1. ต้องติดทีมชาติเกิน 70 เปอร์เซ็นต์ อันนี้ผ่าน
2. ทีมชาติต้องมีอันดับโลกไม่ต่ำกว่า 70 อันนี้ชาติหน้าตอนบ่ายๆทีมไทยก้อทำไม่ได้
จึงเป็นเรื่องยากที่จะได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก และที่สำคัญอังกริดระบบราชการเขาเข้มแข็งกว่าเมืองไทย เงินเป็นปัจจัยเล็กกว่าความถูกต้อง
ถ้าเซ็นจิงๆก้อต้องทำแบบแมนยู ลิดวอร์พูล อาร์เซนอล หรือเชลซี ที่ซื้อแล้วไปฝากไว้ในประเทศ ฮอลแลนด์ เบลเยี่ยม น่าจะไปเยอรมันมากกว่านะ เพราะเขาไม่ค่อยเข้ม
วันนี้ดูข่าวช่อง9ตอนทุ่มเศษๆ กิตติ สิงหาปัดสัมภาษณ์สดๆสุรีย์ข้ามทวีป สรุปจากปากเจ้าตัว คงไม่มีโอกาสได้ร่วมทีมค่อนข้างแน่ คำถามที่ทำให้สุรีย์ถึงกับอ้ำๆอึ้งๆคือ
"สรุปว่าต่อจากนี้ไปโอกาสจะได้เซ็นสัญญายังจะมีอีกไหม"
สุรีย์ตอบว่า ปัญหาในการจะร่วมเล่นกับทีมแมนซิตี้ตอนนี้คงลำบาก เพราะแรงปะทะและระบบหายใจยังไม่สามารถปรับให้เข้ากับทีมได้ ต้องใช้เวลา ความชัดเจนคงจะมีหลังจากกลับมาเตะคัดบอลโลกปลายเดือนหน้า
ได้ยินจากปากเจ้าตัวแล้ว อยากขอร้องไปถึงคุณหน้าเหลี่ยม อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมกะเด็กบริสุทธิ์อีกเลย อย่าเอาเด็กมาเหยื่อล่อเพื่อประโยชน์ตัวเอง มันบาปหนักเข้าไปอีก บาปกรรมที่เคยทำไว้กับคนไทยและประเทศไทย มันหนักหนาสากรรจ์ไม่พออีกหรือ? เรียนมาก็สูง ระดับด๊อก...เต้อร์ น่าจะมีสมองส่วนที่เหลือไว้คิดเรื่องดีๆ สร้างบุญสร้างกุศลชดเชยกรรมที่เคยก่อ ตายโหงตายห่ะลงนรกไป หนักจะได้เป็นเบา
Copy from manager.co.t not my comment


