Home

เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย Norse » เสาร์ มี.ค. 07, 2015 21:55

เวลา RVP ยืนหน้าเป้า >>> คนปั้นเกมของทีมเราจะเป็น รูนนี่ ... ถึงแม้จะมี เอเรร่า มาต้า หรือ ดิมาเรีย อยู่ร่วมด้วยก็ส่งผลให้เกมรุกของทีมไม่ดีเท่าที่ควร เพราะยังไงเกือบทุกจังหวะจะมี รูนนี่ เข้ามาแทรกอยู่แล้ว (ได้บอลบ่อยด้วย เพราะเพื่อนๆเกรงใจ ไหนจะเป็นกัปตันทีม ไหนจะมีชื่อเสียง ไหนจะชอบเสือกวิ่งมาทับตำแหน่ง วิ่งมาหาใกล้ๆ เขาก็ต้องส่งบอลให้มันอยู่ดีนั่นเอง)

เวลา รูนนี่ ยืนหน้าเป้า >>> มาต้า เอเรร่า ดิมาเรีย จะมีโอกาสสร้างสรรเกมตามความสามารถของตัวเอง โชว์การเล่นได้ตามที่ตัวเองคิดมากกว่า เล่นกันเป็นอิสระ เล่นเป็นทีมเวิร์คมากกว่า เกมรุกไหลลื่นกว่า ทำให้ดูแล้วรูปเกมแบบนี้ดีกว่าที่ใช้ RVP ยืนหน้าเป้า

กลายเป็นว่าหลายๆคนมอง RVP ห่วยกว่า รูนนี่ แต่น้อยคนมากๆที่จะเข้าใจว่าสาเหตุที่แท้จริงคืออะไร

ก็ไม่ต่างจากแต่ก่อน ทีมเราโดนยิงเมื่อไหร่ เอาล่ะแฟนบอลต้องโทษกองหลังไว้ก่อนว่าห่วยแตก แต่น้อยคนมากๆที่จะเข้าใจอย่างแท้จริง ว่าความจริงแล้ว เป็นเพราะกองกลางเล่นกาก จ่ายเสีย จ่ายพลาด สร้างสรรเกมไม่ดี เปิดโอกาสให้คู่แข่งได้มีโอกาสเอาบอลบุกขึ้นมายิงทีมตัวเองเรื่อยๆต่างหาก

------------------------------------

ถ้าจะเล่นแผนหน้าเป้า แบบมีหน้าต่ำ คนที่ควรเล่นหน้าเป้าควรจะเป็น รูนนี่ (หรือจะเอาฟัลเกาก็ได้นะ) สาเหตุไม่ใช่เพราะว่า รูนนี่ คมกว่า แต่เพราะว่า ถ้า รูนนี่ เล่นหน้าเป้าแล้วทีมเราจะเล่นเกมรุกได้ดีกว่าตอนที่ รูนนี่ มาบัญชาการเกม นั่นคือ ตัดหาง รูนนี่ ทิ้งไว้บนสุดเลย เปิดโอกาสให้กองกลางตัวอื่นๆ ได้ทำงานกันอย่างสบายใจ แบบไม่ต้องมีใครมาเสือก ... อ่อ แล้วตำแหน่งกองหน้าตัวต่ำ ก็ควรจะให้ RVP ลงไปเล่น เพราะว่า RVP เป็นผู้เล่นที่ครองบอลได้ดีมากๆ ยากที่คู่แข่งจะแย่งบอลไปได้ นอกจากนั้น RVP ก็ไม่ได้ชอบเปิดยาว ข้ามไป ข้ามมา แต่เน้นชิ่งบอลให้เพื่อนที่อยู่ใกล้ๆมากกว่า เข้ากับสไตล์ ชิ่ง 1-2 หรือ แทงทะลุ แล้วไปจบที่ รูนนี่ ... อีกอย่าง คือ RVP เป็นคนที่ยิงประตูบริเวณกรอบเขตโทษได้ดีคนนึงเลย ลูกยิงปั่นโค้งนอกกรอบ ทั้งแรง ทั้งแม่นยำ เอามาใช้ประโยชน์ตรงนี้ได้ ถ้าเล่นหน้าต่ำ RVP จะมีโอกาสได้สับไกปั่นโค้งแน่นอน (รูนนี่ ปั่นแล้วมันไม่ตรง ยิงนกเป็นส่วนใหญ่) ถ้าให้ RVP เล่นหน้าเป้า จะต้องไปยืนเบียดกับกองหลังตัวสุดท้าย คือพูดง่ายๆ หมดโอกาสยิงไกลครับ เสียดายความสามารถตรงนี้ ... เพราะความสามารถปั่นโค้งของ RVP ก็ไม่น้อยหน้า ร็อบเบน เลย

