Home

คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย vanwijder » จันทร์ พ.ย. 24, 2014 21:16

1. เชลซี ได้คะแนน 1 คะแนน :: ผม fail ตอนเชลซียิงนำ กะว่าเอาอีกละ เล่นดี น่าจะได้ประตูสองสามครั้ง--> แต่โดนนำ แล้วก็แพ้ คล้ายยุคมอยส์ แต่ ก็มี RVP ตะบันแสกหน้าใส่ ตีโบล กูรว์ตัวส์ ที่เหนียวมากๆ อาจจะเหนียวที่สุดในโลกตอนนี้ก็ได้ สำหรับผมนัดเชลซีถือว่าสอบผ่าน เพราะการเอาแต้มจากทีมว่าที่แชมป์ตอนนี้ทำได้ยากจริงๆ แต่ทีมที่ไม่ได้ไปแชมป์เปี้ยนลีก อย่างแมนยูทำได้ ถือว่านายแน่มาก

2. แมนซิ 0 คะแนน :: โดนกดดันหนักมาก ช่วงต้นเกมส์ และเกมส์นั้น ก็ได้โอกาสยิงน้อยมากๆ อาจจะเป็นเพราะใบแดงโง่ๆ ของสมอลลิ่ง รุ้สึกจะมีแค่ ดีมาเรีย RVP ได้ส่องให้ ฮารท์ ต้องเซฟ แต่ก็ไม่ใช่ลูกยากเกินไป โดนรวมสอบตกในเกมส์นั้น โดยเฉพาะคริส สมอลลิ่ง ไปเสียบทำไมลูกนั้น ถ้า 11 ตัวเท่ากันบางที แมนซิ อาจจะเจอผีแดงยิงพังคาบ้านแบบที่น่อลโดนก็ได้

3. เจอน่อล ได้ 3 คะแนน :: โดนกดดันหนักมาก ต้นเกมส์ เจียนไปเจียนอยู่หลายดอก คนเริ่มด่าฟานกัลที่เอากองหลังดาวรุ่งสามคน เข้ามาช่วยกันหยุดเกมส์ทะลุตรงกลางของปืนที่สุดจัดจ้านน่ะบ้าเปล่า เดเกอางานชุกมากๆ แต่ลูกเปิดอัดเข้ากลางที่เป็นไม้ตายของพี่เวียร์เปลี่ยนชีวิตแมนยูชัดเจน ผนวกกับที่ ที่แจค วิลเชียร์ เชสนี่ เจ็บ ถือว่าเป็นความเฮงมากๆ ที่ต้องชมคือการเจอคู่ขวัญในแดนหน้าคู่ใหม่ คือ Angel Di Maria กับ Rooney รู้สึกเข้าคู่กันได้ดี มีการ assist ให้กันและกัน สองจังหวะ จังหวะนึงเป็นประตูของรูนี่ย์ อีกจังหวะ คือ ลูกที่ดีมาเรีย หลุดไปแต่ดันโชว์เหหนือเกินยิงออกไปแบบสุดเหลือเชื่อ


-----------------------------------------

ถ้าวิเคราะห์แค่สามนัดกับทีมใหญ่ถือว่า ฟานกัล สามารถทำทีมสู้กับทีมใหญ่ได้สูสีกว่ายุคเดวิด มอยส์ ชัดเจน เพื่อนๆ อาจจะบอกว่า ถ้าดีต้องชนะทุกนัดสิ แต่ผมอยากจะบอกว่าต้องไม่ลืมว่าแมนยูชุดนี้ คือแมนยูที่ไม่ได้เล่น UCL และเป็นที่ทีมได้แค่อันดับ 7 ปีที่แล้ว การที่สู้กับทีมที่ได้ไป UCL ได้ขนาดนี้ น่าชมเชยมากแล้วนะครับ

