Home

มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

อัพเดทข่าว พูดคุยสนทนา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย Red AnuBis » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 08:37

เห็นหลายคนบ่นเรื่องโค้ช เรื่องฟอร์ม

ข้อเท็จจริง ในเกมส์เมื่อวาน คือ

1 เราเอาผลเสมอ ออกมาได้จากบ้านจ่าฝูง ที่ได้ชื่อว่า เกมส์รุกดีที่สุดในตอนนี้

2 เราไม่แพ้ใครมากี่นัดแล้ว จำไม่ได้

3 การครองบอลและรูปเกมส์เราดีกว่า ทรงบอลนี่ถึงขนาดชนะได้เลยถ้าเปลี่ยนบางตำแหน่ง

4 ทรัพยากรเราจำกัด ตัวจริงหายไปเกือบห้าหกคน

5 บอลเราเล่นไม่สนุก แต่ดีกว่าเล่นมันส์แล้วแพ้ (เอาคลอปมาเจอเลสเตอร์ตอนนี้ ผมว่าคลอปแพ้)


เมื่อวาน คนที่ฟอร์มห่วยมีแค่ดาเมี่ยนกับรูน
จะอย่างไรก็ตาม ผมพอใจผลงานเมื่อวานโดยรวมครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Red AnuBis
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 273
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 14, 2014 13:14

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย O[a]si[s] » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 09:41

ถ้าคิดแค่นี้ ปีนี้ก้อลุ้นที่สี่พอน่ะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
O[a]si[s]
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1290
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ พ.ย. 03, 2010 17:04

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย zekoza » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 11:16

คิดแบบนี้มันก็ถูก แต่คนที่กระหายชัยชนะหมายถึงแชมป์ มันน่าจะต้องมีความสู้ กล้าได้กล้าเสีย
การวางแผนแบบนี้ เป็นเพียงแค่รักษาพื้นที่ไม่ต่ำกว่าที่สี่
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
zekoza
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5112
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร พ.ย. 08, 2005 09:48

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย SUCK IT AND SEE » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 11:34

เล่นบอลน่าเบื่อแล้วมาจบที่สกอร์แบ่งแต้มแบบนี้กี่นัดแล้ว?? ฐานแฟนบอลอะระวังจะสั่นคลอน แฟนบอลไม่มีอารมณ์ร่วมไปด้วย ง่ายๆว่าไม่ได้ใจแฟนๆ
จากเมื่อก่อนกี่นัดกี่นัดก็ต้องดูให้ได้ เด๋วนี้ไม่ดูก็เฉยๆเพราะมันน่าเบื่อยิ่งกว่าสารคดีสัตว์โลก ถ้าแค่นี้พอใจก็จมอยู่กลางตารางเหอะครับ ซึ่งดูแล้วคงเป็นอย่างนั้นจริงๆ
SUCK IT AND SEE
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 762
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 08, 2012 15:20

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย Chinna1304 » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 12:27

ผลเสมอก็เป็นที่น่าพอใจ แต่ระบบมันน่าเบื่อเอามากๆ
เหมือนที่สโคสแก่พูด เล่นแบบนี้ถ้าจะเป็นแชมป์ก็คงต้องรอ
ให้ แมน ซิ หรืออาเซนอล พลาดเท่านั่นถึงจะเป็นแชมป์
Chinna1304
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 79
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ ก.ค. 01, 2015 18:12

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย UpToGru » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 13:51

ในความรู้สึกผมนะ
ในปีที่แล้ว ผมแทบจะไม่แตะต้องอะไร เกี่ยวกับ ฟาลกัล เลย เพราะคิดว่า ก็ให้เวลาเขาสักปีได้ลองผิดลองถูก ลองนักเตะ ลองเข้าไปให้หมด เพราะระดับ ฟาลกัล ระยะเวลาเพียง 1 ปี + ประสบการณ์ที่ผ่านมา น่าจะเพียงพอ และเริ่มได้ดีขึ้น แปลกใหม่ขึ้น ในปีถัดไป
กลับกลายเป็นว่า ผมคิดรู้สึก ผิดไปเอง
แต่ก็ตั้งใจดูมันทุกนัด หวังว่าจะดีขึ้น แต่บางทีเวลาอึดอัด มันก็อยากจะระเบิด เหมือนกัน

