5 เล่นในบ้านเจอทอฟฟี่ แล้วพักเบรคทีมชาติ 1 อาทิตย์ กองหลังน่าจะกลับมาเกือบครบ พร้อมกับเรื่องการเข้าขารู้ใจกันน่าจะมากขึ้น จากนั้น ไปเยือน เวสต์บรอม วันจันทร์ที่ 20 แล้ว อาทิตย์ 26 จะได้วัดกับเชลซีในบ้าน
ผมว่า มู มาแผนรถบัสชัวร์ครับ ขนาดมอยส์ ปีก่อน ยังเล่นแบบไม่เอากองหน้าลงเลย
รูปภาพ
J SHARPE
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 871
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 02:10
ที่อยู่: รูเล็กๆที่จุดเขี่ยบอลเริ่มเกม ณ.สนามโอลด์แทร็ฟฟอร์ด เมือง แมนเชสเตอร์

Re: ดูเรือ ดูหอย เล่นแล้ว...

โพสต์โดย nballz » อาทิตย์ ก.ย. 28, 2014 20:31

ทีมใหญ่เจอกัน ผลออกได้ทุกด้าน รักษาวินัยเกมส์รับดีๆก็สู้ได้หมดแหละ

แถมผู้เล่นแนวรุกดีกว่ายุคมอยปีก่อนเยอะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
nballz
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 280
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 08, 2010 04:32

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน




NEW88   https://fun88.supply/   JBO   trang chủ qq88   shbet   78win   88clb   xx88   789BET   BK8   j88   go88   sunwin   https://f8bet.ventures/   78Win   https://rik88.ltd/   7m   C168   Mb66   78win   ok9   https://mm88.center/   MB66   F8bet   F8bet   789club   789club   F168   F8BET   new88   BONGDALU   MB66   Go88   https://bshbet.com/   link kubet   789club   sunwin   SHBET   Fun88 ทางเข้า   JBO   Fly88.com   Hi88   MB66   78win   fly88   https://xx88.ac/   79win   F8BET   78win   F168   https://b52.black/   https://go88hv.com/   gem88   https://iwin.jp.net/   sunwin   rikvip   https://lode.ac/   https://789win.buzz/   7m   sunwin   F168   fly88   trang cá cược bóng đá   lô đề online   f168   SHBET   ok9   98win   ok9 property   F8bet   SC88   b52club   FLY88   78win   nhà cái uy tín   vsbet   F168   ok8386   FLY88   https://fun88.support/   sunwin   MB66   hi88   trang cá cược bóng đá   789win   sunwin   bongdalu   Fun88   bomwin   Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   MM88   Taladball แทงบอล UFABET   https://mb66ac.com/   https://4067.cn.com/   bongdalu   ok8386   88bet   c168   https://sc88.group/   ricbet   ricbet   CM88   UU88   https://f168.onl/   https://78winbs.com/   cm88   https://qq88.movie/   ok8386   go88   say88   Haywin   vaobet   CM88   F168   MB66   Sunwin   CM88   OK9   trực tiếp bóng đá   ok9   SHBET   https://cm88viet.com/   MB66   go88   68 game bài   https://vnsc88.net/   Ufabet   23win   RR88   https://mm88.directory/   sc88   XIN88   BET88   Lương Sơn TV   NEW88   MB66   สล็อต999   lô đề online   go88   game bài đổi thưởng   Sunwin   SHBET   F168   สล็อต   ทดลองเล่นสล็อต   XX88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   NEW88   789club   sun win   sunwin   https://f168.limo/   MB66   MM88   https://f8bet.me/   XX88   mm88   kèo bóng đá hôm nay   rikvip   sunwin   sunwin   ku bet   https://789bets.biz/   iwin   33win   sunwin   https://ok8386.finance/   F168   78win   tỷ lệ kèo nhà cái   b52   s8   s8   Sunwin   hi88   789club   789club   HITCLUB   b52   SHBET   SHBET   CM88   FLY88   https://fly88.deal/   hi88com   go88   sunwin   b52   MM88   keo nha cai   https://xx88.center/   28bet   78win   789win   https://789bet.agency/   CM88   https://sc88.today/   NEW88   Cakhiatv   https://hi88.tours/   GO88   SUNWIN   hit club   F168   789BET   Bet88   PG88   kèo nhà cái   nhà cái uy tín   https://qq88.money/   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   iwin   https://soikeo.africa/   go88   go88   JBO   บอลสด   สล็อต   สล็อต   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   ทดลองเล่นสล็อต