1-2 ปีก่อน ผมสนับสนุนให้ รูนนี่ เล่นเป็นกองกลางตัวรุก เพราะว่า ตอนนั้นทีมเรากากมาก นักเตะก็กากด้วย รูนนี่ ถือเป็นนักเตะที่มีความสามารถมากที่สุดในการสร้างสรรเกมครับ ผมจึงสนับสนุนเต็มที่

แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันมันไม่ใช่แล้ว ทีมเรามีทั้ง เอเรร่า มาต้า ดิมาเรีย เทพกว่า รูนนี่ เยอะ ... แบบนี้ผมไม่สนับสนุนให้เอา รูนนี่ มาเล่นเป็นตัวทำ(ลาย)เกมหรอกนะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย akillis » เสาร์ มี.ค. 07, 2015 23:14

ไม่รู้สิ ผมว่าสาเหตุที่เพอซี่ดูเงียบลงกว่าปีก่อน ปัจจัยหลักคือตัวของแกเองนั่นแหล่ะ อายุที่มากขึ้น เจ็บบ่อยขึ้น ความเฉียบคมลดลงอย่างมาก

สองปีก่อน ลูกที่รูนีย์วางข้ามไลน์แนวรับมาให้เพอซี่หลุดไปแบบไม่ต้องเสียเวลาจับวอลเลย์ตูมเดียวหาย ผมว่านั่นคือปีที่สุดยอดของเพอซี่ภายใต้การคุมทีมของป๋ากี้

แต่พอเปลี่ยนมือเป็นน้ามอยส์ เพอซี่เจ็บถี่มาก เรื่อยมาจนถึงยุคป๋ากัลเลย เรียกว่าตอนนี้เริ่มดูเหมือนจะเปราะซะแล้ว ควมเฉียบคมลดลงจากปีที่แล้วเยอะมาก ขนาดหลุดไปยังยิงออกเองหลายครั้งเหมือนกัน แต่ดูแล้วยังไงเพอซี่ก็คมกว่ากองหน้าคนอื่นๆ ในทีมตอนนี้มาก หากกลับมาสู่ฟอร์มที่เฉียบคมเมื่อไหร่ เส้นทางลุ้นแชมป์เอฟเอคัพแมนยูจะสดใสแน่นอน

ส่วนสาเหตุจะใช่จากรูนีย์ไหม คงไม่ใช่ 100% หรอกครับ แม้เจ้าหมูมันจะทำตัวน่าโดดถีบเวลาโดนจับไปเล่นกลาง แต่คนที่จับมันไปเล่นนั่นแหล่ะน่าโดนที่สุด
อีกทั้งการจับกองหน้าสไตล์ปิดบัญชีอย่างฟัลเกาลงไปอีกคน ยิ่งทำให้ประสานงานกันยากมากขึ้น เมื่อยิ่งนึกถึงตอนดันเฟลไลนี่ขึ้นไปค้ำหน้า จนเพอซี่ต้องถ่างไปริมเส้นยิ่งหงุดหงิด

เพราะงั้น คนที่น่าจะโดนเป็นที่สุดคือตัวป๋ากัลนั่นแหล่ะ หมุนตำแหน่ง ระบบ กันให้วุ่นไปหมด สุดท้ายระบบเดิมที่ป๋ากี้เคยปูไว้ มันก็เหมาะกับทีมดี
รับออกแบบอาร์ตเวิร์ค/ หนังสือการ์ตูน/ Animation2D
email : un_akillis@hotmail.com
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
akillis
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5872
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ม.ค. 06, 2007 14:42
ที่อยู่: ปทุมธานี