ในเกมส์เลสเตอร์

1. ผมไม่คิดว่า มันจะถูกวิธีนะที่ แค่คิดจะเอา แค่ผลเสมอ กับ เลสเตอร์ นักเตะเราไม่ได้ไก่กาอะไร ที่จะสู้เลสเตอร์เพื่อเอาเสมอ แต่ถึงแม้จะเอาเสมอ ก็ควรเล่นให้มันสมกับ ค่าตัว ทั้ง นักเตะ และ ผู้จัดการทีม ด้วย
ข้อ 2. ขอข้าม เพราะการไม่แพ้เป็นสิ่งที่ดี
3. เราครองบอลได้ครับ แต่ได้แค่นั้น ชิ่งไปชิ่งมา อย่างที่ไม่รู้จะเจาะยังไง แต่ถ้าวัดจังหวะ รุก เลสเตอร์ทำได้ดีกว่าเยอะครับ
4. ตัวจริงที่หายไป ก็ตำแหน่ง แมกแนร์ คนเดียว
5.บอลเล่นไม่สนุก แต่ดีกว่าเล่นมันส์แล้วแพ้ อันนี้ผมเห็นด้วย เล่นยังไงให้ได้ 1 หรือ 3 แต้ม แต่ถ้าเล่นแล้ว ไม่รู้จะ ทำเกมส์รุกใส่เขายังไง มันก็คือ รอวันแพ้ หรือ เสมออยู่ดี
6.ขอเสริมนะครับ มะวาน นักเตะ แมน ยู จับบอลทะลักปลิ้น กันบ่อยมาก
7. เจอนักเตะ เลสเตอร์ แค่ 2-3 คนในเกมส์รุก แมน ยู หืดจับเกือบทั้งทีม

ตอนดูบอล2-3นัดที่แล้ว มีนักพากษ์บอกว่า แมน ยู ชุดนี้ เสียประตูน้อย
แต่สำหรับผม เกมส์รุกก็แย่ เหมือนกัน

ถ้าถามเรื่องมาตราฐานของทีม มันควรจะอยู่ตรงจุดไหน

สำหรับผม มันควรจะอยุ่ในจุดที่ ควรจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะเมื่อปีที่แล้ว 1 ปีเต็มๆ ฟาลกัล ได้ใช้เวลาไปเต็มๆ พอมาปีนี้ มันควรจะดีขึ้นให้เห็น
ไม่ใช่แค่ แผนการเดิมเหมือนปีที่แล้ว จากนั้นแค่หาซื้อนักเตะที่ ที่อยากได้ จับใส่ลงไป

ไอที่เห็นว่าดีขึ้น มันเพราะนักเตะบางตำแหน่งที่ศักยภาพสูงกว่าลงเล่น ทำให้ทีมดูแปลกใหม่ขึ้นมาอีกนิดนึงแค่นั้น

นักเตะ อยู่ในสนาม มันมองไม่ได้กว้าง เหมือน ผู้จัดการที่นั่งมอง อยู่ริมสนาม
ถ้าจะบอกว่า นักเตะควรคิดไปด้วย เล่นไปด้วย
แล้วผู้จัดการทีม หละ ควรจะทำให้ดีกว่า คิดวิเคราะห์แผน แท็คติก ได้ดีกว่า ผู้เล่น หรือเปล่า
๐ข้อความตามความรู้สึกส่วนบุคคล เป็นเพียงความคิดเห็นในอีกแง่หนึ่ง โปรดใช้ สมองส่วนบนในการอ่าน๐
๐ยามคุณมีคุณแอบกิน ผมแปลกใจ ยามผมกิน คุณเมียงมอง ผมข้องใจ คุณกินผมกินไม่แปลกอะไร คุณกินผมควัก ผมหนักใจ๐
ภาพประจำตัวสมาชิก
UpToGru
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2846
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ย. 13, 2008 22:30