สิ่งดีในตัวฟานกัล

1. การที่ทุ่มซื้อผู้เล่นมาแล้วสามารถทำให้ผู้เล่นคนนั้นเปลี่ยนเกมส์ได้ และ สังเกตุว่า มูรินโญ่ ทำได้ กับ ฟาเบรกาส กับ ดีเอโก้ คอสต้า และผมว่า ฟานกัล ทำได้เหมือนกันกับ ดีมาเรีย จริงๆ ฟัลเกา สามารถทำได้แบบนี้ได้เช่นกัน ถ้าเขาฟิต แต่โชคร้ายที่เจ็บ ยังไม่นับ แดลลี่ บลินด์ โรโฮ ที่ผมถือว่าเล่นได้สอบผ่านในสีเสื้อแมนยู แต่สองคนนี้ชิงเจ็บซะก่อน

2. สามารถปลุกผี นักเตะ ที่หลายคนร้องยี้ ให้สามารถโชว์เทพได้ ตัวอย่างคงเป็น พวก เดกาอา เวยน์ รูนีย่์ เฟลไลนี่ เทพเวียร์ อาจารย์ ยัง สมอลลิ่ง พวกนี้เคยฟอร์มแย่มากในฤดูกาลที่แล้วจนแฟนบอลผีหลายๆคนอยากให้ขาย(รวมถึงผมด้วย) แต่ทั้งหมดมีสส่วนกับชัยชนะ เหนือปืนใหญ่ หลายๆคน ยกชัยให้เดเกอา แต่ผมว่าเดเกอา ฟอร์มเทพสม่ำเสมอดีอยู่แล้ว แต่กับตันเวยน์ รูนี่ย์ วันนี้ดีขึ้นมาเยอะ นัดนี้อาจจะเป็นนัดที่เขาเล่นดีที่สุดในฤดูกาลนี้

3. สามารถแก้ปัญหายามนักเตะตัวหลักเจ็บได้ บลินด์เจ็บใครก็คิดว่า กลางผีจะยวบ ที่ไหนได้ คาร์ริก ก็มาทำหน้าที่ได้ดี อย่างชอว์เจ็บ ก็ทำได้ถูกต้องที่เอาอาจารย์ยัง มายืนแทน

4. กล้าเชือด กล้าดรอป นักเตะที่เล่นไม่ดี :: อย่าง Angel Di Maria เคยโดนฟานกัล ด่าว่าขี้เลี้ยงเกิน จังหวะควรส่ง ดันเลี้ยง อย่าง RVP เคยถูกด่ากรณีที่ดีใจเกินเหตุ ที่ถอดเสื้อตอนดีใจนัดเจอเชลซี หรือ สมอลลิ่งถูกด่าว่าโง่ออกสื่อทีไปโดนแดงนัดเจอแมนซิ แต่ที่น่าปรบมือสุดคือ ดรอป ยานาไซ ผมว่า ณ ตอนนี้ แฟนผี เกลียดคนนี้มากสุด เปิดฤดูกาลมาแทบไม่มีฟอร์มที่น่าประทับใจเลย ผมว่าทำดีอยู่แค่จังหวะ แทงทะลุช่องให้ RVP นัดเจอ เชลซีเท่านั้น นอกเหนือจากนั้นแย่มาก สมควรปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวด่วน

5. สร้างดาวรุ่ง ขึ้นมา และช่วยทีมได้ทันที อย่าง แพดดี้ แมคน่าร์ แบลคเกต สองคนนี้นิ่งอย่างเหลือเชื่อในเกมส์กับปืนใหญ่ สองคนนี้มีพลาดบ้าง อย่างแมคน่าร์ มีพลาดนิดหน่อย วันเจอพาเลส อย่างแบลคเกต เคยพลาดนัดเลสเตอร์ แต่โดยรวมถือว่าเล่นได้นิ่งเกินอายุทั้งคู่