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย patter » เสาร์ มี.ค. 07, 2015 23:27

สรุปประมาณนี้รึเปล่า

ดีสุดคือ RVP เป็นหน้าเป้า รูนี่ย์ไม่ควรได้ลงสนาม
เพราะลงไปเป็นหน้าต่ำก็ไปแย่งตำแหน่ง มาต้า เอเรร่า ดิมาเรีย

แต่เนื่องจากเป็นนักเตะที่ต้องถูกจับลงสนามอยู่แล้ว
จึงควรลงเป็นหน้าเป้า จะได้ไม่ต้องไปแย่งตำแหน่ง มาต้า เอเรร่า ดิมาเรีย


รูนี่ย์กับหน้าเป้า กำลังเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ไม่ค่อยได้เห็นรูนี่ย์กับหน้าเป้ามาตั้งแต่ยุคปลายท่านเซอร์แล้ว
onion4
บรมกุนซือชาวสก็อต & ปีกพ่อมดชาวเวลส์ อัศวินคู่ใจ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
patter
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2258
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 14, 2012 23:45

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย K.H » อาทิตย์ มี.ค. 08, 2015 02:11

รูน ..และ โรบิ้น

ถ้าจะให้ สองคน ท๊อป ฟร์อม และ เล่นด้วยกันได้ดี

น่าจะ ให้ รูนี่ เล่น ในบทบาท คล้ายๆ ตินเล่น คู่ โรรรรรรรร นาลลลลล โด้...หรือ ตอน คู่ เตเบส

..........รุนี่...มันอาจจะ ไม่ใช่ ตัว ปิด สกอล์ ที่คม ...แต่ มัน เป็น คู่หูที่ ป้อน ให้ ..คู่กองหน้า ยิง ได้เยอะที่สุด

........

เห็นด้วย นะครีบ ที่ไม่ควรให้ไอ้หมู มาทำเกม แดนกลาง..ให้เป็น เอเรร่า หรือ มาต้า ไป

เขา ควร จะ อยู่ ใน แดนหน้า คอย ปั้น ให้ คู่หู มากกว่า...

สองนัดที่ผ่านมา จะเห็นหมู ป่วน คู่ต่อ สู้ แล้ว ผ่าน บอลให้เพื่อน ..มากกว่า ..รอยิง หรือ เป็นตัว ปิดบัญขี แบบ ฟัลเกา (ขนาด ไอ้ หมู เป็นหน้าเป้า )

นี่คือ ประสิทธิภาพ ที่ แท้ และ หมูเล่นดี สุด

...ยุค ป๋า กี้ ใน..ตอนยืนหน้าคู่ โรบิ้น ..ทั้ง คู่ ก็ เข้าขา กัน ผลัดกันส่ง กัน ยืง..

.........

........................เดเกีย...................

ราฟาเล......โจนส์ ......สอลลิ่ง........ชอ

เวีย.........บลิ่น..........เอเรรา.......ดิมาเรีย(โด้)

......................(ต้า..4-4-1-1)...............

............หมู..........โรบิ้น/เกา(เตเบส)........

.
K.H
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1248
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 11:13

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย UpToGru » อาทิตย์ มี.ค. 08, 2015 14:13

*ส่วนตัว*คิดถึงสาเหตุง่ายๆ ของมันเองคือ

เหตุ ที่ อาวีพี ฟอร์มตก ไม่ใช่เพราะ สังขารอายุ สภาพร่างกาย

แต่ด้วยเหตุที่ว่า ต้องมาชงเองกินเองเกินไป และ กองกลางไม่มีปัญญาจ่าย ให้กองหน้ายิงดี เท่าไหร่ อาวีพี วิ่งไปหาช่อง กองกลางจ่ายออกข้าง อาวีพี วิ่งไปอีกทาง กองกลางจ่ายไปอีกทาง พอส่งมาแต่ละที ก็ต้องหาจังหวะ เพิ่มอีก 2-3 จังหวะ ซึ่งมันก็ช้าเกินที่จะยิง