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย sarapao11 » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 14:31

นี่เราทุ่มซื้อนักเตะหมดเงินไปเท่าไร ทำรูปเกมได้แค่นี้ก็ไม่ไหวมั้ง เล่นแบบนี้ไม่เสมอก็ชนะแบบหืดๆ
-จงเคารพความคิดเห็นของคนอื่น เพราะไม่มีใครที่ถูกต้องเสมอไป-
sarapao11
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 304
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 18, 2010 01:25
ที่อยู่: 31

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย layling » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 15:36

ตอนนี้กำลังฮิตมาก แมนยูยุคสโลไลฟ์
นี้และชีวิต
ภาพประจำตัวสมาชิก
layling
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1511
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 16, 2011 15:34
ที่อยู่: 1197 กทม

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย BACARDI » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 17:05

layling เขียน:ตอนนี้กำลังฮิตมาก แมนยูยุคสโลไลฟ์


เป็นคำเปรียบเปรยที่ ลึกซึ้ง... และบาดลึก ผมเชื่อว่า แผนผีทุกคนต่าง รู้แก่ใจ... เพียงต่างกันแค่ ศรีจะทนได้ขนาดไหนเท่านั้น ต่างคนต่างคติ นานา จิตตัง ฮ่าๆ

แต่ผมดูมาพอแล้วละ...นักเตะเล่นเป็นหุ่นยนต์ เหมือนพวกนัก อเมริกันฟุตบอลอะครับ เล่นตามระบบและรูปแบบที่ สต๊าฟกำหนด จะวิ่งไลน์ จะเล่นสั้น เล่นยาว ต้องตามที่สต๊าฟฟิกได้เท่านั้น ใครไม่เข้ากับระบบ ไม่เล่นตามที่สต๊าฟ กำนหดออกไป...ผู้เล่นไม่มีทางที่จะได้เล่นใน สไตล์ของตัวเอง อิสระในการเล่นไม่มีเลย...กล่าวคือ จะแพ้ จะชนะ สต๊าฟ และทีมงานเป็นตัวกำหนด ผู้เล่นเป็นแค่เบี้ย...
۞"Politics is for the moment; an equation is for eternity."۞
۞:การเมืองเรื่องชั่วครู่อยู่ไม่นาน สมการสัจจะทรงคงนิรันดร์:۞
ภาพประจำตัวสมาชิก
BACARDI
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 616
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ธ.ค. 08, 2008 22:10
ที่อยู่: Thailand

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย knightoflaw » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 18:02

ผมก็ไม่รู้หรอกนะใครคิดอะไรแบบไหนแต่เกมที่เจอกับทีมเลสเตอร์เมื่อคืนถ้ารูปเกมจะออกมาแบบนี้ก็ไม่แปลกลองไปหาเทปย้อนหลัง 13 นัดของเลสเตอร์ดูแล้วจะเข้าใจว่าทำไมผมรู้สึกแบบนี้มันไม่ใช่ว่าเราต้องชนะทุกทีมเราเสมอได้แพ้ได้แต่สถานะเราตอนนี้อยู่ที่ 3 และตามจ่าฝูงแค่ 1 แต้มถ้าถามเรื่องมาตราฐานก็มีหลายเกมนะที่แมนยูเล่นเกมรุกได้ดีแต่เสมอหรือไม่ก็ชนะลูกเดียวมันก็ยังอยู่ในมาตราฐานที่ดีอยู่หลาย ๆ คนบอกเล่นดีแล้วแพ้ยังดีกว่าแน่ใจเหรอว่าคุณจะไม่เป็นแบบแฟนบอลเชลซีตอนนี้หลายนัดเลยที่เชลซีเล่นได้ดีกว่าแต่แพ้แล้วไงแฟนบอลก็ด่าเละตุ้มแปะ

