ส สรแห่งบ้านเลขที่3
จ.ว.แห่งบ้านเลขที่7
เริ่มที่บ้านเลขที่7
1.พอโด้พลาด แจ็ค เหน็บซะว่า ฮูยยยย หยุดชะงักคับ "42ประตูในฤดูกาลมาพลาดจุดโทษ"ย้ำ 2 ครั้ง
2.พอโคลยิงเข้าภาพจับมาเทอร์รี่แลมพ์บัลลัคดีใจ แจ๊คกะวีก็หัวเราะชอบใจ+ดีใจสุดๆครื้นเครงใน*** สเหมือนเห็นบักเจิดกับอลอนโซ่แลกปากกันตอนชนะมิลาน
3.นานี่ยิงติดปลายมือเช็คซึ่งวีลุ้นหนักเพราะในใจแช่งให้พลาด พูดว่าดูนะคับว่าเช็คจะเซฟได้ป่าววว แล้วก็หลุดคำว่าเซฟ!!!!ออกมาแล้วก็จ๋อยตามระเบียบเพราะเข้าโว้ยแล้วแจ็คก็บอกว่าเพราะยิงแรง ก็เออดิ แรงไม่แรงก็ถามเรน่าได้
4.ตอนแมนยูฉลองบอกดีใจด้วยที่เชลซีได้แชมป์ 3 สมัย ดีนะที่ไม่บอกว่าลิเวอร์พูลได้แชมป์6สมัย
บ้านเลขที่3
1.ตอนเช้า ก็ต้องใช้สูทดำคลุมเสื้อเชิ้ตขาวลายน้ำเงินตั้งเน็คไทสีน้ำเงินแถมเริ่มข่าวไม่มีภาพบอลเลยคุยการเมืองซะที2ปีก่อนนะเปิดซะยังไม่เห็นหน้าพิธีกร เบรค2จึงพูดว่า**รมณ์บ่จอยโว้ยยยย จึงพูดเรื่องบอล
2.ตอนภาพจับมาที่ถ้วยบิ๊กเอียร์ก็บอกว่าถ้วยนี้คุ้นๆ เหมือนได้ 5 ครั้ง
3.ส.ยังบอกว่าข่าวสดๆร้อนๆโด้มึนสัมภาษณ์สับสนว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสุดพออีกทีบอกว่าเลวร้ายที่สุดแต่สุดท้ายช่วงเอกราชจึงรู้ว่าตัวเองมึนเองคับ
4.ส.บอกฟุตบอลก็ยังงี้เล่นดีกว่าก็ไม่ได้..............................................(แล้วก็เงียบ)และก็บอกแมนยูชนะเพราะดวง
5.บอกเทอร์รี่โชคร้ายที่ลื่น แต่โด้พลาดส.พูดอีกอย่างประมาณว่าแล้วนี่ฮะ สุดยอดดด!!!นักเตะที่เราเชื่อว่าดีที่สุดในโลก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เหนือชั้นคับ เหน็บซ้าว่าโด้เราไอ้เหนือชั้น
6.บอกว่าโด้ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าชนะตอนนอนก้มหน้าในสนามอะคับ แต่ที่จริงผมเห็นโด้จะวิ่งดีใจหาซาร์พร้อมกิ๊กส์และเพื่อนๆแต่โด้ล้มลงนอนเพราะดีใจและโล่งอกมากกว่า













</center>