2: รวมสูตร Winning Eleven 10 :2:
- กด R2 2 ครั้ง = สับขาหลอกแบบ Drag scissors ลากๆไปแล้วสับขาหลอกข้างเดียว
- กด L1 2 ครั้ง = สับขาหลอกแบบ the scissors วิ่งสับขาหลอกสองข้าง
- กด R2 3 ครั้ง = ท่าพิเศษ elastico ของ Ronaldinho , C. Ronaldo,Zlatan , Rosales , Wilhelmsson , Milner , Takahara , Djibril Cisse , Emana , Rivelinho (Classic Brazil) , Ronaldo , Bertoni (Classic Arg)แล้วก้อ Luque ของนิวคาสเซิลด้วยมั้งไม่แน่ใจ
- กด L1+R1 = เขี่ยบอลให้ห่างตัวเล็กน้อย(ทำตอนตัวหยุดนิ่ง) แต่ถ้ากดตอนวิ่งเหยาะๆ จังหวะดีดี จะเปนพุ่งไปข้างหน้าพร้อมบอล(อันนี้น่าจะเปนบั๊ก Grin)
- กด ขึ้น x2 หรือ ลง x2 (ทำตอนตัวหยุดนิ่ง) เรียกว่าท่าไรดี ประมาณว่าจะไปแต่ไม่ไปไรทำนองนั้น
- หมุนอนาล็อก ท่าเบสิกหมุนตัวหลบ Wink
- กดอนาล็อกขวาขึ้นลง = ยกบอลไปข้างหน้า
- กด R2 ค้างแล้วกดถอยหลัง = ดึงบอลมาข้างหลัง
- กด L1 x2(ทำตอนตัวหยุดนิ่ง) = สับขาหลอก *(เพิ่มมาในวินนิ่ง10)
- กด ขึ้น + ลง หรือ ลง + ขึ้น = สับขาหลอกว่าจะไปซ้ายแต่วิ่งไปทางขวา หรือ สับขาหลอกว่าจะไปขวาแต่วิ่งไปทางซ้าย *(เพิ่มมาในวินนิ่ง10)
ส่วนเรื่องลูกยิงอยู่ที่จังหวะจริงๆครับภาค10นี่ ถ้ายืนยิงหรือกดในจังหวะไม่ถูกก้อจะโด่งครับ(ผมเองก้อเปนประจำ ) ถ้าจะกดรอแบบภาคก่อนๆ(ประมาณวงกลม+วงกลม+สี่เหลี่ยมคงไม่ได้ผ ลละครับ นอกจากฟลุ้คลงจังหวะจริงๆ)
ูตรยิงไกล ที่ใช้อยู่
ก็ จะกด r2 ก่อนยิงน่ะคับ
ยิงให้กด สี่เหลี่ยม 2 ครั้ง จะยิงแรง *0*
โดยคุณ Chong และคุณ spybond :16:
ขอเติมหน่อย สูตรยิงฟรีคิก ที่ภาคนี้ยิงโคตรยากเลย
ระยะใกล้ หรือบริเวณรอบกรอบ เขตโทษ กด ลง ค้าง กดเกรด ประมาณ 40เปอร์เซ็นต์
พอนักเตะใกล้ถึงบอลเวลาลูกออกจากเท้ากด X
ระยะไกล กดขึนค้าง ระยะใกล้ หรือบริเวณรอบกรอบ เขตโทษ กด ขึ้น ค้าง กดเกรด ประมาณ 60เปอร์เซ็นต์ แล้วแต่ระยะ
พอนักเตะใกล้ถึงบอลเวลาลูกออกจากเท้ากด R2
ระยะยิง ภาคนี้จะยิงนกตกปลา การยิงมีสองแบบ
1. ยิงแบบปกติ แต่เวลา ยิงเกรต ขึ้นให้กดทิศทางตาม
2. ยิงแบบ แปล บอล เวลา ยิงเกรตขึ้นแล้ว กด R2 นักเตะจะยิงจาก เท้าด้านใน
อันนี้เอามาจาก เวป
www.winning.in.th อ่าจ้า