อย่ามาอ้างกันเลยครับว่าเล่นดีแล้วแพ้ดีกว่าผมเชียแมนยูมาค่อนชีวิตผมคนนึงล่ะที่่ทำไงก็ได้ขอแค่ได้แชมป์เพราะการที่คุณได้แชมป์มันย่อมหมายถึงคุณต้องยิงได้อยู่แล้วเคยมีไหมทีมที่เสมอ 38 นัดแล้วได้แชมป์มันไม่มีหรอกเพราะฉนั้นยิงได้ชนะเสมอได้ถ้าเจอทีมที่เล่นดีแพ้ได้ถ้าเล่นนอกบ้านแต่ไม่ว่านอกบ้านหรือในบ้านถ้าแพ้ทีมลุ้นหนีตกชั้นนั้นแหละถือว่าต่ำกว่ามาตราฐานของผม
knightoflaw
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1469
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ก.ค. 29, 2006 01:44

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย aoooooooo » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 19:07

ข้อ 1 ผลเสมอจาก จ่าฝูง ไม่ดีหรือ ? ถ้าเป็น แมน ซิ เชลซี ผมจะพอใจมากๆ แต่นี่เลสเตอร์นะครับ มีแค่ มาเรซ วาร์ดี้ นอกนั้นก็ทีมเล็กๆทั่วๆไป ถ้าทีมเราเล่นไม่กลัวแล้วไล่บี้ ทำไมจะยิงไม่ได้ ทำไมจะไม่ชนะ แต่นี่เล่นกล้าๆกลัวๆ โอกาสไม่มีมาก คิดอีกมุม เจอแค่ เลสเตอร์ยังทำได้แค่นี้ ละถ้าเจอ โวฟบวก อย่าหวังที่จะชนะเค้าและเข้ารอบเลย

ข้อ 2 เราไม่แพ้ ถือว่าเป็นเรื่องดีนะครับ แต่เราหนักไปทางเสมอแบบ โนสกอร์ ซะด้วย สมมุติ แข่ง 5 นัด ชนะ 3 แพ้ 2 แต้มยังมากกว่าเลย แพ้ยังดีซะกว่าเสมอๆๆ

ข้อ 3 การคลองบอล เป็นเรื่องดี แต่ครองอยู่กับตัวกันมากเกินไป เกิดผลดีอะไร ? คู่แข่งแพคเกมส์รับ แน่น หมดแล้ว และ แนวรุกเรา ไม่เด็ดแบบ MSN เมื่อไหร่ พอเจออุดก็ ตื่อ ทำไรไม่ได้ และจะครองไปทำไม ในเมื่อครองไปและยิงไม่ได้ ?

ข้อ 4 นักเตะตัวจริงเจ็บตั้งหลายคน แมน ยู ทีมใหญ่นะครับ เราอ้างไม่ได้หรอกข้อนี้ นักเตะประเภทนี้ทดแทนกันได้หมด

ข้อ 5 บอลเล่นน่าเบื่อ ใช่ครับเล่น น่าเบื่อมากกกก ไม่มีอะไรตื้นเต้นเลยย เล่นกลัวเสียประตู กลัวแพ้ ครองบอลจนมากจังหวะ เล่นมันส์ แล้วแพ้ ชนะ แบ่งๆกันไป ดีกว่าครองเกมส์ดีทั้งเกมส์ เสมอทั้งปี ก็ไม่เอาครับ อีกอย่าง ผมเห็นแย้ง คลอปคุมอาจจะชนะ เพราะเค้ากระตุ้น จิต นักเตะเค้าตลอด แนวทางการเล่น เป็นเกมส์ไว ดีกว่าเรามากกกก

เล่นแบบนี้เรื่อยๆ อนาคต แย่แน่ๆ onion6 onion6 onion6
รูปภาพ
รูปภาพ
aoooooooo
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 982
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ย. 16, 2007 14:57

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย akillis » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 20:48

