
เห็นเงียบๆ ไม่ค่อยตกเป็นข่าวในบ้านเกิด ก็นึกว่าเรตติ้งของ วิคตอเรีย เบ๊คแฮม จะตกฮวบชนิดฉุดไม่อยู่แล้วซะอีก แต่ที่ไหนคุณนายสุดฮ็อตเริ่มหันมาจับงานในวงการบันเทิงเป็นเรื่องเป็นราวอีกครั้งแล้ว
หลังจากรับเชิญไปเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ตามแคทวอล์คที่นู่นที่นี่อยู่พักหนึ่ง อีกทั้งยังทำกางเกงยีนส์ออกขายเป็นแบรนด์ส่วนตัวในชื่อ ร็อค แอนด์ รีพับลิค ล่าสุดอดีต พอชสไปซ์ เพิ่งจะตอบรับผลิตรายการเรียลิตี้เกี่ยวกับโลกแฟชั่นออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ของสหรัฐอเมริกา
ไซม่อน ฟูลเลอร์ อดีตผู้จัดการของสไปซ์เกิร์ลส์ ซึ่งทำหน้าที่คนกลางในการเจรจาเผยว่า รูปแบบรายการของวิคตอเรียจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างรายการ "โปรเจ็คต์ แคทวอล์ค" กับ "บริเตน"ส เนกซ์ท ท็อป โมเดล" โดยมีแง่มุมที่ซีเรียสกว่าเรียลิตี้โชว์ทั่วๆ ไป ขณะเดียวกัน ก็แฝงความบันเทิงที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เนื่องจากวิคตอเรียตัวเอกของรายการนั้นเป็นคนสนุกสนานอยู่แล้ว
ฟูลเลอร์บอกด้วยว่า จริงๆ แล้ว 2 ปีที่ผ่านมา วิคตอเรียได้รับการทาบทามจากสถานีโทรทัศน์ของสหรัฐหลายแห่งให้มาจับงานด้านนี้ แต่เขาแนะนำให้เธอรอจนกว่าจะสั่งสมประสบการณ์ในโลกแฟชั่นได้มากพอเสียก่อน
ยังไม่มีรายงานหรือกำหนดการที่แน่นอนว่า รายการของวิคตอเรียจะออกอากาศเมื่อไร ทางสถานีใด หรือจะมีโอกาสมาผ่านสายตาแฟนเรียลิตี้โชว์บ้านเราหรือไม่ เอาไว้มีอะไรใหม่ๆ อัพเดท ค่อยมาแจ้งให้ทราบกันอีกที
...ไหนๆ ก็พูดถึงฝ่ายภรรยาทั้งที จะไม่พูดถึงข้างคุณสามีบ้างเลยก็ใช่ที่ เพราะถึงแม้ความนิยมที่บ้านเกิดจะหดหายไปไม่น้อย แต่ เดวิด เบ๊คแฮม ก็ยังไปยกพลขึ้นบกถึงฝั่งอเมริกากับเขาด้วย เมื่อได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์เชิญชวนดื่มนมซีรีส์ "Got Milk?" ซึ่งก่อนหน้านี้นักกีฬาดังระดับโลกหลายคนเคยถ่ายแบบกันมาแล้ว
โปสเตอร์ของหนุ่มเบ๊คส์จะถูกติดทั่วเมืองลุงแซม เคียงคู่กับโปสเตอร์ของซุปเปอร์สตาร์วงการบันเทิงอย่าง แองเจลิน่า โจลี่ อลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ และ เอลตัน จอห์น จากซีรีส์เดียวกัน เรียกว่าเป็นการยืนยันถึงความดังของ นักซอคเกอร์ คนนี้ที่ฝั่งอเมริกาได้เป็นอย่างดีทีเดียว
...เรียกว่าถึงจะไม่ดีพอขนาดถูกเรียกตัวติดทีมชาติ แต่ยังไงชื่อของนายเบ๊คแฮมก็ยังขายได้อยู่ดีนั่นแหละ!