ถ้ากองกลาง ยังเล่นแบบที่บอกแบบนี้ อาวีพี ฟัลเกา วิลสัน ก็ยิงไม่เยอะขึ้นหรอก บางทีอาจจะมองว่า ฟอร์มตก

ซึ่งจริงๆ
รูนนี่ เหมาะ ทั้ง หน้า เป้า หน้า ต่ำ ถึงแม้จะยิงไม่คมนัก แต่ก็สร้างโอกาสให้เพื่อน กองหน้า ได้

แต่ อาวีพี ฟัลเกา ไมใช่ประเภท เล่นหน้าต่ำได้ดีเท่าไหร่ แต่เป็นนักเตะที่ สามารถจ่ายบอลได้เหมือนกัน

โดยรวม กองหน้า จะเล่นหน้า 1 หน้า 2 ไม่มีปัญหา

แต่ปัญหา ที่กองกลาง ต่างหาก เพราะ คนที่เคยบ่นว่าน่าจะรู้ว่าเพราะอะไร
ทำไม ชิ่งกันไปมา ส่งคืนหลัง หรือแม้จ่าย ออกข้าง รวมถึง โยนมันอย่างเดียว

เมื่อกองหน้า ไม่ได้บอล หรือได้บอลน้อย กว่าจะได้ง้างยิงก็แสนลำบาก ฟอร์มย่อมดรอป กำลังใจก็น้อยตามไปด้วย

อาวีพี ออกมายอมรับว่าฟอร์มตก ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่

ผมสงสาร ก็มีแต่ ฟัลเกา เท่านั้นแหละ เล่นดีก็โดนเปลี่ยน วิธีการเล่น ก็ไม่ใช่จะเข้ากับทีมไม่ได้ แต่ยิงประตูไม่ได้

ด้วยเหตุที่ แท็คติก แบบงงๆ ของฟาลกัล ทำนักเตะ ดีๆเสียหมด ต่อให้ กองหน้าคมๆในโลก เจอสถานการณ์แบบนี้ ก็ไปไม่เป็นเหมือนกัน
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย Tsusaku » อาทิตย์ มี.ค. 08, 2015 15:11

จากที่ผมลองสังเกตุในหลายๆเกมช่วงหลังๆมานี่ ผมว่า RVP แกทำบอลเสียจังหวะบ่อยนะ อย่างเช่นบอลสวนกลับเร็วพอเพื่อนส่งบอลให้แก แกจะดึงจังหวะช้าลง ล๊อคหลบก่อน แล้วค่อยส่งเพื่อน ซึ่งผมมองว่าจังหวะเกมมันมาเร็วแกน่าจะส่งต่อเลยแล้ววิ่งไปหาช่องหน้าปากประตูฝ่ายตรงข้ามมากกว่า แต่ยอมรับครับว่าจังหวะยิงยังไงผมก็มองว่าแกยังคมอยู่ แม้ช่วงหลังๆจะยิงออกซะส่วนใหญ่ ผมก็ยังเชียร์ให้ฟอร์มแกกลับมาเหมือนตอนย้ายมาฤดูกาลแรกได้เร็วๆ onion8
"เราอยู่ในโลกที่ทุกคนต่างมีความคิดเห็น ซึ่งคนเหล่านั้นล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องแท็กติก ที่ผ่านการคุมทีมมาแล้ว 0 นัด"#อาร์เซน เวงเกอร์
ภาพประจำตัวสมาชิก
Tsusaku
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 355
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 23, 2007 12:28
ที่อยู่: Old Trafford

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย K.H » อาทิตย์ มี.ค. 08, 2015 18:05