ร่ำๆ ข่าวว่าลุงแกจะเอารอบเบนมาเสริมทีม ผมว่าถ้ายื่นไปสัก 20 ล้าน เสือใต้แทบจะรีบห่อของขวัญผูกโบว์มาให้เลย เพราะอายุ 31 แล้ว จี๊ดอย่างมากแค่ปีสองปี หากปล่อยไว้ ขายได้ราคาตกกว่านี้

เพราะงั้นการที่อยากได้รอบเบนก็บ่งบอกถึงไอเดียในการทำทีมของลุงกัลแกละครับ ครองบอลแล้วใช้จังหวะแนวรุกพลิ้วๆ เข้าไปทำ เหมือนที่ปลุกเสกฮอลแลนด์มาหมาดๆ

การครองบอลเป็นสิ่งที่ดีครับ ผมไม่เถียง แต่การครองบอลในระบบการเล่นของลุง ผมว่ามันไม่เอื้อให้ทีมได้เปรียบ โอเคว่าแนวรุกรูนีย์ฟอร์มตก แต่ใครละที่ยังจับลงเสมอ มีปีกพลิ้วๆ ก็จับลงแบ็ก ยังพลิ้วและเล่นดีสม่ำเสมอเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้จับเล่นวิงแบ็ก กับแบ็กซะงั้น

ทีมเป็นรองก็ไม่มีทีเด็ดอะไรจากซุ้มม้านั่งสำรอง นอกจากพึ่งฟูมาโขก จะมองว่าทีเด็ดซุ้มม้านั่งสำรองไม่ค่อยดี ก็ใครนั่นแหล่ะที่ปล่อยนักเตะออกไปแล้วไม่หามาเพิ่มเติม

หรือจะรอนักเตะอย่าง โด้ เมสซี่ รอบเบน เนย์มาร์ เพื่อพึ่งความสามารถเฉพาะตัวเข้าไปยิงประตู

สุดท้าย...ผมก็คิดอย่างอื่นไม่ออก นอกจากลุงกัลหมดยุคของแกแล้ว ไพ่แต่ละใบที่แกหงายในสนามหรือจัดตัวลงสนาม คู่แข่งแทบไม่รู้สึกสะทกสะท้าน ทั้งๆ ที่จะว่าไป นักเตะที่มีอยู่ก็ไม่ได้ขี้เหล่สักนิด แต่คนใช้ดันมีเพียงวิธีเดียวที่หยิบใช้...

...ยังไงก็ต้องเชียร์แมนยูในมือลุงกัลหัวโบราณต่อไปอีกปีละครับ หวังว่ากิ๊กส์จะไม่ถอดใจด่วนจากไปเสียก่อนละกัน

*จากนัดเมื่อคืน จำเป็นไหมที่ต้องยืนหลังสาม กลัววาร์ดี้ขนาดหนักหรือไงลุง บลินด์กับดาเมี่ยนเล่นแบ็ก สมอลลิ่งจับคู่กับแมคแนร์ยังได้ ดันยังเสริมริมเส้น มาต้าอีกฝั่งยังไหว มีตัวเล่นริมเส้นสองคน แบ็กกับปีก ดีกว่ามีแค่วิงแบ็กวิ่งโทงๆ ขึ้นลงทั้งเกมส์ เหนื่อยแทนว่ะ

มัวแต่กลัวนักเตะคู่แข่ง ทำไมไม่คิดกลับบ้างว่าจะใช้นักเตะตัวเองยังไงให้น่ากลัวสำหรับฝั่งตรงข้ามบ้าง ผมเชื่อว่านักเตะชุดนี้ยังมีดีและน่ากลัวพอที่จะขู่ฝั่งตรงข้ามได้ อยู่ที่ผจก.ทีมนั่นแหล่ะ ที่จะผสมผสานยังไง