6. ชอบมีแผนแปลกๆ ในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าแต่ละนัด เขาเป็นคนคิดนอกกรอบมากๆ 3-4-3 , 3-5-2, 4-1-4-1 ,4-4-2 ถูกนำมาใช้ในการแก้ปัญหาในแต่ละเกมส์ อาจจะดูว่าเขาแปลกๆ แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเขามีการทำการบ้าน กับตัวผู้เล่นทีมตัวเอง และ คู่ต่อสู้เป็นอย่างดี
-------------------------------------------------------
สิ่งที่ผมคาใจกับฟานกัล

1. RVP ฟอร์มตกอย่างไรก็ยังได้ลงต่อเนื่อง RVP ในนาทีนี้ไม่ใช่คนเดิมอีกแล้ว ผมไม่ได้ว่าให้ขายเขาทิ้ง แต่ควรจะดองให้สำนึก เข้าใจว่าตัวผู้เล่นเจ็บเยอะ แต่เข็น RVP ตอนหมดความมั่นใจไม่ต่างไรกับการเล่น 10 คน ผมว่าเอามาต้าเล่นยังมีประโยชน์กว่า บางทีการให้นั่งสำรองสักพัก จะทำให้เขาคิดได้ก็ได้ เหมือนกับที่ดีมาเรียเคยมาชมมู ว่าดรอปเขาเป็นตัวสำรองจนเขาคิดได้ และกลับมาเล่นเป็นสุดยอดนักเตะอย่างทุกวันนี้ ถ้าราดาเมล ฟัลเกากลับมาฟิตแล้ว RVP ยังได้ลงตัวจริงอยู่ ผมว่าแปลกๆละครับ

2. แอบน้อยใจแทนมาต้า ครับ เล่นดีนัดที่แล้ว แต่เวลามีการเปลี่ยนตัว ดันเอาเจมส์ วิลสัน ลงมาวิ่งซะงั้น ผมพูดตรงๆนะ เจมส์ วิลสัน เหมือนจะดี แต่เขาควรจะถูกส่งไปยืมตัว เพื่อประสบการณ์ในการผลิตสกอร์มากกว่า เห็นกันอยู่ว่าลงมาแล้วทำไรไม่ค่อยได้ ก็ยังเข็นลง

3. ไม่ลุกมาด่าหรือกระตุ้นลูกทีมหรือประท้วงกรรมการแต่อย่างใด อันนี้ก็เห็นๆกันอยู่ทีมจะเล่นแย่หรือดี พี่แกก็นั่งทนอยู่ได้ ไม่รุ้ว่าทนอยู่ได้ไง แต่หลังๆมีส่งกิ๊กมากระตุ้นแทน แต่แน่นอนว่า เด็กๆคงไม่กัวกิ๊กเท่ากับตัวผู้จัดการทีมเอง
----------------------------------------------
2 เกมส์ต่อไป เป็นงานง่ายของแมนยู ที่จะได้เจอที่มที่เบาลงมาบ้าง หวังว่าจะได้ 6 คะแนน นะครับ ยังไงก็สู้ๆ โดยรวมผมให้สอบผา่นครับ ไม่ว่าจะแผนอะไรก็ช่าง 3-4-3 , 4-4-2 นาทีนี้ เล่นสวยไม่สวย ทิ้งไว้ก่อนครับ เน้นสามแต้ม เพราะว่า ทีมมูรินโญ่ ทิ้งไปเยอะมากแล้ว

สู้ๆ แมนยู like!
แก้ไขล่าสุดโดย vanwijder เมื่อ จันทร์ พ.ย. 24, 2014 22:23, แก้ไขแล้ว 1 ครั้ง
vanwijder
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 455
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ส.ค. 13, 2014 20:58

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย UpToGru » จันทร์ พ.ย. 24, 2014 22:23

ผมดู นัดต่อนัด เท่านั้น เดี๋ยวนี้ ทีมเล็ก ทีมใหญ่ มันพัฒนาไปเยอะมาก ทีมจะเล็กหรือใหญ่ ตอนนี้คงวัดกันแค่ตัวเงินที่มี และ ประวัติศาสตร์ของสโมสรที่ผ่านมา