Tsusaku เขียน:จากที่ผมลองสังเกตุในหลายๆเกมช่วงหลังๆมานี่ ผมว่า RVP แกทำบอลเสียจังหวะบ่อยนะ อย่างเช่นบอลสวนกลับเร็วพอเพื่อนส่งบอลให้แก แกจะดึงจังหวะช้าลง ล๊อคหลบก่อน แล้วค่อยส่งเพื่อน ซึ่งผมมองว่าจังหวะเกมมันมาเร็วแกน่าจะส่งต่อเลยแล้ววิ่งไปหาช่องหน้าปากประตูฝ่ายตรงข้ามมากกว่า แต่ยอมรับครับว่าจังหวะยิงยังไงผมก็มองว่าแกยังคมอยู่ แม้ช่วงหลังๆจะยิงออกซะส่วนใหญ่ ผมก็ยังเชียร์ให้ฟอร์มแกกลับมาเหมือนตอนย้ายมาฤดูกาลแรกได้เร็วๆ onion8


ช่วงนั้น ทีมยัง เล่นไม่ดี ครับ

ถ้า ช่วง 2 นัดที่ผ่านมา และ นัด ต่อๆ ไป ยังคงเล่นดี แบนี้ไปเรื่อยๆ ผมว่า ..รอดู อีกทีว่า โรบิ้น จะเป็นยังไง .

อาจจะแย่ฟร์อมตก หรือ ดีขึ้น เมื่อ ทีมเล่นดี บอลถึง หน้า

...ถ้า ดีขึ้น มันก็ส่งผล ถึง กองหน้าคน อื่นๆ อย่าง ฟัลเกา และ วิลสัน รูนี่ ด้วย ครับ
K.H
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1248
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 30, 2007 11:13

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย SUCK IT AND SEE » อาทิตย์ มี.ค. 08, 2015 19:09

จริงนะ รูนีย์เล่นเป็นตัวปั้นเกมสู้คนอื่นไม่ได้เลย หวังพึ่งจังหวะออกบอลทะลุช่องหรือสร้างสรรค์โอกาสให้ทีมไม่ได้
แต่ถ้าหวังให้แกเล่นหน้าเป้าผมคิดว่าRVPทำได้ดีกว่า ส่วนตัวอยากให้รูนีย์สำรองเพราะแกเล่นสู้กับคนอื่นๆไม่ได้เลยไม่ว่าตำแหน่งไหน
SUCK IT AND SEE
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 762
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 08, 2012 15:20

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย boomz » อาทิตย์ มี.ค. 08, 2015 21:08

https://www.youtube.com/watch?v=BbtP58amEWY

นั่งๆดูแต่ละประตูย้อนหลังอีกที
ผมมองว่า ฟอร์มแกตกลงก็มาจากทั้ง2สาเหตุที่พูดกัน ผสมๆกันนั่นแหละครับ
สาเหตุแรก คือแกเพิ่งผ่านจุดพีคที่สุดของอาชีพมาแล้ว อายุมากขึ้นและอาการบาดเจ็บรบกวนตลอด2ฤดูกาลหลัง
ความปราดเปรียว การยืนตำแหน่ง ความเฉียบขาดในการจบสกอร์ ก็ลดลงไปพอสมควร
ฤดูกาลสุดท้ายกับปืนและฤดูกาลแรกกับทีมเรา แกไม่ค่อยเจ็บเลย ฟอร์มการยิงประตูก็สุดยอด
จะเห็นได้จากจังหวะประตูสวยๆยิงยากๆมีให้เห็นเยอะมาก
ทั้งๆกองกลางแชมป์สุดท้ายของป๋าตัวนักเตะก็ถือว่าอ่อนและก็มีปัญหาในการสร้างสรรเกมส์อยู่แล้ว
จะแกร่งกว่าชุดมอยส์กับฟานกัล ก็ตรงทีมเวิร์คและแผนการเล่นที่ป๋าทำมาจนลงตัวแล้ว
ทำให้ทีมมีโอกาสลุ้นประตูได้เยอะ
RVP ก็ฉกฉวยโอกาสจากการเข้าทำแสนธรรมดาๆออกปีกเปิดเข้ากลาง จบสกอร์ได้ตลอด
มีไม่กี่ประตูที่เป็นการเข้าทำหรือประสานงานที่ยอดเยี่ยมจากกองกลางหรือจากรูนีย์เปิดสวยๆให้ RVP