มาตรฐานของทีมก็เป็นแบบที่เห็นทุกนัดนั่นแหล่ะครับ เน้นครองบอล ถ่ายบอล หาพื้นที่ไปเรื่อยๆ ไม่เสี่ยง ส่วนใหญ่ที่บุกแล้วได้ประตูถ้าไม่ใช่ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ก็คู่แข่งพลาดเปิดช่องให้ หาน้อยครั้งที่จะจ่ายบอลแล้วจบด้วยการยิงเข้าประตู

ที่ทีมยืนอันดับสาม บางทีอาจจะมาจากโชคช่วยที่เรือกับปืนใหญ่พลาดมาหลายนัด แถมสิงยังป่วยไข้ หากสามทีมนี้รักษามาตรฐานเดิมๆ ไว้ได้ แมนยูคงตกมาอยู่ที่ 5 จริงๆ ครับ
รับออกแบบอาร์ตเวิร์ค/ หนังสือการ์ตูน/ Animation2D
email : un_akillis@hotmail.com
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
akillis
สุดยอดระดับโลก
สุดยอดระดับโลก
 
โพสต์: 5872
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ม.ค. 06, 2007 14:42
ที่อยู่: ปทุมธานี

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย algha111 » อาทิตย์ พ.ย. 29, 2015 22:08

1.เลสเตอร์เป็นทีมนำก็จริง แต่ศักยภาพโดยรวมของทีมห่างจากทีมเราพอสมควรครับ ที่นำได้เพราะทีมใหญ่ๆยังสะดุดพร้อมๆกันมากกว่า
เลสเตอร์้เกมรุกดีที่สุดจริงแต่เกมรับผมว่างั้นๆแหละ จบฤดูกาลได้ไปยูโรป้าก็เก่งแล้วครับสำหรับเลสเตอร์

2.ผมไม่แน่ใจถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 10 นัดในทุกถ้วย รวมนัดเลสเตอร์ด้วย ประเด็นคือชนะ 4 เสมอ 6 นี่แหละ
ยังไงผมก็อยากให้ความสำคัญกับการชนะมากกว่าเสมอ เพราะชนะมันได้ 3 แต้ม

3.ครองบอลดีกว่าจริงครับ แต่รูปเกมส์ดีกว่านี่ผมไม่แน่ใจ หลายๆเกมส์ที่เราครองบอลได้เพราะคู่ต่อสู้ไม่เพรสซิ่งมากกว่า
ใช้แผนแพคเกมให้แน่น รอตัดบอลเล่นเคาเตอร์แอทแทคใส่เรามากกว่าและได้ผลดีซะด้วย

4.เรื่องตัวเจ็บผมว่าไม่เอามาใช้เป็นข้ออ้างดีกว่า เพราะตัวที่ทดแทนก็ยังดูดีกว่าเลสเตอร์แน่ๆ

5.เล่นไม่สนุกแต่ได้ผลที่ต้องการผมรับได้ครับ แต่ตอนนี้เล่นไม่สนุกและไม่ได้ผลตามที่ต้องการครับ

ปล,ทีมที่น่ากลัวจริงๆผมว่าแมนซิครับ ตอนนี้เป็นจ่าฝูง ยิงเยอะกว่าเลสเตอร์แต่เสียมากกว่าเราแค่ 4 ลูกเท่านั้น
algha111
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 1136
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 07, 2007 19:15

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย Norse » จันทร์ พ.ย. 30, 2015 02:05

ถ้าดูจากชื่อชั้นนักเตะ + โค้ช + ค่าแรง ค่าตัว + ขนาดสโมสรกองเชียร์
ความสามารถของทีมโดยรวมน่าจะอยู่ที่ 7.5/10 คะแนน

แต่ผลงานรูปแบบการเล่นจริงๆบนสนาม (ไม่ได้ดูจากคะแนนบนตาราง)
ตอนนี้ความสามารถของทีมอยู่ที่ 6/10 คะแนน (และอยู่อย่างนี้มาโคตรนานแล้ว)
ภาพประจำตัวสมาชิก
Norse
ผู้เล่นชุดใหญ่
ผู้เล่นชุดใหญ่
 