แต่ มาตราฐาน ก็ไม่หนีกันเท่าไหร่

ถ้าจะบอกว่า แมน ยู ได้ 4 แต้มจาก 3 ทีมที่ไป แชมป์เปี้ยนลีคแล้วน่าชมเชย ส่วนตัว ต้องเรียกว่า ควรจะเล่นให้สมกับที่เป็นทีมใหญ่มากกว่า เพราะ แมน ยู ก็ทีมใหญ่เหมือนกัน นักเตะ ยุค มอยส์ ก็นักเตะที่ ป๋ากี้เคย ทำแชมป์มา พอมา ยุค ฟาลกัล นักเตะ ระดับท๊อป ก็เข้ามา ถึงแม้จะได้ แค่ 4 คะแนนจาก 3 นัด หรือ ไม่ได้สักคะแนน ก็ยังโอเค

และ ถ้ามองใน แง่ นัดต่อนัด ตั้งแต่ต้นฤดูกาล ปัญหา มันเข้ามาเยอะแยะ ทั้ง นักเตะใหม่ ทังระบบทีม ทั้งแท็คติก ทั้งนักเตะ บาดเจ็บ ป่วย แบน แดง ผลงานโดยรวมที่ผ่านมาก็ ยังคงต้อง ให้โอกาส ฟาลกัล อีกสักหน่อย

และคิดว่า ถ้าปี้นี้เล่นได้พี้นที่ไป บอลแชมป์เปี้ยนลีคปีหน้า จะมีเสียเงินอีกเยอะเลย
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย SUCK IT AND SEE » จันทร์ พ.ย. 24, 2014 22:28

เจอทีมใหญ่แฟนผีเดี๋ยวนี้ไม่หวังมากแล้ว รับสภาพ ถ้าเป็นยุคเฟอกี้ต้องลุ้น7แต้มขึ้นไป

นัดที่เสมอเชลซีในบ้าน1-1ถือว่าโชคดี ได้1แต้มตามที่หวัง นัดกะแมนซิที่แพ้1-0อันนี้เรื่องปกติ ช่วงหลังแพ้แมนซิประจำอยู่แล้ว
3แต้มกะน่อลก็ตามคาดเพราะแมนยูผูกขาดแต้มน่อลมาตั้งแต่ยุคปลายๆของเฟอกี้ละ แม้รูปเกมที่ออกมาจะห่วยเน้นดวงก้เหอะ

ที่ผิดหวังจริงๆก็ตรงที่ไม่มีปัญญาเก็บแต้มจากทีมเล็กๆได้เป็นกอบเป็นกำแบบที่ควรจะเป็น
แล้วก็เรื่องแท็กติกในจังหวะเกมรุกในหลายๆนัดการเข้าทำไม่หลากหลาย ไร้จินตนาการ เล่นกันเหมือนไม่ได้ซ้อมวิธีการเข้าทำประตู ตรงนี้ละเซงสุด ดูแล้วไร้อนาคต
SUCK IT AND SEE
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 762
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 08, 2012 15:20

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย Nth_Loda » จันทร์ พ.ย. 24, 2014 23:19

ในยุคป๋ากัล อยากให้เวลาเจอทีมที่เล็กกว่า ให้ใส่ตัวบุกเยอะ ๆ หน่อย อย่าเอา ฟูกับคาริค ลงพร้อมกันเลย ไม่ใช่ว่าเล่นไม่ดี แต่มันช้า ได้แค่ครองบอล เจอทีมเล็กก็ต้องบุกใส่ เพิ่มความเร็วของเกมการเล่น จะดีมาก ส่วนกรณีเจอทีมใหญ่ 3 นัดได้ 4 แต้ม ผมคิดว่าโอเค ในระดับนึง ชื่นชมการกล้าตัดสินใจ ทั้งแท็คติค การแก้เกม ทั้งการปลุกใจลูกทีม ข้อเสียตอนนี้ คือ การขาดความต่อเนื่อง แท็คติคเวลาเจอทีมที่มารับ ยังทำได้ไม่ดีพอ
คหสต. ระบบที่อยากเห็น 4/4/2 ไดม่อน ให้ ดิมาเรีย มาต้า เอเรร่า และเลือก ฟูกับคาริค คนเดียวพอ ดันรูนไปคู่อาวีพีไปเลย ที่ผ่านมา อาวีพีโดดเดี่ยวเกินไป
...ตอนนี้ที่ 4 ก็เชียร์ให้ ไต่ขึ้นไปเรื่อย ๆ จนจบฤดูกาล เชื่อว่าทีมเรากำลังผ่านช่วงที่แย่ที่สุด สู้ ๆ
Nth_Loda
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 209
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 01, 2013 14:29