สาเหตุ2 แผนการเล่นยุคมอยส์และฟานกัลก็มีส่วน เพราะ RVP ต้องเคลื่อนทีต่างออกไปลงต่ำมาล้วงบอลมากขึ้น
การเปิดบอลเข้าไปในเขตโทษและการสนับสนุนจากกองกลางก็ขาดประสิทธิภาพอย่างหนัก
ทีมเวิร์คและรูปแบบการเล่นที่เข้าขาและลงตัวในสมัยป๋า ถูกเปลี่ยนไปหมดเมื่อมอยส์เข้ามาต่อเนื่องถึงยุดฟานกัล
บอลถึงพื้นที่ทำการของRVPในกรอบเขตโทษได้น้อยลงมาก ผลออกมาจังหวะจะได้ง้างเท้ายิงแต่ละเกมส์ที่มีไม่มาก
ประกอบกับประสิทธิภาพการยิงประตูที่ตกลงไป จากอาการบาดเจ็บไม่ได้เล่นต่อเนื่องและอายุที่มากขึ้น
ก็เลยเป็นบทสรุปของอาการฟอร์มตกเนี่ยแหละครับ
ก็ต้องดูต่อไปว่าถ้า RVP ยังอยู่กับทีมต่อไปจะสามารถกลับมาผลิดสกอร์หลัก 15-20 ลูก อีกสักครั้ง
ได้เหมือนกับที่ เชอริงแฮมเคยทำได้ในวัย 30 กว่าได้มั๊ย

ส่วนรูนีย์ สำหรับผมก็ยังเป็นกองหน้าที่หาโอกาสในการยิงประตูได้ดีเยี่ยมและยิงประตูได้สม่ำเสมอ
ถ้ากองกลางเล่นได้ดีและมีอิทธิพลกับเกมส์รุกมากพอ ปัญหาการลงมาต่ำของรูนจะน้อยลง
จะได้กลับไปทำหน้าที่ยิงประตูหรือแอสซิสในพื้นที่สุดท้ายให้กับคู่กองหน้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมว่ารูนถนัดที่สุดครับ
จะจับคู่กับ ฟัลเกาหรือ RVP คนใดคนหนึ่งก็ได้ทั้งคู่
แต่ไม่ใช่ในฐานะเพลย์เมคเกอร์หลังคู่กองหน้า หรือกองกลาง แบบที่ฟานกัลพยายามให้เป็นแน่ๆ
boomz
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2426
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ธ.ค. 09, 2005 10:37

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย liverprun » จันทร์ มี.ค. 09, 2015 01:08

รูน เนี่ยแหล่ะเหมาะกับหน้าเป้าที่สุดแล้ว RVP ควรจะสำรองไปก่อนนะ

อันดับดาวยิงตลอดกาลพรีเมียร์ลีก --> http://www.siamsport.co.th/football/pre ... 0915022248
อันดับดาวยิงตลอดกาลทีมชาติอังกฤษ --> http://www.goal.com/th/news/4256/%E0%B8 ... 1%E0%B8%9A
**ข้อมูลตั้งแต่เดือน กันยายน 2014
I'm RED and I hate SCOUSERS

รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
liverprun
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1212
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร ก.ย. 12, 2006 01:44
ที่อยู่: กะลาหลีเหนือ

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย nballz » จันทร์ มี.ค. 09, 2015 11:25

สมัยป๋ากี้ รูนก็หน้าเป้านะ 4-5-1 แต่ติดชอบลงมาล้วงบอลเอง เค้าเลยซื้อRVP มาแรกๆลงคู่กันห่วยมาก พอดรอปรูนRVPยิงกระจาย จนมาหลังๆก็เริ่มป้อนให้RVpยิง

รูนมันอีโก้สูง RVPก็พอตัว กองหน้าถึงไม่เข้าขากัน ไม่เหมาะคู่กัน
ภาพประจำตัวสมาชิก
nballz
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 280
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. เม.ย. 08, 2010 04:32