โพสต์: 2549
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ เม.ย. 18, 2011 13:44

Re: มาตรฐานของทีม มันควรอยู่ตรงจุดไหนกันแน่

โพสต์โดย Red AnuBis » จันทร์ พ.ย. 30, 2015 14:48

ยินดีทุกคำวิเคราะห์ครับ ถือว่าแลกเปลี่ยนมุมมองกัน

จริงๆผมไม่ได้โปรฟานกัล ออกแนวจะด่าเสียด้วยซ้ำหลายครั้งที่ผ่านมา

แต่หลังๆพอบอลไม่แพ้ก็เริ่มด่าไม่สะดวกปาก onion11

ก็เลยลองมองที่ทีม การเอาปรัชญาของฟานกัลมาใส่ทีมตอนนี้มันเหมือนเอาวินโดว์ใหม่มาลงฮาร์ดแวร์เดิม ซึ่งสุดท้ายมันบอกไม่ได้ว่า โปรแกรมหรือฮาร์ดแวร์กันแน่ที่ไม่เหมาะ ซึ่งแน่นอนครับว่า คนที่ต้องรับไปเต็มๆคนแรกคือคนที่เอาโปรแกรมมาลงนั่นแหละ ก็คือฟานกัลอย่างที่หลายๆคนว่า

แต่พอมองรูปแบบเกมส์ของทีมหลายนัดที่ว่าเหนียวๆที่ผ่านมา ผมว่ามันเป็น tikitaka ในเวอร์ชั่นลูกทีมยืนกันกว้าง ขึงทั้งสนามซึ่งข้อดีคือการถ่ายบอลเข้าทำได้หลายมิติ (แต่การเข้าทำต้องมีประสิทธิภาพ) แต่ก็ต้องใช้ทักษะการถ่ายบอลที่แม่นยำ ซึ่งที่ผ่านมาผมว่าลูกทีมก็ทำได้พอประมาณในตรงนี้

ทีนี้มาดูการเข้าทำ ก็ยอมรับว่าด้วยฮาร์ดแวร์ในแดนรุกเรามันง่อยจริง (ตรงนี้รูนีย์ต้องรับไปเต็มๆ) แต่ถ้าเราเปลี่ยนตัวเล่นจะโดยการเอาตัวใหม่มาหรือส่งเสริมที่มีอยู่ให้ถูกคน แล้วเราสามารถทำเกสม์รุกในแบบที่เรียกว่า โอเวอร์โหลด ( ซึ่งใน EPL ผมเห็นแค่ครั้งเดียวคือตอนปืนถล่มเรา ) ซึ่งตรงนี้ต่างหากที่ทำให้เรายังต่างจากบาร์ซ่าหรือบาเยิร์น

ผมเลยมองว่ารูปแบบที่ฟานกัลเอามาลง มันก็คงไม่แย่มากเพราะขนาดหน้าง่อยๆยังยืนที่สามห่างจากจ่าฝูงแต้มเดียว ผมหวังแค่คลิ๊กสุดท้ายจะเกิดขึ้นเมื่อจัดแผนแดนหน้าลงตัว เราจะกลายเป็นทีมที่น่ากลัวมาก เพราะสังเกตุอยู่อย่างว่า คู่ต้อสู้เราถ้าจะซ้อนแผนเราโดยการเพรสซิ่งกลับ ก็ต้องเพรสซิ่งให้สุด ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่มีใครมั่นใจยกเว้นปืนในนัดนั้น ซึ่งก็กลายเป็นว่าทุกทีมที่เล่นกับเราเลือกที่จะจดจ้องรับลึกแพคแน่นกันทุกทีม

เลยมองออกมาในมุมนี้ครับ
รูปภาพ
ภาพประจำตัวสมาชิก
Red AnuBis
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 273
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ส.ค. 14, 2014 13:14