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย armza1982 » อังคาร พ.ย. 25, 2014 01:35

ผมตั้งเป้าไว้ที่5แต้ม แต่ดูจากองค์ประกอบหลายๆด้านในการเล่นแต่ละนัด ผมว่าได้มา4แต้มก็ไม่น่าเกลียดอะไรมากมาย แต่ชอบที่สุดก็ช่วงเวลา 15นาทีสุดท้ายนัดเจอแมนซินั่นแหละ สุดยอดมากๆตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา มันเหมือนทุกคนกระหายที่จะเอาแต้มให้ได้แม้อยู่ในสฐานะที่เสียเปรียบก็ตาม แม้นสุดท้ายจะไม่ได้แต้ม แต่ก็เป็นความพ่ายแพ้ที่ไม่เสียใจเลย

like!
" I AM UNITED "

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
armza1982
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 356
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ม.ค. 26, 2009 01:05

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย Red AnuBis » อังคาร พ.ย. 25, 2014 07:30

vanwijder เขียน:สิ่งที่ผมคาใจกับฟานกัล

1. RVP ฟอร์มตกอย่างไรก็ยังได้ลงต่อเนื่อง RVP ในนาทีนี้ไม่ใช่คนเดิมอีกแล้ว

2. แอบน้อยใจแทนมาต้า ครับ เล่นดีนัดที่แล้ว แต่เวลามีการเปลี่ยนตัว ดันเอาเจมส์ วิลสัน ลงมาวิ่งซะงั้น

3. ไม่ลุกมาด่าหรือกระตุ้นลูกทีมหรือประท้วงกรรมการแต่อย่างใด
----------------------------------------------


1 มองต่างครับ มองว่าฟานกัลอาจจะไม่ตรงไปตรงมานัก กับการชอบนักเตะคนใดแล้วลำเอียงเลือกใช้แต่นักเตะคนนั้น แต่ถ้าให้โอกาสแล้วห่วย คงได้นั่งยาวๆแบบยานาไซ ซึ่งดีแล้ว คาดว่าอีกนัดสองนัด Falcao กลับจากเจ็บมา RVP เป็นแบบนี้ได้นั่งยาวแน่


2 อันนี้เห็นด้วย มีอาฆาตกันส่วนตัวในห้องแต่งตัวรึเปล่า ?? อันนี้ไม่รู้


3 มองว่าเค้ากำลังปั้นกิ๊กซ์ อาจเป็นหนึ่งในข้อตกลง ตอนเข้ามาทำทีม (เดาเอาเองล้วนๆ onion11 )
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Red AnuBis
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 273
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 14, 2014 13:14

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย Tunismo.16 » อังคาร พ.ย. 25, 2014 08:49

เจอทีมใหญ่ๆ ตอนนี้ผลเสมออาจจะเท่าตัวแล้วนะครับสำหรับฟานกาล ในซีซั่นแรกกับการทดลองทีมปรับหาสมดุล ไม่ต้องฟอร์มจี๊ดจ๊าดเต็งแชมป์เพราะถ้าเป้นแบบนั้น ความกดดันมาแน่ๆครับจากสื่อจากแฟนบอล อย่างที่แฟนแมนยูทุกคนทราบแหละครับตอนนี้คือเราต้องให้เวลาบอสในการทำทีม ถ้าเจอบิ๊กๆอย่างพวก สเปอร์ , ลิเวอร์พูลนัดต่อๆไป ถ้าชนะผมว่ามันคือกำไรจากการวางแผนเลย
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Tunismo.16
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 165
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ย. 03, 2014 14:35