Re: เหตุผลที่ RVP ฟอร์มตก

โพสต์โดย Mercedez_benz » จันทร์ มี.ค. 09, 2015 17:45

RVP แกอายุเยอะแล้วครับ ความทะเยินทะยาน ความคม ก็อาจจะหายไป ระบบ ทรงบอล ไม่เป็นใจให้แกด้วย ,, ส่วนรูน ผมนี่แม่งโคตรเกลียด ไอ้ที่วิ่งมาล้วงบอล ทับตำแหน่งเพื่อนๆ เนี่ย ห่วยแตกกกก
ชีวิตต้องเดินต่อไปแม้เพียงลำพัง ชีวิตจะเป็นอย่างไรขอเพียงความหวัง
Mercedez_benz
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 278
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 24, 2010 10:39


ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: AhrefsBot และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน




OK9   ok365   lu88   vvvwin   hello88 com   Sv66   Man88   acb8   PG88   Game bài đổi thưởng   MM88   bj88   hit club   8day   Kubet   ok8386   789BET   BK8   FLY88   SHBET   trang chủ qq88   SHBET   Nhà cái uy tín   78win   fly88   789bet   https://789bet.agency/   f168   78WIN   new88   789bet   https://hi88.gives/   w88   w88   sunwin   https://rik88.ltd/   https://alo789.jpn.com/   F168   go88   F168   Bin88   PG88   bj88   SHBET   trực tiếp bóng đá   QQ88   78Win   7m   https://ok9.show/   https://ok9.ninja/   King88   C168   trực tiếp bóng đá   F168   https://789bet.rocks/   MB66   78Win   78win   MB66   789WIN   MB66   ev88   s666   8day   v9bet   bk8   hitclub   go88   MB66   link kubet   SHBET   https://shbet.cruises/   F8BET   https://789win1.black/   sun win   keonhacai   Hitclub   Hi88   cm88vn.com   https://f8bet.science/   F168   789club   Chokbet   33win   33win   hello88   s666   MB66   789BET   lương sơn tv   https://vnew88.net/   78win   https://bshbet.com/   S666   Jun88   Kubet   Mb66   79king   789win   SHBET   https://hi88.tours/   F168   luongsontv   F8bet   https://xx88.ac/   8day   789club   789club   sunwin   I9BET   TYPHU88   EV88   F8BET   F168   78win   OK8386   mmlive   SHBET   SHBET   https://789winh.com/   f168   SC88   xoilac   SHBET   ufabet   b52club   hitclub   RR88   ricbet   ricbet   K8CC   https://qq88gg.net/   Jun88   https://f8betlv.com/   F168   QQ88   ok9   zbet   https://mm88.directory/   https://789bets.biz/   hi88   MB66   jun88   8KBET   MM88   XX88   MM88   https://fun88.support/   OK9   https://f168.onl/   https://mb66ac.com/   Fun88   188bet   W88   Fun88   kèo nhà cái   F8bet   new88   https://go888.in.net/   7m   hitclub   188 bet   j88   vaobet   go88   MB66   สล็อต   sunwin   sunwin   ku bet   SHBET   hi88com   bomwin   go88   SC88   Nổ hũ   789BET   CM88   CM88   MB66   go88   XX88   9r   https://cakhiatv.uno/   lương sơn tv   https://qq88.money/   32win   https://rr88.black/   kqbd   hitclub   NEW88   SHBET   สล็อตเว็บตรง   pgslot   ดูบอลสด   ufabet   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   บอลสด   สล็อต   สล็อต   เว็บแทงบอลUFABET by Taladball   mb66   JBO   nowgoal   https://keonhacai.deals/   NEW88   KQBD   Ricbet   go88   iwin   iwin   rikvip   rikvip   แทงบอล UFBET   sc 88   MB66   https://f8bet.me/   FLY88   789BET   trang cá cược bóng đá   100vip   78win   Bomwin   shbet   https://ok8386.finance/   FLY88   go88   nhà cái uy tín   kqbd 7mcn   MB66   https://fly88.deal/   Fun88 ทางเข้า   JBO   Hitclub   OK9   hi88   topbet   Rik vip   789club   789club   sunwin   Socolive   Cakhiatv   ok9