ต่อไป

ย้อนกลับไปยัง เรด อาร์มี่ แฟนคลับ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน




https://mm88.directory/   ok8386   bomwin   SHBET   SC88   Nổ hũ   MB66   ok8386   789BET   Ufabet   บอลสด   trực tiếp bóng đá   ดูบอลสด   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อตเว็บตรง   สล็อต   สล็อตเว็บตรง   เว็บสล็อต   NEW88   https://hi88.tours/   SHBET   hi88   hi88com   OK8386   kèo nhà cái   bắn cá đổi thưởng   32win   OK8386   hitclub   hi88   trang cá cược bóng đá   Sunwin   NEW88   go99   https://keonhacai.deals/   SC88   https://rr88.black/   สล็อต   XX88   สล็อต   ทดลองเล่นสล็อต   MB66   QQ88   https://f168.sarl/   sunwin   sunwin   ku bet   https://uu88c.casino/   KQBD   https://f8bet.me/   trang cá cược bóng đá   https://cm88.dad/   Sunwin   iwin   rikvip   Go88   ricbet   https://789bets.biz/   XX88   https://ok8386.finance/   https://fly88.deal/   U888   bongdalu   Sunwin   ok9   Socolive   hi88   สล็อต999   สล็อต   สล็อต   789club   789club   sunwin   NEW88   SC88   78win   SHBET   shbet   trang chủ qq88   7m   https://cm88.cn.com/   MB66   trực tiếp bóng đá   SHBET   FLY88   Cakhiatv   789BET   BK8   luongsontv   79king   ok9   https://xx88.center/   fly88   https://789bet.agency/   MM88   Bomwin   b52   go88   https://gamebaidoithuong1.io/   sunwin   nowgoal   Go88   789bet   Bet88   PG88   hit club   NEW88   78win   F168   Fun88 ทางเข้า   JBO   JBO   https://fun88.supply/   sunwin   GO88   RIKVIP   SUNWIN   luongsontv   open88   78Win   nhà cái uy tín   w88   kèo nhà cái   C168   Mb66   https://qq88.money/   78win   https://mm88.center/   ok9   fly88   qq88   kqbd 7mcn   Hitclub   Sunwin   Sunwin   sunwin   789club   nhà cái uy tín   link kubet   MB66   pgslot   slotxo   สล็อตเว็บตรง   F168   https://qq88.to/   789club   hitclub   https://cakhiatv.design/   nhà cái uy tín   new88   F8BET   MB66   F168   BONGDALU   https://keonhacai5.hot/   ok9 ninja   ok9 cool   MB66   789BET   Go88   Hitclub   https://bshbet.com/   hi88   789club   789club   sunwin   98win   SHBET   78win   MB66   Fly88.com   https://go88hv.com/   https://b52.black/   rikvip   gem88   sunwin   https://iwin.jp.net/   https://xx88.ac/   78win   79win   Bắn cá đổi thưởng   Game bài   Iwin club   Sunwin   Sunwin   Hitclub   Hitclub   Rikvip   B52   B52club   78WIN   F8BET   F8bet   ok9   https://789win.buzz/   lương sơn tv   keobongda.best   789win   F168   F168   7m   sun win   https://789winh.com/   SHBET   SHBET   f168   F168   SC88   b52club   c168   ok8386   ok8386   78win   FLY88   ok9   FLY88   สล็อตเว็บตรง   hi88   MB66   bongdalu   gemwin   zowin   hit club   https://f168.onl/   MB66   CM88   Fun88   MM88   https://mb66ac.com/   bomwin   keonhacai   CM88   https://sc88.group/   789club   keonhacai   Taladball แทงบอล UFABET   Tỷ lệ kèo nhà cái   Game bài đổi thưởng uy tín   ok8386   qq88   https://78winbs.com/   ok9   nohu90   ricbet   ricbet   https://qq88.movie/   CM88   vaobet   truc tiep bong da   F168   CM88   SHBET   bongdalu   Bin88   MB66   go88   go88   JBO   kqbd   iwin   iwin   rikvip   rikvip   https://f8bet.ventures/   https://rik88.ltd/   7m   https://fun88.support/   sunwin