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย kukujang » อังคาร พ.ย. 25, 2014 11:37

ตั้งแต่ดูมา 4-4-2 ไดม่อน รูปเกมดูดีสุดละ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
kukujang
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 231
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 21, 2008 22:34

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย DarkDurandal » อังคาร พ.ย. 25, 2014 14:07

ณ สภาพนักเตะเท่าที่มีอยู่ตอนนี้ พอใจครับ แต่ยังไม่ถึงขั้นชื่นชม onion8
DarkDurandal
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 485
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร มิ.ย. 21, 2011 21:06

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย layling » อังคาร พ.ย. 25, 2014 20:33

ถ้าให้วิจาร ยังไม่ผ่านการทำทีมของฟานกัล ยังแย่อยู่เลย 3 แต้มก็ต้องดีใจ แต่ถ้าจะบอกนัดเล่นกับปืนเป็นการว่างแผนที่ถูกต้องผมว่าคิดคิดผิดมหัน ถ้าดูจากโอกาสที่ปืนมี ถ้าเกิดจังหวะที่วิเชียรหลุดยิงง่ายยิงเล่นมุมเราโดนนำรูปเกมส์จะเป็นไง ผมยังมองว่าภาพลวงตา ถ้านัดกับเชลชีซิถือว่าเล่นกันดีโอกาสพอกันหรือกับแมนซิถ้าไม่เหลือ10คนก็น่าจะพอลุ้นกว่านี้ ถ้าจะมองว่านักเตะเจ็บรองจัดทีมดูรายชื่อของนักเตะตัวจริงและสำรองถ้าจัด หลัง4 กลางกับหน้าแล้วแต่ใครชอบถ้าโคชสามารถดึงความสามารถนักเตะและมีทีเวิร์ค ผมว่าสู้ได้ทุกทีม ถ้าจัดนักเตะนัดเจอปืนรายชื่อนักเตะที่มีอยู่นะ
----------------------------เดเคอา-----------------------------
---วาเลนเชีย------สมอลิ่ง------คาริก-----------------ชอว---
---------------ฟู------------------------เอเรร่า-----------------
----มาต้า-------------------รูน---------------------ดิมาเรีย---
--------------------------RVP---------------------------------
รายชื่อนักเตะชุดนี้แทบจะไม่เป็นรองทีมไหนเลยนอกจากแมนซิและเชลซี ก็หวังว่าฟานกัลจะสามารถสร้างทีมเวิร์คได้นะ จะบอกว่าคาริกไม่ใช้เซนเตอร์อาชีพแต่แกเล่นต่ำแหน่งนี้มาหลายคร้งแล้วตั้งแต่ยุคป๋ารวมถึงวาเลนเชียที่เล่นแบ็คขวา ถ้าเล่น352แล้วชนะแบบปืนมีโอกาสไม่มากก็น่าชื่นชมมากกว่านี้ แต่นี้โอกกาสปืนเยอะมาก
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: คิดไงกับแมนยูยุคฟานกัล ที่เจอทีมใหญ่ 3 ทีม ได้ 4 คะแนน?

โพสต์โดย boomz » อังคาร พ.ย. 25, 2014 20:54

กับเกมส์ใหญ่และทีมท็อป1-7 ถือว่าผลการแข่งขันยังอยู่ในมาตรฐานที่ยอมรับได้ครับ
แต่ผลงานโดยรวมยังแค่พอใช้ครับ เพราะฟอร์มการเล่นของทีมไม่ดีเท่าที่ควร
เพราะการแพ้ สวอนซี เลสเตอร์ เสมอ ซันเดอร์แลนด์ เบิร์นลีย์ เวสบรอม มันทำให้เสียรังวัดไปพอสมควร
แต่ปัญหาตัวบาดเจ็บเยอะมันทำให้ยังพอแก้ตัวไปได้บ้าง
แต่ก็ต้องแสดงให้เห็นถึงฝีมือที่จะพาทีมชนะต่อเนื่องให้ได้บ้างซะที ถึงจะเรืยกความเชื่อมั่นกลับมาได้


