Home

บัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด CHAMPIONS 2013
16 กรกฏาคม 2556 4,891

กรุงศรีรุกตลาดบัตรเดบิต ด้วยบัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รูปลักษณ์ใหม่
CHAMPIONS 2013 พร้อมแคมเปญ เติมเต็มความฝันสู่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด


กรุงศรีรุกตลาดบัตรเดบิตต่อเนื่อง ด้วยบัตรเดบิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลายหน้าบัตรใหม่ เพื่อร่วมฉลองแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาลล่าสุด และแชมป์ 20 สมัยของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอบโจทย์ความต้องการของแฟนพันธุ์แท้ พร้อมแคมเปญพิเศษ ร่วมกับ บัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เติมเต็มความฝันสู่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ คาดมีผู้สนใจสมัครทั้งบัตรเดบิต และบัตรเครดิตราว 50,000 ใบ

นายกฤษณ์ จันทโนทก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเงินฝาก การลงทุน ประกันภัย และธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "กรุงศรีเป็นธนาคารเดียวในประเทศไทยที่ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการเทียบเท่าพันธมิตรระดับโลก กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการออกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองประวัติการครองแชมป์พรีเมียร์ ลีก ที่ยาวนานถึง 20 สมัย และการมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กรุงศรีจึงได้เปิดตัวบัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลายหน้าบัตรใหม่ CHAMPIONS 2013 เพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของสโมสร และมอบความเป็นสุขให้กับแฟนบอลชาวไทย และสาวกปิศาจแดงทุกคน

"ปัจจุบันกรุงศรีมีฐานบัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กว่า 100,000 ใบ ซึ่งเป็นยอดบัตรที่มียอดใช้จ่ายสูงกว่าบัตรเดบิตทั่วไปของธนาคารถึง 10% และยังมีแนวโน้มการใช้จ่ายสูงที่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ฐานบัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีมากกว่า 50,000 ใบ การเปลี่ยนรูปลักษณ์หน้าบัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใหม่ ด้วยลายหน้าบัตรที่โดนใจ พร้อมสิทธิประโยชน์ที่ดึงดูด จะสร้างความคึกคึกให้กับวงการบัตรเดบิต และยังสะท้อนให้เห็นว่ากรุงศรีมุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมทางการเงินที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า เราคาดว่าจะมีผู้สนใจสมัครบัตรใหม่ ทั้งบัตรเดบิต และบัตรเครดิตประมาณ 50,000 ใบในสิ้นปี" นายกฤษณ์ กล่าว

บัตรเดบิต และบัตรเครดิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังได้จัดโปรโมชั่นโดนใจให้กับสมาชิกมากมาย ทั้งคะแนนสะสมสูงสุดถึง 8 เท่า และ ส่วนลดพิเศษจาก Manchester United Megastore, Champions Restaurant & Sport Bar หรือ Megastore @Old Trafford ตลอดจนร้านค้าทั่วไปทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

นอกจากนั้นสมาชิกบัตรเดบิต และบัตรเครดิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์การชมฟุตบอลแบบติดขอบสนามในห้อง VIP ของสโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด รวมถึงยังมีโอกาสได้ Meet & Greet กับนักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างใกล้ชิดถึงสนามซ้อมแคร์ริงตัน และเข้าชมการแข่งขันของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ อีกด้วย

บัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลายพิเศษนี้ (Manchester United Champions 2013 Debit) จะผลิตเพียง 10,000 ใบเท่านั้น และกรุงศรีจะมอบ Manchester United Gym Sack มูลค่า 690 บาท ให้กับผู้ที่สมัครบัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใหม่ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธ.ค. 2556 หรือจนกว่าของจะหมด

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเดบิต และบัตรเครดิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารกรุงศรีทุกสาขา หรือ Krungsri Call Center 1572 หรือ www.krungsri.com หรือ www.facebook.com/KrungsriSimple

RAFCPR


ข่าวประชาสัมพันธ์
การเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ: MetaTrader4 กับ MetaTrader5
"Main Stand" ระเบิดโปรเจกต์ "Fan Song" ครั้งแรกในไทย
ที่สุดของการร่วมมือครั้งพิเศษระหว่าง Paul Smith & Manchester United
พีพีทีวี เปิดฤดูกาลถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก และกีฬาระดับเวิลด์คลาสทั้งปี
แอร์เอเชียเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
รูนี่ย์ กับแม็คอิลรอย ร่วมเปิดตัวลูกฟุตบอลไนกี้ ออร์เด็ม
ไนกี้เปิดตัวลูกฟุตบอลแบบไฮ-วิส
อาร์วีพีเปิดตัวสตั๊ดใหม่จากอาดิดาส
ดาวยิงพรีเมียร์ ลีก ออกงานไฮเปอร์วีน่อม
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง เวย์น รูนี่ย์
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 21:00 น.

© 2001-2023 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC