ผม อยาก ให้ ฟัลเกา กับ มาต้า ลง พร้อม กัน จัง
...................ฟัลเกา................
รูน........,,,,,,..มาต้า....,............เวีย
.............บลิ้น/ฟู.....เอเรร่า............
ชอ.......สมอลลิ่ง.....คาริค.....ราฟาเอล
.....................เดเกีย...................
..............
ผม ว่า ฟัลเกา ..สามารถ กดดัน กองหลัง คู่ต่อสู้ และ มีประสิทธิภาพ ในการทำ ประตู มากกว่า รูน( ยืนค้ำ ครองบอล เข้า ฮอส ยิง ) ส่วน รูน เค้าชอบ ถอยลงมา รับบอล และ ทำเกม ให้ กองหน้า และ ทะลุมายืงมากกว่า ..(สลับกัน เล่น อิสระกับ ต้า)
ที่ ใส่ ราฟาเอล กับ เวีย ผมว่าคู่นี้ เข้าขา กันดี..
ที่ ใส่ คาริค เซ็นเตอร์ ผม มองว่า คูเซ็นเตอร์ ทั้ง โรโฮ โจส์ สมอลลิ่ง ..ยืน คู่ กัน ไม่นิ่งพอ สมาธิ เสียบ่อย ..หลุด ตำแหน่ง .,คาริค ทำได้ดี ถึงจะช้า แต่ ขัว และ ยัง ได้ วัย รุ่น อย่าง โรโฮ สมอลลิ่ง โจนส์(เอาใครสักคน มา คู่ คาริค )....ที่ สำคัญ ..บลิ้น กับ เอเรร่า เอา อยู่ ,.
............ครึ่ง หลัง เอา ฟู แทน เอเรร่า หรือ บลิ้น ก็ได้ ( ไม่ใช่ ฟู และ เอเรร่า เล่นไม่ดี .,มัน ก็ต้อง มี พัก มี โรเต บ้าง ..ตอนนี้ นักเตะ กับ ระบบ ก็เริ่ม ลงตัว แล้ว ..พักบ้าง สลับบ้าง ใครลงมา น่าจะ เล่นดี เข้า ใจระบบ ..และ ได้ รู้ ด้วย ว่า ใคร เล่นเป็นไง เห็น ความสามารถ นักเตะ.. เวลา แก้ เกม จะได้ รู้ ...ไม่ ใช ให้ เขา นั่ง แต่ สำรอง ...แล้ว บอกว่า เล่น ไม่ดี ..ทำให้ ไม่มั่นใจ จะส่งลง)