1 RVP ฟอร์มตกอันนี้ก็ยอมรับแต่ทีมองกันตามจริง ฟัลเกาเจ็บ ไม่ชอบให้รูนเล่นหน้าเป้า ก็เหลือแค่วิลสัน
ก็ต้องเลือก RVP ไว้ก่อนแหละครับ อย่างน้อยทีเด็ดทีขาด RVP ก็ยังพอยิงประตูให้ทีมได้
แต่ฟานกัล ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าถ้า RVPเล่นได้ไม่เด่นหรือเริ่มหมด เขาก็พร้อมจะเปลี่ยนตัวออกทันที
นัดหลังๆก็โดนเปลี่ยนออกติดๆกันแล้ว มันก็เป็นการส่งสัญญาณเตือน RVP ไปในตัว
ฟัลเกาสมบูรณ์เมื่อไหร่ ก็คงมีตัวเลือกมากขึ้น

2. มันก็ตามมาเป็นคำตอบขอข้อ 2 ที่เจมส์ วิลสันได้ลงก่อน มาต้า เพราะทีมต้องการกองหน้าลงแทน RVP
มันไม่มีตัวเลือกแล้ว ถึงวิลสันจะทำอะไรไม่ได้แต่เท่าที่ดูก็มีความสดและช่วยเก็บบอลในแดนหน้าได้ดีพอสมควร
ที่สำคัญ คือ รูน กับ ดิมาเรีย เป็นตัวความหวังของฟานกัลในเกมส์กับปืนยังไงต้องอยู่จนจบเกมส์
อีกอย่างคือยังไงฟานกัลไม่ให้รูนเล่นเป็นกองหน้า ฉะนั้นกับแท็คติกนี้จึงไม่มีพื้นที่สำหรับมาต้าแน่นอน
แต่ถ้านัดต่อๆไปให้เลือกระหว่างยานาไซกับมาต้าแล้วยังเลือก ยานาไซอีก อันนี้ผมเคืองจริงๆ

3. อันนี้ผมก็สงสัยเหมือนกันว่าจะไม่ลุกมาหน่อยเหรอ
แต่มโน เอาว่าแกคงจะอยากแสดงให้เห็นว่ากำลังอยู่ในช่วงศึกษาและวางรากฐานของทีมใหม่อยู่
เลยออกมาในรูปแบบของการสังเกตุการณ์และใช้ความคิดมากกว่าที่จะลงไปบู๊อยู่ข้างสนามก็เป็นได้
boomz
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2426
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ธ.ค. 09, 2005 10:37


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน




OK9   ok365   lu88   vvvwin   hello88 com   Sv66   Man88   acb8   PG88   Game bài đổi thưởng   MM88   bj88   hit club   8day   Kubet   ok8386   789BET   BK8   FLY88   SHBET   trang chủ qq88   SHBET   Nhà cái uy tín   78win   fly88   789bet   https://789bet.agency/   f168   78WIN   new88   789bet   https://hi88.gives/   w88   w88   sunwin   https://rik88.ltd/   https://alo789.jpn.com/   F168   go88   F168   Bin88   PG88   bj88   SHBET   trực tiếp bóng đá   QQ88   78Win   7m   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   King88   C168   trực tiếp bóng đá   F168   https://789bet.rocks/   MB66   78Win   78win   MB66   789WIN   MB66   ev88   s666   8day   v9bet   bk8   hitclub   go88   MB66   link kubet   SHBET   https://shbet.cruises/   F8BET   https://789win1.black/   sun win   keonhacai   Hitclub   Hi88   cm88vn.com   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   MB66   789BET   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   https://fun88.support/   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   go88   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   go88   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   JBO   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   https://ok8386.finance/   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9