1. steven gerrard
หน้าผากมีรอยย่นโค้งลง
เป็นคนไม่ซื่อ ชอบการขนขวายหาประโยชน์เข้ากับตนเองฝ่ายเดียว ใครจะเป็นอะไรก็ช่างไม่สนใจ ขอให้ตนเองได้ประโยชน์ไว้ก่อน เป็นคนชอบเอาเปรียบคนอื่น พร้อมจะทำได้ทุกอย่างแม้แต่คดโกง และพร้อมที่จะหักหลังคนได้ทุกคน แม้แต่พรรคพวกของตนเอง เพื่อให้ตนเองได้ประโยชน์ หรือประสบความสำเร็จในสิ่งนั้น และคนลักษณะเช่นนี้เป็นคนหู ตา ไว พบเจอใคร เข้าไปบ้านใคร หรืออยู่ที่ไหน หู ตา ก็จะทำการสำรวจคนนั้น บ้านคนนั้น ทั้งฐานะ ทั้งการเงิน หรือการเอื้อประโยชน์ ถ้าสำรวจแล้วคนนั้นมีประโยชน์ก็จะเข้าไปน้อบน้อมทันที..............555
2.Paul schole
หน้าผากมีชาร์มมิ่ง
เป็นคนที่มีความประพฤติดี เงียบๆ เฉยๆ ไม่ชอบการยุ่งเรื่องของคนอื่น หรือเข้าไปยุ่งกับปัญหาของคนอื่น ทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากนักในชีวิต เป็นคนรักครอบครัว ดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี แต่ความก้าวหน้าในสายงานการทำงานนั้นอาจจะช้ากว่าคนอื่น แต่ก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะดูแล้วชอบการสันโดษ นิสัยโดยทั่วไปเป็นคนมีศีล มีธรรม ....อิอิ
3.Micheal Carrick
หน้าผากใหญ่มาก
เป็นคนชอบการบุญกุศล ช่อบช่วยเหลือคนอื่น มีเมตตาต่อผู้คนทั่วไป มีความคิดดี มีปัญญา ทำอะไรมีความรอบคอบ มีความยุติธรรม
4.John O'shea
หน้ายาว
เป็นคนชอบเก็บจำสิ่งที่เคยฝังในอดีต ชอบยึดติดในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดในอดีตที่ผ่านมา ระวังเรื่องความเครียด และอารมณ์เก็บกด สิ่งใดล่ะได้ล่ะ นิสัยเป็นคนหนักแน่น มีความอดทน มีอามรณ์ความรู้สึกรับรู้สิ่งต่างๆได้ไว มารยาทสุขภาพเรียบร้อย
5.Lampard
หน้าผากแคบขากรรไกรกว้าง
จะทำสิ่งใดนั้น สิ่งนั้นต้องมีผลประโยชน์ หรือสิ่งตอบแทนกลับมา ไม่ชอบทำอะไรให้ใครฟรีๆ เห็นแก่ตนเอง สิ่งต่างๆในตนเองนั้นถ้านิสัยอย่างไรก็มักจะเป็นอย่างนั้นไปตลอดทั้งชีวิต การเปลี่ยนแปลงในตัวเองมีน้อย ทำอะไรมักวู่วามใจร้อน และมักจะเกิดความพลาดพลังในหลายสิ่งหลายอย่าง