Home

MY UNITED : Nuch Chanidapa
13 กุมภาพันธ์ 2556 12,230วันนี้ MY UNITED พามารู้จักกับเรด อาร์มี่ อีกหนึ่งคน น้องนุช-ชนิดาภา เกษทอง ที่มีเลือดปีศาจแดงเต็มตัว และมี บอ.บู๋ เป็นไอดอล อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้สักรูปปีศาจแดงไว้ที่หลังต้นคอ ...

ติดตามเชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากี่ปี
ประมาณ 12 ปีค่ะ

จุดเริ่มต้นเชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
จุดเริ่มต้นที่เชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แรกๆ น้องชายเชียร์มาก่อน ก็เชียร์ตามน้อง เริ่มซึมซับมาเรื่อยๆ จนมาคลั่งมากๆ เมื่อฤดูกาล 2001-2002 จากนั้นมาก็เลือดผีเต็มตัว ชนิดที่ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว เพื่อนๆ หลายคนถามว่าที่เชียร์เพราะเดวิด เบ็คแฮม ใช่ไหม ตอบเลยว่าไม่ใช่ เราไม่ได้เชียร์ตามกระแส เราเชียร์เพราะความสามารถของทีม

นักเตะที่ชื่นชอบ
ถ้าเป็นยุคแรกก็ เอริค คันโตน่า เพราะจุดเริ่มต้นที่เชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนแรกนักเตะที่รู้จักก็คือคันโตน่า ฝีเท้าแบบว่า สุดๆ ต้องยกให้ตำนานคนนี้เลยทั้งเท่ทั้งสมาร์ท ถ้ายุคหลังๆ มา ก็ชอบ เวย์น รูนี่ย์ ชอบมาตั้งแต่สมัยอยู่กับเอฟเวอร์ตัน ที่ยิงอาร์เซนอล ชอบสไตล์การเล่นมาก ทั้งทุ่มเทเพื่อทีม และยังพริ้วอีกด้วย อิอิ จนได้ฉายาว่า "หมูบิน"สถานที่เชียร์นอกบ้าน
สถานที่เชียร์นอกบ้านจะเป็นบาร์ของแมนยู (ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็นแชมเปี้ยนส์บาร์) อยู่สุขุมวิท ซอย 11 จะไปเชียร์เฉพาะแมตช์ใหญ่ๆ อย่างเช่น วันแดงเดือด หรือดาร์บี้ แมตช์ กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ บ้าง เพราะไปเชียร์ทีไร ชนะทุกครั้งค่ะ

ถ้ามีโอกาสอยากไปเชียร์ติดขอบสนามสักครั้ง
อยากไปเชียร์ติดขอบสนามสักครั้งเหมือนกัน ยังไม่เคยเลยค่ะ ต้องไปให้ได้แน่นอน

กำลังเฝ้าลุ้นให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเยือนไทย
อยากให้มาไทยจริงๆ ค่ะ ถ้ามาคงจะไม่พลาดไปชมแน่นอน ถึงป่วยก็จะไป ขอให้มาจริงๆ เถอะ... สาธุมีรอยสักปีศาจแดงด้วย อะไรเป็นแรงบันดาลใจ
เห็นรอยสักที่หัวไหล่ พี่บอ.บู๋ เท่มากๆ เลย พี่เค้าเป็นไอดอลของหนูเลยค่ะ คิดว่าสักวันเราคงต้องสักโลโก้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดบ้าง เจ็บแค่ไหนก็ยอมเพื่อทีมรัก และแล้วก็ตัดสินใจสักตามภาพที่เห็น

ของสะสมเกี่ยวกับทีม
เสื้อ ตุ๊กตา ผ้าพันคอ ทุกอย่างที่เป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เห็นอะไรที่เป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้ ต้องเสียตังค์ทุกทีเลย อย่างเสื้อก็สั่งซื้อจากอังกฤษเลยทีเดียว

ติดตามเรด อาร์มี่ แฟนคลับ มานานหรือยัง
ก็ติดตามแฟนเพจ และเวบไซต์นี้มานานแล้วค่ะ เป็นแฟนคลับเลยก็ว่าได้ ว่างๆ ก็เข้าชมติดตามข่าวสารตลอด

ฝากอะไรถึงแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังอ่านอยู่
ฝากถึงแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนค่ะ "จงเชียร์และศรัทธาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป" สาวกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จงเจริญ แชมป์ลีกสมัยที่ 20 เป็นของเราชัวร์ กลอรี่ กลอรี่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ...


Por


MY UNITED
MY UNITED : Maychester
MY UNITED : Yaya Tevavichulada
MY UNITED : Somying Zabzaa
MY UNITED : Praewnapa Soisee
MY UNITED : DJ Volley
MY UNITED : Nuch Chanidapa
MY UNITED : Krit Muttiko
MY UNITED : Chaaim Chaom
MY UNITED : Beer Chadaporn
MY UNITED : Beckkaew
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม กูดิสัน พาร์ค, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 10 ตุลาคม 2565 เวลา 01:00 น.

© 2001-2022 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC