Home

บทเรียน ไร้ราคา
2 มิถุนายน 2565 817เมื่อวานนี้ มีประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการเรื่องการแยกทางระหว่างสโมสรกับสองนักเตะที่กำลังจะหมดสัญญาลงในเดือนมิถุนายน ได้แก่ เจสซี่ ลินการ์ด และ พอล ป็อกบา คู่หูคู่แดนซ์ที่โชว์สเต็บร่วมกันมาตั้งแต่เมื่อครั้งเยาวชน

การต้องสูญเสียนักเตะทั้งคู่โดยไม่ได้อะไรตอบแทนสักเพนนี เป็นการแสดงให้เห็นถึงความล้มเหลวในด้านการบริหารทรัพยากรของทีมบริหารชุดเก่าเป็นอย่างยิ่ง

ในรายของลินการ์ด ผลงานกับเวสต์แฮมควรจะถูกแปรเปลี่ยนเป็นเงินไม่ต่ำกว่า 20 ล้านปอนด์ให้กับปีศาจแดงตั้งแต่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ยิ่งในรายของป็อกบา ด้วยคุณภาพฝีเท้าและดีกรีแชมป์กับทีมชาติ ปีศาจแดงสมควรได้รับเงินสมทบทุนสำหรับสร้างทีมใหม่สัก 30-40 ล้านปอนด์เป็นอย่างน้อย

แต่ท้ายที่สุด ไม่ได้เงินไม่พอ ปีศาจแดงยังต้องจ่ายเงินให้เจ้าพ่อทรงผมอีกเกือบ 4 ล้านปอนด์ เพื่อตอบแทนความจงรักภักดีที่อยู่กับสโมสรครบสัญญา แม้จะไม่ยอมต่อสัญญาและย้ายออกไปแบบไม่มีค่าตัวก็ตาม ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในสัญญา

จนอดสงสัยไม่ได้ว่านี่อาจจะเป็นปัจจัยหลักที่มิดฟิลด์สายแด็บยอมทนอยู่ในโรงละครแห่งความฝันจนถึงวันสุดท้าย ทั้งที่มีข่าวว่าต้องการย้ายทีมมาตลอดช่วงหลายปี

ก็ได้แต่หวังว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนให้กับทีมงานหลังบ้านชุดใหม่สำหรับโปรเจคการสร้างทีมใหม่ ซึ่งหวังว่าจะเป็นทีมที่สร้างรอยยิ้มและคืนความสุขให้เหล่าแฟนผีได้สักที

คืนความสุข โดยไม่ต้องขอเวลาอีกไม่นานนะ...ขอร้อง!!

chokechone11


ฟุตบอล ชีวิต มิตรภาพ
คาเซมิโร่ คนที่ใช่หรือแค่ตัวกลบกระแส
ลิซานโดร มาร์ติเนซ ผู้นำการปฏิวัติแนวรับปีศาจแดงยุคใหม่
แฟรงกี้ เด ยอง : นักเตะไม่มีใจ จริงหรือ?
บทเรียน ไร้ราคา
กองหน้าตัวเป้า อีกหนึ่งปัญหาที่ต้องรีบถมให้เต็ม
เอริค เทน ฮาก : ทำทันที!!!
"เก้า" ไปกับ มาร์ซิยาล
Red on the Rock : มาต้าเอฟเฟ็ค
Red on the Rock : พร้าเล่มงาม
เถลิงแชมป์สมัยที่ 20
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม Murrayfield Stadium, สกอตแลนด์
รายการ ปรีซีซั่น
วันที่ 20 กรกฎาคม 2567 เวลา 22:00 น.
ผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC